Bàn chải trang điểm cần thiết với bạn

Trang điểm nói chung có thể khá khó khăn, đặc biệt là cho người mới bắt đầu. Thứ nhất, có một số sản phẩm để bạn lựa chọn, sau đó có các danh mục phụ bên trong những sản phẩm đó để làm bạn bối rối hơn và đầu nó, có một tỷ công cụ mà bạn có thể áp dụng. Trong khi ngón tay làm cho các công cụ làm đẹp tốt nhất (đối với bất kỳ tân binh ít nhất), đôi khi họ không phải là rất vệ sinh để sử dụng trên khuôn mặt của bạn. Đó là khi bạn cần phải chuyển sang những bàn chải để giúp bạn vẽ khuôn mặt của bạn khá – nhưng bạn không cần một thùng carton đầy đủ các bàn chải để có được công việc của bạn thực hiện.

trang điểm bàn chải hướng dẫn

Đây là hướng dẫn cuối cùng của bạn về bộ trang điểm cần thiết mà bộ trang điểm của bạn cần, và những gì mỗi người trong số họ thực sự làm.

1. Foundation bàn chải pha trộn

Bàn chải trộn móng

Bàn chải này là điều cần thiết khi nói đến cơ sở của bạn trên điểm. Sử dụng một bàn chải móng để áp dụng sản phẩm của bạn, và nhẹ nhàng pha trộn nó trong chuyển động tròn. Điều này đảm bảo công thức được buff đúng cách và liền mạch, mà không để lại nó chắp vá.

 

Bobbi Brown đầy đủ bảo hiểm Foundation Brush

Bobbi Brown đầy đủ bảo hiểm Foundation Brush

2. bàn chải che khuyết điểm

Bàn chải che khuyết điểm

Điều này là quan trọng để che những nhược điểm trên da của bạn, cho nó một giai điệu thậm chí còn hơn. Một bàn chải che khuyết điểm giải quyết toàn bộ rất nhiều vấn đề trong một lần – từ vết sẹo, biến màu, đến cả vòng tròn tối. Một bàn chải với một đầu nhọn và lông cứng, nhưng đủ linh hoạt để tiếp cận với nooks và crannies của khuôn mặt của bạn.

Trang điểm chuyên nghiệp Pro Spot Concealer Brush

Trang điểm chuyên nghiệp Pro Spot Concealer Brush

3. bàn chải bột

Bàn chải bột

Một bàn chải mịn là cần thiết để thiết lập trang điểm của bạn tại chỗ với một trong hai nhỏ gọn hoặc bột lỏng lẻo. Các fluffiness tắt bàn chải cũng cho phép bạn loại bỏ bất kỳ bụi phóng xạ từ các sản phẩm khác. Điều này cũng có thể tăng gấp đôi như một bàn chải đỏ mặt cho má hồng.

Bàn chải bột kỹ thuật thực tế

Bàn chải bột kỹ thuật thực tế

4. Blending brush

Bàn chải trộn

Hoàn hảo cho ứng dụng phấn mắt, bàn chải pha trộn phải là công cụ của bạn khi quét bụi trên sản phẩm. Các lông mềm mại và linh hoạt cho phép pha trộn dễ dàng và liền mạch, làm mềm các đường khắc nghiệt trên mắt. Lựa chọn một bàn chải có đầu hẹp hơn sẽ giúp ứng dụng trong các khu vực bề mặt nhỏ hơn, chẳng hạn như nếp gấp và góc trong của mắt.

Bàn chải pha trộn MAC

Bàn chải pha trộn MAC

5. Highlighter brush

Bàn chải trộn

Vì tất cả mọi người là lớn trên làm nổi bật và chiếu sáng các điểm cao của khuôn mặt, bàn chải này là một điều cần thiết trong bộ trang điểm của bạn. Một bàn chải quạt không có lông dày đặc, do đó nó cho phép một liên lạc nhẹ trên da của bạn. Điều này là hoàn hảo cho khi bạn muốn có một điểm nhấn tự nhiên trên các lĩnh vực như xương gò má, mũi và cằm.

Rate this post