5 Xu hướng thời trang mặc đẹp tuổi 35 cho năm 2017

Sự kiện thú vị: Tháng 12 là tháng phổ biến nhất trong năm để tham gia. Mùa nghỉ lễ cho thấy niềm vui và cảm xúc, với tỷ lệ cam kết lớn nhất xảy ra trong thời gian này. Sau khi ngày nghỉ kết thúc, các cô dâu sẽ bắt đầu kinh doanh và bắt đầu đặt phòng và tìm kiếm các bộ váy mặc đẹp tuổi 35 của họ. Kể từ tháng mười hai là về cam kết, có nghĩa là tháng một và tháng hai là tất cả về việc tìm kiếm những chiếc váy cưới hoàn hảo.

mau-vay-dep-tuoi-40
Hình ảnh bộ váy thời trang tuổi 30 đẹp

Chúng tôi đã hỏi Tera và Lauren, chủ sở hữu của Couture Closet ở La Grange, Kentucky, về những xu hướng phổ biến nhất họ nhìn thấy cho các bộ váy cưới gần đây. Couture Closet đang kỷ niệm 10 năm kinh doanh, và họ đã thấy rất nhiều trong 10 năm đó. Như với bất kỳ trang phục nào, không cần phải kết hôn với những xu hướng này; làm những gì cảm thấy phù hợp với bạn. Nhưng nếu bạn thích các tùy chọn này, tất cả các trang phục được hiển thị được mang theo (hoặc có thể được đặt hàng) của Couture Closet.

5 Xu hướng mặc đẹp tuổi 35 cho năm 2017

Váy đơn giản giúp chị em mặc đẹp tuổi 35

Couture Closet đã nhận thấy sự gia tăng rõ nét trong yêu cầu cho một váy đơn giản, đơn giản. Có hai xu hướng mặc đẹp tuổi 35 trong danh mục này đã nổi lên. Một là ý niệm về váy cưới tách ra, có nghĩa là bạn mua một chiếc váy và một chiếc váy, làm cho nó trở thành một bộ trang phục hai mảnh mà bạn tùy chỉnh. Các xu hướng khác là không có vấn đề gì trang trí là trên đầu trang của váy, váy là đơn giản và đơn giản. Váy đơn giản này thực sự nhấn mạnh hàng đầu, vì nó không làm giảm bất kỳ sự chú ý đi từ nó.

mau-vay-dep-tuoi-40-
Hình ảnh bộ váy thời trang tuổi 35

Thời trang tuổi 30 đẹp với dây đai và tay áo

Xu hướng thời trang tuổi 30 không quây, vốn đã lấn át thị trường trong 10 năm qua, đang dần biến mất. Phụ nữ đang thêm quan tâm đến áo choàng của họ với tay áo và dây đai.

Xu hướng thời trang tuổi 30 Laces độc đáo

Những chiếc váy ren mới không được làm bằng ren Alençon điển hình của bạn, được biết đến với sự khinh thị và understated. Cô dâu đang tìm kiếm dây nịt cứng hơn vì một vài lý do. Thứ nhất, họ muốn được độc đáo và không cảm thấy như một cô dâu “cắt cookie”. Thứ hai, những chiếc váy này được chụp ảnh đẹp, trong khi các mẫu ren cổ xưa dường như mờ dần vào nền. Đây là những dây buộc mà làm cho một tuyên bố.

thoi-trang-tuoi-30-1
Thời trang tuổi 30 thú vị quay lại

TREND: thời trang tuổi 30 Thú vị Quay lại

Xu hướng này tiếp tục là một phần của câu đố cho nhiều cô dâu muốn trở lại thú vị trong bộ váy hoàn hảo của họ. Mặt trước của những bộ váy này rất đẹp, nhưng lưng có đặc điểm “wow” đặc biệt.

TREND: Váy có thể tháo rời

Trên bảng, các nhà thiết kế đã bắt đầu phát triển một số váy che phủ. Chúng tôi nhận thấy rằng xu hướng này cho phép cô dâu đấu tranh với quyết định của một bộ váy đầy đủ hơn hoặc kiểu dáng đẹp hơn để có được tốt nhất của cả hai thế giới, vì họ có thể mua một phụ kiện váy hơn là một chiếc váy thứ hai, đó là một khoản tiết kiệm chi phí. Lời chúc tốt nhất cho tất cả các cô dâu mới sẽ có trong năm 2017. Hy vọng rằng những lời khuyên và xu hướng này sẽ giúp bạn nói “vâng với trang phục”.You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *