4 bước làm sạch khuôn mặt với các sản phẩm tự nhiên ngay tại nhà

Đôi khi chúng ta nghĩ về làm sạch khuôn mặt của bạn chỉ khi nó tiếp cận một sự kiện quan trọng, vì vậy chúng tôi không muốn xuất hiện với khuôn mặt của mình rải rác với mụn trứng cá, da đen điểm và không hoàn hảo.

Thay vào đó, làm sạch mặt là một nghi thức mà thường được quan sát cho sức khỏe và vẻ đẹp của khuôn mặt của chúng tôi. Bạn không cần phải đi đến một nhà thẩm mỹ bởi vì làm sạch mặt của bạn có thể được thực hiện an toàn ở nhà và với các sản phẩm deaura tự nhiên.

Tại sao phải làm sạch mặt ?

Tầm quan trọng của việc làm sạch khuôn mặt được thực hiện bởi chính bạn Có một lý do tại sao rửa mặt là rất quan trọng:

Sau đây là 4 bước chi tiết để tìm ra bí mật của việc làm sạch khuôn mặt hoàn hảo.

Mở các lỗ chân lông: có nghĩa là chuẩn bị cho khuôn mặt của bạn để làm sạch

Những sai lầm khi điều Trị Lỗ Chân Lông To | Eri International

Hình ảnh chuẩn bị mở lỗ chân lông

 • Da của chúng ta được tạo thành từ nhiều lỗ chân lông, mồ hôi phục vụ để đưa ra mồ hôi và có thể bị viêm, sưng hoặc trở nên bị tắc. Để chúng mở và làm sạch chúng tốt, bạn cần có một phòng xông hơi trên khuôn mặt. Có một số mô hình có sẵn để bán, nhưng bạn có thể có được cho mình một thỏa thuận tốt của mình.
 • Lấy một nồi nước và để cho nó đun sôi khi bong bóng đổ vào hai muỗng cà phê bicarbonate. Hãy để nó trên một bề mặt thoải mái và phơi bày khuôn mặt của bạn để hơi nước, mà không đốt trong 15 phút. Chúng tôi đậy đầu bằng một chiếc khăn để tránh phân tán hơi. Với cử chỉ đơn giản này, các lỗ chân lông mở và việc làm sạch da bắt đầu.

Hủy bỏ các tế bào chết và làm sạch da: chà và chất tẩy rửa

 • Bước thứ hai là chải mặt, điều này rất quan trọng vì nó giúp loại bỏ tế bào chết và tạp chất bề mặt. Bằng cách loại bỏ các mảnh vụn da có thể hít thở và tái sinh. Không nên sử dụng chà trên da mụn trứng cá, viêm da hoặc bị thương.
 • Nếu bạn có làn da rất tinh tế, bạn có thể sử dụng bicarbonate trộn với ít nước và mật ong để có được một viên nén hạt. Đối với da bình thường, đi cho đường, mật ong và nước chanh. Vì vậy, chúng tôi xoa bóp trên mặt tốt, tránh đường viền mắt, để rửa bằng nước ấm.
 • Nên tẩy tế bào chết bao nhiêu lần 1 tuần là không gây hại làn da ...Hủy bỏ các tế bào bằng da chết và làm sạch da
 • Bây giờ cho làm sạch da: Chúng ta có thể làm sạch da với sữa rửa mặt hoặc nhẹ, chất tẩy rửa tự nhiên, thích hợp cho loại da của chúng tôi. Nước hoa hồng, dầu ô liu cũng tốt nếu da không nhờn hoặc bơ dừa.
 • Đối với da béo thì tốt hơn nên chọn một thứ gì đó làm se nhưng không quá nhiều. Sau đó chúng tôi lấy sản phẩm và massage nó trên da với các chuyển động tròn, để kích hoạt lưu thông, rửa.

Làm sạch  khuôn mặt bằng mặt nạ tự nhiên

 • Trong việc làm sạch mặt đối mặt rõ ràng rõ ràng bạn không thể bỏ lỡ một mặt nạ, hãy tự làm đúng. Chúng tôi chọn loại kem này theo loại da của chúng tôi.
 • Da bị viêm: hoa cúc, lô hội, hoa hồng.
 • Da mỡ: chanh, đất sét, táo, mật ong, bardana.
 • Da căng thẳng: dưa chuột, mật ong, mật ong.
 • Da có đốm đen: mật ong, lòng đỏ trứng, thạch thực phẩm.
 • Da khô: bơ.
 • Bột trà xanh và những cách làm đẹp da hiệu quả bất ngờLàm sạch da mặt bằng mặt nạ tự nhiên

Sữa chua tự nhiên cơ bản, cho tất cả, mà còn mật ong có tính kháng khuẩn và bổ dưỡng. Chúng tôi sau đó trộn các thành phần hữu ích cho da của chúng tôi và phân tán các hợp chất dày đặc vào mặt. Chúng tôi giữ ít nhất 30 phút, rửa sạch bằng nước ấm. Cũng đọc: Mặt nạ đen DIY, mặt nạ làm sạch mặt nạ và Mặt nạ mặt nạ giúp làm sạch khuôn mặt.

Đóng các lỗ chân lông bằng mực

 • Các lỗ chân lông vẫn giãn nở và đóng lại. Làm thế nào? Với một DIY săn chắc. Chúng tôi có thể chuẩn bị một sắc của hương thảo, hoặc sử dụng nước chanh hoặc thậm chí một sắc của rau mùi tây có chất làm se và sáng, hoặc sắc của vỏ cam và bưởi.
 • Họ cũng có trà xanh rất tốt, hoặc bạc hà bạc hà và dấm táo. Thuốc tăng lực phải được chạm vào mặt và để khô trong không khí.

Việc làm sạch da mặt là vô cùng quan trọng và phải thường xuyên ít nhất 1 lần/tuần. Làm sạch da mặt giúp bạn loại bỏ bụi bẩn và độc ở trên khuôn mặt của mình, giúp da trắng sáng và luôn mịn màng

Bạn có thể xem thêm tại :https://venesa.vn/top-4-cach-duong-da-toan-trang-min-cap-toc/You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *