Bạn biết gì về phương pháp trẻ hóa da Thermage

Đã là phụ nữ, bât kỳ ai cũng mong muốn lưu giữ mãi nét thanh xuân rạng ngời trên cơ thể và khuôn mặt. Tuy nhiên theo tuổi tác, colagen sụt giảm cộng thêm những yếu tố tác động khác khiến cho làn da xuất hiện những nếp nhăn, nám hay tàn nhang khiến cho phụ nữ mất tự tin, đối diện với căng thẳng, street nhiều hơn. Phương pháp trẻ hóa da Thermage được biết đến có tác dụng xóa nhăn, căng da, giúp da mịn màng, săn chắc, hiệu quả ưu việt.

Công nghệ Thermage là gì?

Đối với làn da colagen là chìa khóa quyết định vẻ đẹp và “sức khỏe” làn da, dưới độ tuổi 25 lượng colagen dồi dào và khả năng tăng sinh colagen của cơ thể cao nên biểu hiện làn da luôn căng mịn, rạng rỡ. Qua tuổi 25 bắt đầu tiến trình lão hóa khi lượng colagen bắt đầu sụt giảm cộng thêm việc tự kích thích tăng sinh colagen của cơ thể yếu đi khiến da gặp những tình trạng như nếp nhăn, da thiếu nước kém sức sống, nám, tàn nhang.

Tăng sinh colagen – chìa khóa giúp trả lại thanh xuân cho phụ nữ
Tăng sinh colagen – chìa khóa giúp trả lại thanh xuân cho phụ nữ

Hiểu được chìa khóa trả lại nét thanh xuân cho phụ nữ nằm ở colagen nên công nghệ Thermage sử dụng sóng cao tần điện dung cực mạnh tác động tới tận cùng lớp hạ bì bên dưới kích thích tăng sinh colagen, hình thành chuỗi colagen mới giúp nâng đỡ bề mặt da, căng da, xóa nhăn hiệu quả.

Sóng cao tần Thermage giúp loại bỏ hắc tố, thu nhỏ lỗ chân lông trả lại làn da mịn màng, rạng rỡ cho chị em phụ nữ.

Nhờ thiết kế của thiết bị nên bề mặt da vẫn giữ được an toàn, không đau rát, không ửng đỏ và kích ứng, sử dụng công nghệ này có tác dụng ngay tức thời và kết quả lau dài. Hiệu quả sử dụng an toàn đã được FDA Mỹ chứng nhận.

Cần lưu ý gì khi thực hiện trẻ hóa da Thermage?

Công nghệ thermage cho hiệu quả tức thì, kéo dài
Công nghệ thermage cho hiệu quả tức thì, kéo dài

Phương pháp Thermage thực hiện chỉ 1 lần duy nhất, không đau, không sưng, kết quả ngay lập tức và kéo dài nhiều năm. Tuy nhiên sau khi thực hiện phương pháp này bạn cần lưu ý trong vòng 24h không nên mát xa, xông hơi hay tắm nước nóng nên dùng gạc mềm và chườm lạnh lên trên vùng da thực hiện để khuôn cơ định hình sau khi thực hiện Thermage.

Phương pháp Thermage rất hiệu quả, an toàn nhưng bạn cũng vẫn không ngăn được tiến trình lão hóa của cơ thể tiếp tục sau đó, chỉ có điều là nó diễn ra chậm hơn. Vậy nên chăm sóc cơ thể, bổ sung dưỡng chất từ bên trong, sống lạc quan và tích cực sẽ giúp da đẹp hơn, rạng rỡ hơn.

Hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ sử dụng công nghệ trẻ hóa daThermage trong cải thiện và trẻ hóa da, bạn nên lựa chọn thẩm mỹ lớn, uy tín và chuyên môn cao để thực hiện đạt kết quả tốt nhất.You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *