Các kiểu tóc ngang vai cho mặt vuông

Mái tóc là một phần giúp bạn thể hiện nét cá tính của mình. Vì vậy ngay khi muốn thay đổi hay đổi mới bản thân, chúng ta đều nghĩ đến việc đi làm tóc, đổi sang kiểu tóc mới như một cách làm mới mình. Tuy nhiên mái tóc là một phần thể hiện vẻ đẹp con người bạn, vì vậy bạn cần hiểu rõ và lựa chọn cho ình kiểu tóc không chỉ bạn thích, hợp với phong cách của bạn mà còn cả với khuôn mặt bạn. Trong đó mặt vuông là kiểu khuôn mặt có phần hơi thô cứng, được xem là khó chọn kiểu tóc phù hợp.

các kiểu tóc ngang vai

Các kiểu tóc ngang vai
Những cô nàng sở hữu mặt vuông thường tự ti với khuôn mặt mình, tuy nhiên chỉ cần chọn lựa được kiểu tóc đơn giản phù hợp giúp che đi các khuyết điểm, làm gương mặt thon gọn hơn.
Cùng với đó nếu bạn thích những kiểu tóc ngang vai năng động khỏe khoắn nhưng hơi kén chọn với nhưng khuôn mặt vuông thì bài viết dưới đây sẽ đập tan nỗi lo của bạn. Chúng ta cùng tìm hiểu các kiểu tóc ngang vai cho khuôn mặt vuông nhé.

1. Khuôn mặt vuông

Cách nhận biết: đây là khuôn mặt mà chiều dài quai hàm, má của bạn ngang bằng với trán. Góc cạnh và không mềm mại là những gì bạn nghĩ đến khi nhắc đến gương mặt này. Trong make up, để giúp gương mặt thon gọn và nữ tính hơn thì bạn chú ý đánh phấn phần tối màu hai bên xương hàm.

2. Các kiểu tóc ngang vai cho mặt vuông

Tóc ngang vai tỉa nhiều lớp

Khác với kiểu tóc dài ngang vai có nhiều lớp mang cho bạn vẻ đẹp bồng bềnh, quyến rũ thì mái tóc ngang vai tỉa nhiều lớp sẽ giúp bạn cá tính và cực phong cách. Kiểu tóc này khi được tạo hình bằng cách tỉa ngẫu nhiên thành nhiều tầng với tầng ngắn nhất vừa qua cằm sẽ giúp bạn tự tin về sự hoàn hảo của mình.

Tóc ngang vai tỉa nhiều lớp

Tóc ngang vai xoăn nhẹ

Kiểu tóc này có phần đuôi xoăn nhẹ, ôm lấy 2 bên xương hàm vuông vức, giúp bạn che đi những đường nét góc cạnh, tạo sự mềm mại, duyên dáng và nữ tính. Kiểu tóc này bạn còn có thể kết hợp với phần mái chéo hoặc rẽ ngôi lệch thì trông hoàn hảo hơn.

Tóc ngang vai nhọn

Kiểu tóc này giúp bạn thu gọn gương mặt mà vẫn vô cùng cá tính, kiểu tóc này bạn có thể lựa chọn để thẳng với phần tóc hai bên mai tỉa nhọn và dài hơn tóc đằng sau gáy. Với diện mạo mới này bạn sẽ vô cùng cá tính và cũng rất gợi cảm.

Tóc ngang vai nhọn

Tóc ngang vai nhọn

Tóc ngang vai xoăn cúp

Kiểu tóc này có thêm đặc điểm : chân tóc được làm phồng hoặc bấm xù rồi uốn cúp đuôi giúp ôm lấy gương mặt vuông góc cạnh để bạn sẵn sàng tỏa sáng bất kỳ nơi nào đặt chân đến.

Tóc ngang vai xoăn đuôi gợn sóng

Kiểu tóc này có phần tóc gợn sóng mềm mại từ tai trở xuống khiến cho khuôn mặt trở nên dịu dàng, yểu điệu hơn. Cùng với đó, từng sóng tóc mềm mại buông lơi còn tạo nên ấn tượng dịu dàng, lãng mạn cho bạn gái.
Nhìn chung đối với khuôn mặt vuông cần lưu ý tạo kiểu tóc che bớt đi phần thô thô của xương hàm, làm cho phần trán rộng hơn để gương mặt trông dài hơn, cân đối hơn.
Chúc các bạn chọn được kiểu tóc phù hợp!You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *