Những lý do để bắt đầu bôi dầu dừa lên mặt và da của bạn

Dầu dừa ngày càng trở nên phổ biến trong và ngoài nhà bếp. Kho báu nhiệt đới này có đặc tính điều trị đáng chú ý mà người dân sống ở Nam Thái Bình Dương đã rất thích. Ngoài dầu ăn giàu dinh dưỡng và ngon, dầu dừa trị mụn như thế nào có chứa các dưỡng chất cung cấp dưỡng chất cho làn da. Cộng đồng khoa học cuối cùng đã bắt kịp với những gì mà nhiều người biết đến từ lâu, bôi dầu dừa lên mặt thật sự tốt cho bạn, cả trong và ngoài.

10-tác-dụng-của-dầu-dừa-tuyệt-đối-có-lợi-cho-sức-khỏe
Dầu dừa thật sự tốt cho bạn, cả trong và ngoài

Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên bắt đầu bôi dầu dừa lên mặt

Bí mật tuổi già làn da …

Cho đến gần đây, lợi ích của bôi dầu dừa lên mặt như thế nào chỉ được biết đối với người trồng dừa. Nó giống như một bí mật giữ gìn tốt nhất. Họ đã được sử dụng nó cho các thế hệ, có lẽ là nhiều hơn ngoài sự cần thiết hơn sự lựa chọn, để nấu ăn cũng như chăm sóc da và tóc. Sức khoẻ và tuổi thọ tuyệt vời của những người hải đảo sử dụng dầu dừa được công nhận rộng rãi ngày nay.

Dừa là một chất làm ẩm da tuyệt vời

Tất cả dầu ăn tự nhiên này là chất làm ẩm tốt nhất trên thị trường, và là loại kem dưỡng duy nhất bạn cần. Dầu dừa có thể rắn ở nhiệt độ phòng nếu nhiệt độ phòng của bạn dưới 75F, nhưng nó thường là chất lỏng ở các vùng nhiệt đới mà cây dừa phát triển. Dầu dừa đã được đông cứng có kết cấu tương tự như thạch dầu mỏ, nhưng nó không cảm thấy dính hoặc nhờn trên da của bạn vì nhiệt độ cơ thể của chúng tôi thường ở trên 97F.

Dầu dừa giúp cân bằng độ ẩm cho da

Dầu dừa tan chảy trên da ngay khi bạn sử dụng nó, mà không để lại bất kỳ loại dư lượng. Nó dễ dàng thấm vào trong các lỗ chân lông, dưỡng ẩm sâu và triệt để. Cách sử dụng: Nếu bạn có làn da khô, hãy thoa dầu dừa trị mụn như thế nào lên mặt sau khi rửa và lau nhẹ bằng khăn. Bạn chỉ cần một lượng nhỏ vì dầu bốc hơi tốt.

Chỉ uống khoảng ¼ muỗng cà phê dầu trong lòng bàn tay chà xát nó với thuốc kia. Áp dụng nó trên mặt với cả hai lòng bàn tay, nhẹ nhàng xoa bóp. Đợi 5-10 phút để dầu hấp thụ vào da và lau đi bất kỳ phần thừa bằng khăn bông mềm. Một lớp mỏng là tất cả những gì bạn cần để tránh mất độ ẩm thông qua sự bay hơi từ bề mặt da.

công dụng của việc bôi dầu dừa lên mặt
Dừa là một chất làm ẩm da tuyệt vời

Nếu bạn có da nhờn, bạn vẫn có thể sử dụng hiệu quả giữ ẩm của dầu này. Sự dư thừa sebum thường là kết quả của việc hydrat hóa da không đủ; đó là nỗ lực của cơ thể để ngăn ngừa mất nước thêm. Tuy nhiên, tiết bã nhờn có thể gây ra những vấn đề về da như sự hình thành và mụn trứng cá, đặc biệt là khi da khô, da xốp dễ dàng hình thành các lớp keratin trên nang trứng.

Đối với da nhờn, bôi dầu dừa lên mặt và cổ sau khi rửa bằng xà phòng nhẹ. Để nó trong 15 phút. Rửa bằng nước ấm và để khô bằng khăn mềm. Lặp lại điều này trong nhiều ngày để điều kiện làn da của bạn. Bạn có thể gặp một sự bùng phát mụn trứng cá ban đầu, nhưng bạn có thể bỏ qua nó, trừ khi nó là quá nghiêm trọng. Da của bạn cuối cùng sẽ làm giảm tiết bã nhờn.

Dầu dừa là một chất loại bỏ trang điểm tự nhiên tuyệt vời

Bạn có bao giờ đấu tranh để trang điểm của bạn đi? Bất kể loại trang phục nào bạn mặc, bạn nên luôn luôn mang nó đi trước khi đi ngủ. Loại bỏ nó giúp da bạn thở. Tuy nhiên, quá trình loại bỏ trang điểm có thể chấn thương da mềm trên mặt, đặc biệt là vùng nhạy cảm quanh mắt. Dầu dừa làm cho công việc khó khăn này dễ dàng đối với bạn và làn da của bạn.

Dầu dừa là một máy cắt mỡ tuyệt vời; nó là tốt, thậm chí tốt hơn, sản phẩm thương mại chống mỡ . Nếu bạn đọc nhãn sản phẩm làm sạch, bạn có thể gặp một chất tẩy rửa có nguồn gốc dừa có chứa lauryl sunfat natri. Có thể bạn sẽ tìm thấy cùng một thành phần trong sản phẩm chăm sóc em bé. Vấn đề là nó đủ mạnh để cắt dầu và mỡ động cơ trong khi vẫn an toàn và nhẹ nhàng trên da của em bé.

bôi dầu dừa lên mặt có tốt không
Bôi dầu dừa lên mặt có tốt không

Làm thế nào để sử dụng: Để tránh quá nhiều xát và kéo da trong khi lau trang điểm, hãy dùng dầu dừa trên mặt bằng bông. Để yên trong 5 phút và rửa bằng nước ấm và xà bông nhẹ. Phần lớn các trang điểm nên đi, nhưng bạn nên sử dụng dầu để lau chùi kỹ lưỡng. Giữ chặt mắt nhắm, đặt miếng bông lót nhúng vào dầu dừa trên chúng.
Trong vòng vài phút, dầu sẽ làm tan mascara không thấm nước và bút kẻ mắt để bạn có thể nhẹ nhàng lau sạch chúng. Nếu dầu dừa có trong mắt, nó có thể nảy ra một chút, nhưng nó là hoàn toàn an toàn. Trên thực tế, dầu được sử dụng trong nhiều chế phẩm thảo mộc cho bệnh mắt.

Dầu dừa là chất làm sạch sâu lý tưởng

Điều quan trọng đối với sức khoẻ là phải làm sạch khuôn mặt của chúng tôi theo thời gian. Không một bộ phận nào của cơ thể chúng ta tiếp xúc với nhiều hoá chất như là trang điểm, ô nhiễm không khí hoặc bụi và mỡ trong không khí. Chất độc xâm nhập vào lỗ chân lông và làm tắc nghẽn chúng. Tác dụng khử nước của điều hòa không khí và nhiệt có thể khiến da bạn khô và không đều, và các lỗ chân lông có thể phát triển mũ keratin giữ cho bã nhờn bị bẫy trong.You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *