Bạn có biết những sự thật không ngờ về son môi?

Son môi

1. Son môi không thực sự smudge-proof khi nó ra đời. Trên thực tế, nhà hóa học Hazel Bishop đã đưa ra công thức chống hôn sau Thế chiến II, trong khi ông đang làm việc trong phòng thí nghiệm của bác sĩ da liễu.

2. Bao giờ tự hỏi tại sao phụ nữ mặc son môi đen trong bộ phim đen trắng cũ? Vâng, đó là bởi vì trở lại trong những ngày thiếu công nghệ, cổ phiếu phim khá nhạy cảm với màu sắc và màu đỏ sẽ chọn lên như màu đen trên màn hình!

3. Bạn có biết rằng phụ nữ, người mặc son môi hàng ngày, ăn khoảng 2 kg son môi trong suốt cuộc đời của họ? Bây giờ bạn biết nơi bạn đã đạt được trọng lượng kỳ nghỉ thêm từ đó.

4.Khi chúng tôi nói mọi người mặc son môi của tất cả các sắc thái, chúng tôi có nghĩa là nó. Di chuyển ra khỏi nudes của bạn, đỏ, hồng và thậm chí cả người da đen, bạn có biết son môi trắng cũng là một điều trở lại trong ngày? Văn hóa mod trong những năm 1960 đã đi theo cách công chúa băng và áp dụng son môi trắng, tất cả nhờ vào cách sống chống hippie của họ.

Son môi

5. Nếu bạn nghĩ rằng mối quan hệ của bạn có vấn đề nhỏ, hãy suy nghĩ lại. Ở Tudor Anh, một luật được thông qua rằng nếu một người phụ nữ mặc son môi trong đám cưới của cô, chồng cô có quyền hủy bỏ cuộc hôn nhân. Sau đó, một lần nữa, đây là cùng một thời đại mà nó đã được okay cho nhà vua để chặt đầu vợ của mình cho không popping ra một người thừa kế ngai vàng – vì vậy chúng tôi không hoàn toàn ngạc nhiên.

6. Son môi đắt nhất thế giới là sản phẩm độc quyền của KissKiss Gold và Diamond Lipstick của Guerlain, có giá khoảng 62.000 đô la (khoảng 4,261.570 Rs). Lạ lùng đủ, nó không phải là son môi nhưng thực sự là ống bạn đang trả tiền – nó được làm bằng 199 viên kim cương và 110 gram vàng. Và bạn nghĩ rằng bạn splurged trên mới nhất của bạn, phải không?

7.Trong suốt Thế chiến II son môi là mỹ phẩm duy nhất đã được giữ trong sản xuất như Winston Churchill tin rằng nó thúc đẩy tinh thần. Cậu bé, đúng không!

Son môi

8. Nữ hoàng Elizabeth I là một người nghiện son môi thật sự – cô thậm chí còn mặc nó trên giường bệnh của mình, và cũng cho phép nó được sử dụng như tiền tệ. Tự hỏi liệu chúng ta có thể áp dụng quy tắc đó ngay hôm nay không!

9. Cân cá vẫn được sử dụng trong son môi để tăng độ bóng của sắc tố. Đừng gag!

10. Các nhà nữ quyền thời kỳ đầu như Charlotte Perkins Gilman, Elizabeth Cady Stanton, tất cả đều vẽ môi bằng son môi như một biểu tượng của sự giải phóng khi hành quân trong cuộc tập trận NYC Suffragette năm 1912. Nó tiếp tục đưa ra tuyên bố cho đến ngày hôm nay.

You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *