9 sản phẩm làm đẹp giúp bạn tỏa nắng trong mùa hè

Có rất nhiều sản phẩm về làm đẹp tuyệt vời để sử dụng trong mùa hè năm nay. Bây giờ, khi nói đến vẻ đẹp, Bao gồm các nhãn hiệu truyền thống và đặc quyền làm đẹp, kết hợp các bộ quà tặng giá trị và bảng màu phiên bản giới hạn. Kết hợp với nhau, lựa chọn khá lớn, vì vậy đây là thời điểm tuyệt vời để khám phá những sản phẩm vui nhộn mà bạn muốn quay vòng hoặc mua những món đồ cũ và đi trước trong trò chơi mua sắm quà tặng.

Với sự pha trộn giữa các công cụ tạo kiểu tóc sang trọng, bộ chăm sóc da từ Israel và các sản phẩm trang điểm yêu thích của các thương hiệu để bạn lựa chọn, bạn đã thực sự có được sự lựa chọn của mình. Chương trình giảm giá bắt đầu từ nay đến ngày 5 tháng 8, vì vậy hãy sẵn sàng mua sắm – và đọc để xem 9 trong số các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc và trang điểm của chúng tôi.

Diptyque Floral Candle & Eau de Toilette Set

Ai có thể vượt qua một cơ hội để giảm giá nến Diptyque mini? Với bộ sách nhỏ này, bạn sẽ có được những chiếc đèn Baies, Roses và Tubereuse mang tính biểu tượng, cũng như các cây cầu Eau Rose, L’Ombre Dans L’Eau và Do Son.

Anastasia Beverly Hills Brow Duo

Kích cỡ đầy đủ của hai sản phẩm lông mày hàng đầu của Anastasia Beverly Hills có kèm theo giá giảm? chúng tôi có thể đăng ký ở đâu?

Bộ sản phẩm chăm sóc da nhỏ gọn cho trường học dành cho trẻ em

Với một số bao bì đáng yêu nhất xung quanh, Too Cool for School thực sự sống theo tên của nó. Bộ quà tặng này cung cấp một cách tuyệt vời để thử nghiệm dòng lấy cảm hứng từ trứng phổ biến của thương hiệu (chúng tôi đặc biệt là người hâm mộ của trứng mới được tung ra Egg-Zyme Whipped Foam, mặc dù toàn bộ bộ sưu tập là tuyệt vời).

Máy sấy tóc T3 Gray & Rose Gold Cura

Dòng Cura của T3 cung cấp một loạt các máy sấy tóc tuyệt đẹp – chúng hoạt động nhanh chóng và lặng lẽ, và tính thẩm mỹ không gian, kiểu dáng đẹp của chúng thật tuyệt đẹp. Phiên bản Gray & Rose Gold đặc biệt này đặc biệt đẹp như tranh vẽ và được giảm giá để khởi động.

Ouai Summer Faves Set

Bạn có thể không thực sự đi sai với ba pick Ouai phổ biến – trộn chúng hoặc mặc chúng một mình cho mái tóc mùa hè hoàn hảo. Bộ sản phẩm này có kích thước đầy đủ của Ouai Rose Hair & Body Oil cũng như các phiên bản mini của mousse và dầu xả.

D’or mystere Day Moisturizer SPF 15

Hãy tận dụng cơ hội này để mua loại kem dưỡng tay dưỡng ẩm ban ngày, cực kỳ dịu dàng này tại Spa Venesa, cho dù bạn muốn tích trữ chúng trong khoang đựng găng tay, bàn cạnh giường ngủ, ngăn kéo bàn. Chi tiết có thể truy cập tại: Venesa việt nam

Atelier Cologne Orange Sanguine và Clementine California Cologne Absolue Set

Với một ounce một trong hai mùi vị cam quýt ngon lành cộng với một chiếc vỏ da, bộ đôi nước hoa này là khá thỏa thuận – cộng thêm, Atelier Cologne Clementine California Cologne, đặc biệt, là hoàn hảo cho việc đưa bạn đi đến một điểm đến xa với một spritz duy nhất.

Bộ Dior Hydra Life

Bộ sưu tập Hydra Life của Dior là hoàn hảo cho việc bổ sung một lượng hydrat hóa sang trọng và nhẹ nhàng vào thói quen chăm sóc da của bạn. Bộ quà tặng này đi kèm với kích thước đầy đủ của Dior Hydra Life Fresh Hydration Sorbet Creme, cũng như kích thước khi đem đi du lịch, nước hoa và mặt nạ dưỡng chất của dòng sản phẩm – tất cả đều nằm trong một chiếc túi đáng yêu

Bộ mặt nạ sữa A’Pieu

Nó không còn dễ thương hơn mặt nạ tấm của A’Pieu, đặc biệt là bộ sưu tập theo chủ đề sữa này. Với bộ này, bạn nhận được bảy “hương vị” – AKA quá đủ để chia tay và chia sẻ với tất cả bạn bè của bạn (hoặc giữ cho chính mình, tất nhiên).You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *