3 cách buộc tóc xoăn đẹp gây bão năm 2020

Mái tóc xoăn thả bồng bềnh giờ đã quá quen thuộc, làm thế nào để biến tấu tóc xoăn trở nên thật ấn tượng và quyến rũ? 3 cách buộc tóc xoăn đẹp gây bão năm 2020 dưới đây sẽ mang đến cho bạn sự năng động trẻ trung nhưng không kém phần gợi cảm.

Buộc tóc xoăn đi dự tiệc.

Kiểu buộc tóc này khá đơn giản, không chỉ mang đến cho bạn vẻ đẹp rạng ngời mà còn rất thanh lịch và phù hợp với những bữa tiệc cần sự chỉnh chu, gọn gàng. Để buộc kiểu tóc này bạn phải đảm bảo tóc được làm khô hoàng toàn.

cách buộc tóc xoăn đẹp
  • Bước 1: Dùng máy uốn tóc làm xoăn phần đuôi tóc.
  • Bước 2: Dùng lược chia mái tóc thành 3 phần đều nhau: phải, trái và giữa. Sau đó buộc cao phần tóc giữa bằng dây chun nhỏ.
  • Bước 3: Tiếp tục vắt tóc bên trái sang và dùng kẹp tăm cố định. Tương tự với phần tóc bên phải, bạn vắt qua bên trái và dùng kẹp tăm cố định lại.
  • Bước 4: Dùng keo xịt tóc giữ nếp để tóc được cố định lâu hơn. Lưu ý kiểm tra lại tóc để đảm bảo không bị tuộc.

Nếu bạn sợ tóc bị bung thì nên kẹp thêm kẹp tóc để chắc chắn, hoặc bạn cũng có thể buộc tóc bằng dây chun nhỏ rồi túm cả 3 phần tóc lại với nhau.

Buộc tóc xoăn đuôi cao

Thường thì nhiều bạn gái sử dụng kiểu tóc này để đi học vì nó mang đến sự trẻ trung, năng động. Để làm được kiểu tóc này, bạn phải kết hợp giữa làm xoăn đuôi tóc và cả tết tóc, như vậy sẽ tăng hiệu quả thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Buộc tóc xoăn đuôi cao

Bước 1: Lấy một ít tóc ở bên trái hoặc phải, từ mang tai cho đến trán rồi tết tóc theo kiểu xương cá. Bạn có thể tham khảo kiểu tết xương cá trên youtube với hướng dẫn cực chi tiết. Tết đến đâu thì nên lấy thêm một lọn tóc nhỏ ở hai bên, lưu ý là tết tóc vắt ngược ra hai bên, hơi chéo nhé.
Bước 2: Ở gần đuôi thì buộc đôi gà rồi quay sang tết tóc ba như kiểu thường. Sau đó dùng dây chun buộc nhỏ đến hết đuôi tóc.
Bước 3: Lấy hết phần tóc đã tết buộc thật cao với phần tóc chính giữa như buộc tóc đuôi gà. Sau dó lấy phần tóc đã tết quấn quanh chỗ buộc để che đi sợ dây chun.
Bước 4: Dùng kẹp cố định phần đuôi tóc đã quấn thừa một cách khéo léo, với phần tóc dư bạn nên uốn xoăn nhẹ đuôi, như vậy sẽ trẻ trung hơn rất nhiều.

Buộc tóc xoăn đuôi cao để đi chơi

Kiểu tóc này khá giống với kiểu thứ nhất, tuy nhiên nó sẽ làm tóc trông dài hơn. Để thực hiện kiểu tóc này, bạn làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Chia tóc làm 3 phần, từ trên xuống dưới theo đỉnh đầu, giữa và gáy.
  • Bước 2: Dùng dây chun buộc mỗi phần tóc lại sao cho vị trí buộc sát nhau, lưu ý là phải thẳng hàng nhé.
  • Bước 3: Dùng bình xịt bảo vệ nhiệt chải tóc gọn gàng để tránh bị hư tổn, sau đó dùng máy uốn xoăn các lọn tóc.
  • Bước 4: Khi tóc nguội thì xịt thêm keo dưỡng để giữ nếp tóc được thẳng, từ từ vuốt nhẹ tóc để tóc trông tự nhiên hơn.

Thực hiện cách buộc tóc xoăn đẹp dưới đây sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp trẻ trung rạng ngời, còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào thực hiện ngay nào.You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *