Bật mí đến bạn 3 cách buộc tóc cao đơn giản mà đẹp

Buộc tóc cao một kiểu tóc vô cùng đơn giản, không cầu kỳ nhưng không bao giờ lỗi mốt và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Nó không chỉ mang đến cho bạn sự trẻ trung, năng động mà nó còn giúp bạn thoải mái, tự tin hơn trong các hoạt động hằng này.

cách buộc tóc cao
Hình ảnh  buộc tóc cao rất dễ thương

Buộc tóc cao không khó nhưng buộc làm sao cho đẹp mới, cho phù hợp với cá tính, sở thích, phong cách của bản thân bạn mới là khó. Để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho kiểu tóc phù hợp, sau đây trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 3 cách buộc tóc cao đơn giản mà vô cùng cá tính, bạn hãy tham khảo nhé.

3 cách buộc tóc cao đơn giản, độc đáo mà bạn nên biết.

Cách buộc tóc cao đơn giản nhưng cũng rất độc và lạ cho các bạn gái

Nếu bạn đã chán với kiểu buộc tóc cao thông thường rồi thì bây giờ bạn hãy thử cách buộc tóc cao độc đáo qua các bước dưới đây nhé. Kiểu tóc này rất đơn giản nhưng để buộc được nó thì bạn cần đến sự trợ giúp của một người nữa. Đầu tiên, bạn phải cột tóc cao kiểu đuôi ngựa lên gần đỉnh đầu. Sau đó bạn túm lấy phần tóc dưới chải cho thật mượt rồi lấy hai lọn tóc nhỏ ở phần tóc trong xịt keo vào các phần tóc này để nó không bị rối. Tiếp đến bạn buộc hai lọn tóc này vào với nhau như kiểu buộc dây bình thường rồi thả xuống. Bạn tiếp tục lấy thêm hai lọn tóc khác cũng buộc và làm như trên cho đến hết đuôi tóc. Với kiểu tóc này bạn yên tâm sẽ không lo mình “đụng hàng” với bất kì ai, nó không chỉ độc đáo mà trông còn rất xinh và cá tính nữa đấy.

Buộc tóc lệch

Đây là kiểu tóc buộc cao lệch sang một bên rất phù hợp cho những bạn gái ca tính và mạnh mẽ. Các bước thực hiện kiểu tóc này vô cùng đơn giản: Bạn chỉ cần chải tóc cho thật mượt, sau đó bạn túm lấy tóc buộc lệch sang một bên khoảng chừng 45 độ. Để búi tóc trông điệu đà và mềm hơn bạn có thể dùng máy uốn nhẹ phần đuôi tóc với nhau để tạo đồ bềnh cho tóc.

buộc tóc lệch

Hoặc bạn cũng có thể tết lấy 2 -3 lọn tóc nhỏ, trông vừa dễ thương lại rất cá tính đấy. Nếu bạn muốn có được búi tóc dễ thương bạn nên dùng 1 chiếc dây vải với màu mình yêu thích, sau đó bạn vừa buộc vừa tết chung với phần tóc đã cột tạo thành một, kiểu này rất độc đáo phải không nào. Tùy vào sở thích, trang phục, phong cách của bạn để bạn lựa chọn cách buộc cho thật phù hợp nhé.

Tóc đuôi ngựa

Bạn muốn tô điểm cho kiểu tóc đuôi ngựa đơn giản thêm cá tính và dễ thương thì bạn hãy kết hợp giữa buộc tóc đuôi ngựa và tết tóc lại với nhau nhé. Bạn chỉ cần chải mượt tóc và cột như bình thường , sau đó bạn hãy lấy một lọn tóc vừa đủ chia ra thành 3 phần rồi tết chúng lại với nhau. Tiếp đến bạn buộc phần tóc đã tết lại rồi quấn quanh chỗ buộc tóc để che đi dây buộc. Sau đó bạn dùng một chiếc kẹp nhỏ kẹp phân tóc thừa lại. Kiểu tóc này vừa đơn giản, độc đáo nhưng cũng rất cá tính và dễ thương bạn có thể làm nó khi đi học và đi chơi đều phù hợp.You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *