Các phương pháp nâng cơ không phẫu thuật hiệu quả nhất

Các phương pháp nâng cơ không phẫu thuật hiện nay được nhiều người lựa chọn vì chúng an toàn cũng như mang lại hiệu quả lâu dài. Hiện có nhiều phương pháp được đưa ra. Cùng chúng tôi tổng hợp một số phương pháp qua bài viết dưới đây nhé.

Cách nâng cơ mặt bằng massage

Trong số các phương pháp nâng cơ không phẫu thuật thì massage được biết đến là cách đơn giản cũng như mang lại hiệu quả nhanh chóng. Với cách này sẽ giúp các cơ mặt được săn chắc và trở nên thon gọn hơn một cách đáng kể. Đây hoàn toàn là phương pháp có thể thực hiện một cách tự nhiên để giúp mang lại hiệu quả tốt nhất cũng như an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Massage được sử dụng là một phương pháp khá đơn giản

Các thao tác thực hiện cũng rất đơn giản khi có thể dùng tay, dụng cụ massage hoặc có thể là một cái thìa để tạo áp lực massage lên khuôn mặt. Mỗi ngày thực hiện đều đặn trong thời gian từ 3-5 phút trong khoảng thời gian dài sẽ giúp mang lại hiệu quả tốt nhất.

Nâng cơ mặt bằng công nghệ Thermage

Đây là phương pháp nâng cơ hiện đại không sử dụng phương pháp phẫu thuật mang lại hiệu quả nhanh chóng. Nguyên lý đó là giúp trẻ hóa làn da toàn diện bằng sự tác động làm thay đổi từ tầng sâu bên trong da. Với phương pháp cung cấp sóng tần số vô tuyến CRF giúp nhiệt lượng phân phối đồng đều hơn đến toàn bộ gương mặt giúp mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất trong suốt thời gian sử dụng.

Nói đến các phương pháp nâng cơ không phẫu thuật thì Hifu là một phương pháp không thể không nhắc đến. Hifu là công nghệ trẻ hóa da không phẫu thuật tác động vào da theo cơ chế đưa sóng siêu âm hội tụ cường độ cao vào sâu dưới da, các tần số sẽ được điều chỉnh thích hợp để giúp tác động vào hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở dưới lớp biểu bì từ 1,5 -4,5mm. Quá trình này giúp kích thích collagen và elastin được tái sinh mạnh mẽ. Điều này sẽ giúp là da săn chắc, khắc phục tình trạng chảy xệ cơ mặt, giúp làn da được trẻ hóa một cách triệt để nhất.

Công nghệ hifu được sử dụng phổ biến hiện nay

Là phương pháp hoàn toàn không phẫu thuật nên không gây đau đớn cũng như có bất kỳ tổn thương nào đến các mô xung quanh vùng da điều trị. Gương mặt của bạn được trẻ hoàn hoàn toàn mà không có sẹo cũng như không cần chờ thời gian phục hồi như các phương pháp phẫu thuật khác.
Việc sử dụng các phương pháp nâng cơ không phẫu thuật sẽ là giải pháp mang lại hiệu quả, an toàn và trở thành xu hướng hiện nay.You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *