Bật mí những cách buộc tóc đẹp miễn chê

Bạn đã chán với những cách buộc tóc thông thường và đơn điệu ? bạn muốn thay đổi kiểu tóc để bản thân tươi mới hơn nhưng lại chưa tìm thấy cách làm mong muốn? Đừng lo, ngay dưới đây sẽ là tổng hợp cách buộc tóc đẹp mà đơn giản dành cho cả những cô nàng tóc ngắn cá tính và cả những thiếu nữ tóc dài  dịu dàng.

Top 6 kiểu buộc tóc đẹp bạn gái nên áp dụng

Cách buộc tóc đẹp cho cô nàng tóc ngắn

Cách buộc tóc đẹp cho cô nàng tóc ngắn

Style cho cô nàng tóc ngắn

Đối với các cô nàng tóc ngắn, thường họ sẽ chỉ để tóc xõa tự nhiên bởi để buộc những mái tóc ngắn cho đẹp tưởng chừng như rất khó. Tuy nhiên, hãy tham khảo các kiểu buộc tóc đơn giản mà vô cùng đẹp dưới đây để tạo nên luồng gió mới cho bản thân.

Tóc búi thấp

Với mái tóc lob, ngoài cách buộc thấp thông thường, bạn còn có thể búi thấp với một số kiểu đơn giản như búi gập hoặc búi xoắn. Đây đều là những kiểu búi đơn giản, dễ thực hiện là mang lại hiệu quả không ngờ trong việc tạo dựng cho bạn một diện mạo nới đầy phóng khoáng, hiện đại.

Tóc búi thấp

Ngoài búi đơn, bạn còn có thể búi kép hai bên. Nó vừa có thể kết hợp với một bộ cánh điệu đà, cũng vừa có thể ăn điểm với phong cách nghịch ngợm, cá tính. Mách nhỏ thêm với bạn rằng, để có thể gây ấn tượng nhiều hơn, bạn có thể kết hợp với phụ kiện ánh kim tối giản.

Buộc tóc thấp kết hợp với băng đô/khăn

Buộc tóc thấp kết hợp với băng đô

Buộc tóc thấp kết hợp với băng đô

Đây là một kiểu tóc khá thú vị. Kiểu tóc buộc hóc búi thấp khi kết hợp với băng đô sẽ tạo nên cảm giác nữ tính và yêu kiều hơn hẳn. Ngoài ra, việc thay đổi các loại khăn hoặc băng đô sẽ mang lại cảm giác mới mẻ mỗi ngày. Riêng đối với dòng khăn bandana bạn có thể hô biến nó thành một chiếc chun buộc tóc  cho kiểu tóc buộc thấp bất cứ lúc nào bạn muốn.

Tết tóc

Nếu bạn nghĩ việc tết tóc ngắn là điều gần như không khả quan thì hãy xem lại điều đó sau khi đọc về một số kiểu tết tóc ngắn sau. Trước hết, loại đơn giản nhất là tết tóc hai bên kết hợp với làm xoăn nhẹ cho phẩn tóc mái nó sẽ giúp bạn trông vừa cá tính lai vừa có chút gì đó dịu dàng. Khó hơn một tí nữa là kiểu tết gập mini hoặc tết xắn hết hợp với băng đô. Chỉ cần bạn chịu khó một chút thì có thể hô biến mái tóc của mình theo một phong cách khác hẳn, tạo nên diện mạo hoàn toàn mới lạ.

tết tóc kiểu công chúa

Tóc củ tỏi

Là một kiểu búi tóc khá đơn giản nhưng sẽ mang lại cho bạn kiểu tóc vô cùng đẹp mắt nhờ biến tấu đặc biệt. Trước hết, bạn cần kéo tóc lên thành kiểu đuôi ngựa và cố định nó lại bằng chun buộc tóc. Tác riêng một lọn nhỏ để thong sang một bên, giữ phần còn lại sau đó cho chúng qua dây búi tóc rồi trượt nó xuống áp sát đầu. Lọn tóc vừa tác ra bạn hãy tết nó kiểu Hà Lan, tết dần quanh búi tóc, vừa thêm tóc vừa giữ cho bím tóc sát với búi tóc. Khi đã tết đủ một đường xung quanh búi tóc và hết tóc đế lấy thêm thì bạn tiếp tục tết ba đơn giản cho đến hết đuôi tóc rồi cột chặt lại. Nhét phần đuôi của bím tóc xung quanh búi tóc ở phía dưới bím tóc tết chính và dùng kẹp tăm cố định lại.

Buộc tóc nửa đầu

Là kiểu tóc giúp cho cô nàng đã chán thả tóc nhưng vẫn muốn khoe mái tóc bồng bềnh, gợi cảm của mình. Buộc tóc nửa đầu được biến tấu với nhiều kiểu khác nhau. Đơn giản nhất là buộc lưng chừng đầu , cầu kì hơn thì bạn có thể tết hai bím tóc nhỏ từ hai bên lại rồi cố định chúng thành một vòng xoắn đẹp mắt. Đây là kiểu tóc thiên về sự nữ tính, dịu dàng, tạo ra sự thanh thoát cho bạn.

Làm đẹp là mong muốn của bất cứ cô gái nào, vậy hãy bắt đầu việc làm đẹp cho bản thân bằng cách thường xuyên thay đổi kiểu tóc của mình để tạo nên luồng gió mới, giảm đi sự đơn điệu hàng ngày.You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *