6 phong cách thời trang cho những anh tràng gầy

Lời khuyên bạn sẽ nghe thấy ở đây là tập gym, tăng cân và xây dựng cơ bắp. Nhưng bản thân là một người đàn ông gầy, tôi biết điều này có thể mất thời gian. Nếu bạn là bất cứ ai như tôi, bạn có một sự trao đổi chất nhanh điên rồ khiến bạn khó tăng cân và xây dựng cơ bắp. Và bên cạnh sự trao đổi chất nhanh chóng của bạn, bạn cũng có thể có một lịch trình làm việc bận rộn và trẻ em để chăm sóc, khiến bạn có ít thời gian để đến phòng tập hơn bạn muốn.

Vì vậy, có lẽ bạn đã cố gắng hết sức để làm theo lời khuyên đó. Có thể bạn đang tập gym khi bạn có thể, cố gắng hết sức để tăng cân, nhưng bạn không xây dựng cơ thể bạn muốn đủ nhanh, và bạn muốn tận dụng tối đa những gì bạn có bây giờ .

phong-cach-thoi-trang-cho-nguoi-gay

Hoặc có thể bạn không thực sự tìm cách tăng cường. Có thể bạn là một vận động viên chạy đường dài hài lòng với khung mỏng hoặc một tay đua muốn giữ trọng lượng nhẹ. Điều đó không có nghĩa là bạn không muốn tạo ấn tượng nam tính mạnh mẽ trong cuộc sống hàng ngày. Vì nhìn mạnh có nhiều lợi ích. Tiềm thức của chúng ta coi thể dục là một chỉ số về sức khỏe và con người tự nhiên bị hút về phía những người khỏe mạnh.

Chúng tôi vô thức tìm kiếm các dấu hiệu của sức mạnh và sức khỏe trong các đối tác lãng mạn, các mối quan hệ chuyên nghiệp và thậm chí là bạn bè của chúng tôi. Đàn ông ngưỡng mộ những người đàn ông khác trông giống như họ có thể giữ mình trong một cuộc khủng hoảng , và phụ nữ bị thu hút bởi những người đàn ông có vẻ như họ là những người bảo vệ mạnh mẽ . Và mọi người đều thích những anh chàng toát ra sức sống và có vẻ như họ sẽ ở bên một lúc.

phong-cach-thoi-trang-cho-nguoi-gay-

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng bạn có thể chứng minh sự xuất hiện như vậy và khai thác những lợi ích đó ngay cả trước khi bạn tập trung vào cơ bắp? Bằng cách mặc quần áo đúng cách, đúng cách, bạn có thể tạo ấn tượng nam tính mạnh mẽ đó ngay cả trước khi bạn tăng cường vóc dáng. Cuối cùng, bạn sẽ không giống  nhưng những mẹo về phong cách mà tôi sắp chia sẻ có thể giúp bạn tạo ra những lợi ích trực quan tinh tế tạo ra sự khác biệt. Nào cùng đào vào bên trong.

Tránh quần áo khiến bạn trông gian lận

Bước đầu tiên trong việc tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn là ngừng mặc quần áo khiến bạn trông yếu hơn về thể chất. Và rất có thể, nếu bạn là một người đàn ông gầy, bạn đang mặc những bộ đồ như vậy ngay bây giờ. Và nếu không phải bây giờ, tôi cá là bạn đã mặc quần áo như vậy và có lẽ sẽ lại. Thành thật mà nói, họ có thể khó tránh. Nhưng bạn vẫn nên thử. Những người phạm tội lớn nhất là quần áo quá khổ, cuồn cuộn.

phong-cach-thoi-trang-cho-nguoi-gay-1

Những người gầy thường cố gắng che giấu khung hình của họ bằng cách mặc quần áo lớn hơn, nghĩ rằng họ cũng sẽ trông lớn hơn. Sai rồi. Mặt trái là sự thật. Bằng cách mặc quần áo quá rộng so với bạn, bạn khiến mình trông giống như một con bù nhìn. Ở phía đối diện, bạn cũng muốn tránh xa những bộ quần áo bó sát da, vì chúng sẽ làm nổi bật khung gầy của bạn nhiều như vậy. Bạn cần phải có được quần áo phù hợp với bạn vừa phải. Quần áo của bạn nên rủ khắp cơ thể của bạn, theo sát khung hình của bạn mà không bị cuồn cuộn hoặc kéo dài bất cứ nơi nào. (Gợi ý: Thỉnh thoảng bạn có thể cần phải đi đến nhà may để lấy quần áo vào.)

Bạn cũng nên đặc biệt chú ý đến vai và tay áo của bạn. Đường may vai phải nằm ở cạnh vai của bạn. Khi nó ngồi qua rìa đó, bạn sẽ ảo tưởng rằng mình đang trượt dốc. Và nếu tay áo của bạn quá rộng (hội chứng tay áo cướp biển), bạn trông giống như bạn không có cánh tay đủ lớn để lấp đầy chúng. Tương tự, áo phông có tay áo lớn có thể làm cho cánh tay của bạn trông giống như dây spaghetti (xem hình bên trái).

Hãy thử và tìm những chiếc áo phông vừa vặn với cánh tay. (Bạn cũng có thể cuộn chúng lên một chút, theo kiểu nếu bạn thích vẻ ngoài đó. Chỉ cần đừng cuộn chúng lên vai. Một chút đi một chặng đường dài.) Quần skinny và chân thon có thể làm cho đôi chân của bạn trông giống như gậy.

Tránh chúng quá (nếu bạn chưa làm như vậy). Và tránh đeo phụ kiện lớn. Không có đồng hồ cồng kềnh hoặc quan hệ rộng. Giữ các phụ kiện của bạn tỷ lệ với khung của bạn. Bạn không muốn mặt đồng hồ của bạn bao phủ toàn bộ cổ tay của bạn. Chỉ bằng cách khắc phục những vấn đề nhỏ này, bạn sẽ tạo ra sự khác biệt lớn. Nhưng bạn có thể làm nhiều hơn nữa.

Xêm thêm: TIPs mix chân váy jean cùng áo phông năng động, trẻ trung!

Mặc một món đồ được thiết kế để khiến bạn trông mạnh mẽ hơn

Bạn có biết rằng bạn có thể ngay lập tức khiến mình xuất hiện nhiều buff hơn bằng cách mặc một món đồ cụ thể không? Tôi đang nói về một chiếc áo khoác – và không phải là áo gió hàng ngày của bạn. Tôi đang nói về một chiếc áo khoác, áo khoác thể thao hoặc blazer . Những chiếc áo khoác này được thiết kế để làm nổi bật dáng người nam, khiến bạn trông cơ bắp hơn. 

eastwood
eastwood

Vâng, đầu tiên, họ mở rộng vai của bạn. Hầu hết những chiếc áo khoác này có phần đệm tạo ra cạnh sắc nét hơn, nơi vai của bạn thường bắt đầu tụt xuống. Phần đệm này có thể thêm khoảng nửa inch cho mỗi bên. Và trong khi điều đó có vẻ không nhiều, bạn sẽ ngạc nhiên về sự khác biệt mà nó có thể tạo ra. Bạn muốn đi cho đệm nhẹ mặc dù. Hãy cẩn thận để không có một chiếc áo khoác có đệm quá lớn đối với bạn.

Nó nên tinh tế, không qua đầu. Những chiếc áo khoác tốt sẽ khiến bạn trông rộng ở vai và thon dần xuống eo. Điều này làm nổi bật hình chữ V của bạn, đó là một dấu hiệu phổ biến của sức mạnh nam giới. Hình chữ V trên ve áo của bạn sẽ tăng cường hiệu ứng này hơn nữa. Cuối cùng, áo khoác sẽ mở ra từ giữa thân đến cổ của bạn, cho phép áo sơ mi và  hoặc cà vạt của bạn nhìn trộm qua. Điều này sẽ tạo ra một sự tương phản thu hút mắt từ eo thon và lên đến ngực của bạn, nơi bạn rộng nhất. Tất cả các tính năng này giúp bạn trông mạnh mẽ hơn, nhưng bạn có thể tiến xa hơn một bước bằng cách chọn áo khoác đôi, sẽ thêm một lớp vải khác vào thân của bạn. Nói về các lớp

Mặc nhiều lớp

Với mỗi lớp bạn thêm vào, bạn có được một chút bề rộng. Mỗi lớp sẽ không thêm nhiều, nhưng kết hợp chúng có thể tạo ra sự khác biệt. Bạn muốn giữ một vài điều trong tâm trí mặc dù. Đầu tiên, bạn không muốn chỉ mặc một số lớp dày lên nhau. Vì vậy, không, bạn không thể mặc ba chiếc áo len dày. Mặc dù điều này chắc chắn sẽ khiến bạn trông to hơn, nhưng cuối cùng bạn cũng sẽ trông giống như Người đàn ông đích thực. Thay vào đó, bạn muốn lớp quần áo của bạn từ mỏng đến dày và từ nhẹ đến cứng cáp. Bắt đầu với loại vải nhẹ nhất và chắc chắn hơn với mỗi lớp bạn mặc trên nó.

Tương tự như vậy, bạn muốn quần áo của bạn đi từ các mẫu và kết cấu nhẹ đến những người mạnh mẽ hơn. Và vì tất cả các lớp của bạn ( ngoại trừ lớp lót có thể có của bạn ) sẽ hiển thị, bạn muốn chúng được phối hợp. Tất cả các màu sắc trong trang phục của bạn nên bổ sung cho nhau. Nếu bạn không chắc chắn cách phối hợp màu sắc, một cách dễ dàng để tránh xung đột là sử dụng thủ thuật một màu .

Đơn giản chỉ cần giới hạn trang phục của bạn cho một gia đình màu, và giữ phần còn lại trung tính. Ví dụ, bạn có thể mặc một chiếc áo màu xanh bạc hà nhẹ với áo len màu xanh đậm hơn, trên cùng là áo khoác màu xám. Hoặc bạn có thể mặc một chiếc áo màu xanh nhạt với áo len màu xám và áo khoác hải quân. Rất nhiều chàng trai đấu tranh với việc phối hợp trang phục của họ, nhưng bạn càng giữ nó đơn giản, nó càng trở nên dễ dàng hơn.

Mặc vải có thêm số lượng lớn vào khung của bạn

Chọn vải phù hợp là một cách dễ dàng khác để thêm một số lượng lớn hình ảnh.

Ví dụ, các loại vải có kết cấu tạo ảo giác có khối lượng lớn hơn các loại mịn. Vì vậy, tìm kiếm các loại vải như:

  • Tweed
  • Flannel
  • Kiểm tra Glen
  • Denim
  • Vải nhung

Tất cả mọi thứ trông có vẻ khó khăn hơn khi chạm vào sẽ cho thấy bạn có khối lượng cơ thể nhiều hơn bạn. Bên cạnh họa tiết, bạn cũng nên nhìn vào độ dày của quần áo dệt kim. Vải dệt kim chunky, dày đã trở nên khá phổ biến trong những năm gần đây, đặc biệt là vào mùa thu và mùa đông, đó là những mùa rõ ràng là phù hợp hơn. Vì vậy, bên cạnh len nhẹ, bạn cũng nên có một số áo len hoặc áo len dệt kim dày trong tủ quần áo của bạn để mặc giản dị. 

Điều tốt nhất về quần áo dệt kim dày là chúng không chỉ dày hơn vải dệt kim thông thường mà còn thường có kết cấu, điều đó có nghĩa là bạn có thể tấn công hai con chim bằng một hòn đá.

Làm cho cổ của bạn trông bò hơn

Khi các chàng trai nghĩ đến việc tăng cường, ít người xem xét đến cổ của họ. Họ nghĩ về ngực, cơ bụng, cánh tay và chân. Nhưng Aristotle, trong các tác phẩm về sinh lý học (về cơ bản, cách mọi người đánh giá người khác dựa trên ngoại hình), đã đề cập đến một cái cổ cứng cáp như một dấu hiệu của lòng can đảm và sức mạnh. Một cổ mỏng, mặt khác, là một dấu hiệu của sự yếu đuối và thậm chí hèn nhát. Vì vậy, có thể không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên khi những kẻ bắt nạt ở trường học tại một thời điểm nào đó đã đặt ra thuật ngữ cổ bút chì để ném vào bất cứ ai mà họ cho là quá yếu đuối, nhút nhát hoặc hèn nhát.

Cá nhân tôi, cổ tôi khá dài cũng như gầy. Vì vậy, tôi cảm thấy may mắn khi tìm thấy một số cách để làm cho nó trông ngắn hơn và cứng cáp hơn. Cổ rùa là lựa chọn cổ điển để tạo hiệu ứng này, nhưng bạn có nhiều lựa chọn hơn. Bạn có thể tìm thấy áo len có cổ và áo len ở nhiều mẫu khác nhau, cả cổ điển và hiện đại. Bạn có thể xem xét các phong cách sau để tìm thứ bạn thích:

  • Cổ Zip
  • Cổ áo đứng
  • Khăn choàng cổ
  • Cổ phễu

Thành thật mà nói, bất cứ điều gì với một cổ áo mạnh mẽ làm việc. Kiểm tra các ví dụ sau:

Mặc màu sắc hoặc hoa văn làm tăng sức mạnh thị giác

Hầu hết các mẹo cho đến nay đã phù hợp hơn cho mùa đông. Nhưng rõ ràng, bạn không thể mặc quá nhiều lớp hoặc mặc quần áo dệt kim dày khi nhiệt độ bắt đầu tăng. Vào mùa hè, bạn sẽ hiếm khi mặc nhiều hơn áo phông hoặc áo sơ mi nhẹ trong các thiết lập thông thường. Bạn sẽ phải hài lòng với mức tăng tinh vi hơn, nhưng bạn vẫn có thể làm nhiều việc để khiến mình có vẻ hơi cứng hơn. Ví dụ, bạn có thể mặc màu nhạt hơn như trắng, be hoặc phấn màu. Nhiều người biết rằng màu tối hơn làm bạn gầy đi, nhưng ít người biết rằng màu nhạt hơn có tác dụng ngược lại. Đây cũng là lý do tại sao các phòng có tường nhẹ hơn có cảm giác như chúng nhỏ hơn so với các phòng có cùng kích thước với tường tối hơn.

Một lý do khác màu sắc nhẹ sẽ làm việc tốt hơn cho bạn là chúng thể hiện những gì bạn có định nghĩa cơ bắp nhỏ. Vì sắc thái rõ ràng hơn trên áo sơ mi trắng so với màu tối, chúng sẽ làm nổi bật các chỗ phồng tự nhiên của cơ thể bạn. Vì vậy, bạn có thể không có những chiếc pec khổng lồ, nhưng mặc quần áo nhẹ hơn vẫn có thể gây sự chú ý cho họ. Và những gì về mẫu? Mặc một chiếc áo phông có sọc ngang có thể làm cho ngực của bạn trông rộng hơn và vai của bạn rộng hơn. Bởi vì các sọc sẽ rộng hơn trên thân trên của bạn do tay áo của bạn, điều này giúp làm nổi bật hình chữ V của bạn.

Nhưng đó không phải là lựa chọn duy nhất của bạn. Kiểm tra và hộp cũng có thể thêm sức mạnh thị giác vào cơ thể của bạn, giống như cách kết cấu. Tỷ lệ của mô hình càng nhỏ, nó càng làm tăng sức mạnh thị giác của bạn và nó khiến bạn trông mạnh mẽ hơn. Vì vậy, nói chung, bạn muốn sử dụng các mẫu từ trung bình đến nhỏ như (micro-) gingham, kiểm tra biểu đồ hoặc tattersal. (Kẻ sọc lớn cũng hoạt động, nhưng có hiệu ứng tinh tế hơn.)

6 phong cách thời trang cho những anh tràng gầy

5 (100%) 1 vote[s]You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *