Các bước để duỗi tóc thẳng vĩnh viễn đơn giản ngay tại nhà

Mái tóc của bạn đang có dấu hiệu hư tổn vì ngày nào cũng phải dùng máy duỗi tóc. Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để tóc được thẳng vĩnh viễn mà không phải ngày nào cũng phải duỗi tóc. Sau đây là các bước duỗi tóc thẳng vĩnh viễn đơn giản tại nhà. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Các bước duỗi tóc thẳng vĩnh viễn tại nhà

Chọn thuốc duỗi tóc

Bước đầu tiên bạn cần làm khi thực hiện tự duỗi tóc thẳng tại nhà là chọn thuốc duỗi tóc phù hợp với tóc của bản thân.

Kết quả hình ảnh cho Chá»n thuốc duá»—i tóc

Bạn có thể tìm mua tại những của hàng chuyên bán đồ làm tóc hoặc mua tại những salon đều bán loại thuốc này.

Sử dụng đồ bảo hộ

Sau khi chọn được loại thuốc duỗi tóc phù hợp để duỗi tóc tại nhà và bắt đầu thực hiện duỗi tóc bạn nên sử dụng đồ bảo hộ. Đồ bảo hộ để duỗi tóc gồm có gang tay, khẩu trang,…

Trộn sản phẩm

Sau khi sử dụng đồ bảo hộ để đảm bảo các hóa chất không dính vào da tay thì bắt đầu trộn thuốc duỗi tóc. Trộn đều tất cả những loại thuốc duỗi tóc cần sử dụng lại cho đến khi chúng quyện lại với nhau và thu được hỗn hợp đồng nhất.

Thoa sáp xung quanh cổ

Thoa sáp Vaseline thoa quanh cổ, hai tai và đường viền chân tóc để bảo vệ da khỏi bị ngấm hóa chất. Chỉ cần thoa một lớp mỏng để các hóa chất không gây ảnh hưởng đến da. Đặc biệt là không được để các hóa chất này dính vào mắt nếu không sẽ rất nguy hiểm.

Thử trước

Trước khi thoa thuốc duỗi tóc lên toàn bộ đầu bạn nên test thử trước để tránh trường hợp da bị dị ứng với thuốc. Nếu phần tóc thử không bị dị ứng thì tiến hành việc duỗi tóc như bình thường.You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *