Cách chăm sóc và bảo vệ hình xăm vào mùa hè

Trong suốt mùa hè bạn nên đặc biệt chú ý và bảo vệ đến hình xăm của mình, nếu bạn sở hữu một hình xăm đẹp và độc đáo mà không muốn làm hỏng đi vẻ đẹp trên cơ thể mình. Khi mùa hè đến chúng ta thường xuyên đi du lịch hoặc phải tiếp xúc với mặt trời. điều quan trọng là chúng tôi bảo vệ khuôn mặt, cơ thể và tóc đúng cách và chúng ta cũng nên quan tâm tập trung vào việc chăm sóc hình xăm nếu bạn sỡ hữu một trong những bản vẽ trang trí cho da của bạn.

Cách chăm sóc và bảo vệ hình xăm vào mùa hè

Cho dù bạn đã vẽ những mẫu xăm trên cơ thể của bạn trong nhiều năm hoặc bạn chỉ vừa mới xăm hình trên cơ thể của bạn, nó sẽ là quan trọng trong mùa hè, bạn chú ý đến việc chăm sóc hình xăm để tránh mất đi vẻ đẹp của hình xăm

Sử dụng kem chống nắng đặc biệt

May mắn thay, các thương hiệu mỹ phẩm đã nhận ra tầm quan trọng của việc chăm sóc và bảo vệ hình xăm để làm cho chúng đẹp trong nhiều năm.

Vì lý do này, một số người trong số họ đã đưa ra trên thị trường các loại kem với yếu tố chính là bảo vệ ánh nắng mặt trời đặc biệt chỉ ra cho da xăm . Bạn có thể mua chúng ở các hiệu thuốc và các cửa hàng dược phẩm. Đừng quên để chúng trong túi xách trên bãi biển của bạn !

Bạn có thể tham khảo bộ sản phẩm chống nắng hoàn hảo cho làn da tại deaura spa & clinic

Trong bộ sản phẩm deaura mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn đặc biệt có sản phẩm với kem dưỡng ẩm chứa thành phần SPF 15 giữ ẩm cho da trong suốt cả ngày, giúp điều chỉnh và giúp quá trình điều hòa chất trong các tế bào, bảo vệ bạn khỏi ánh nắng từ mặt trời với và chống lão hõa, tái tạo và nuôi dưỡng giữ ẩm cho làn da từ những thành phần thiên nhiên có giá trị trong sản phẩm như acid béo.

bảo vệ hình xăm mùa hè 1-1
Chăm sóc và bảo vệ hình xăm để làm cho chúng đẹp trong nhiều năm.

Xem thêm những đánh giá từ sản phẩm deaura: deaura review

Sử dụng găng tay chống nắng

Để hình xăm của bạn được bảo vệ nhiều hơn bạn có thể bảo vệ nó với một găng tay vải lanh mát được bày bán trên thị trường tại siêu thị và cửa hàng thời trang. Bằng cách này, mặt trời sẽ không ảnh hưởng đến làn da của bạn và làn da của bạn vẫn có thể thoải mái và không bị bí rít lỗ chân lông.

Sử dụng nước và xà phòng sau khi mặt trời lặn

Việc chăm sóc hình xăm sau khi mặt trời lặn xuống là điều cần thiết để giữ cho hình xăm trong tình trạng tốt trong một thời gian dài. Và trên hết, cách thực hiện cực kỳ đơn giản!

Khi bạn trở về nhà sau khi đi tắm biển trong ánh nắng mặt trời hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời, làm sạch hình xăm với xà bông nhẹ và nước và rội nước trên hình xăm của bạn.

Chăm sóc và bảo vệ hình xăm như với làn da 1
Chăm sóc và bảo vệ hình xăm như với làn da

Trong những ngày đầu tiên bạn mới xăm xong

Bạn vừa mới xăm ? Trong trường hợp đó, nó sẽ là rất quan trọng và bạn phải chờ đợi và tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Nếu bạn vẫn muốn tham gia với bạn bè và háo hức trong mùa hè muốn đi đến bãi biển hoặc hồ bơi, bạn nên che kín vùng xăm hình và được được tiếp xúc vào với nước. Trong bể tắm sẽ chứa clo, còn nước biển sẽ chứa muối có thể sẽ làm hỏng mực và làm cho hình xăm mất đi vẻ đẹp.

Hình xăm bị cháy

Hãy nhớ rằng, cho dù họ là hình xăm cũ hay mới, hình xăm cũng giống như da sẽ bị đốt cháy khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá lâu mà không sử dụng các biện pháp bảo vệ.

Nếu điều này xảy ra với bạn, bản vẽ sẽ bị hư hỏng và hình xăm của bạn sẽ hỏng. Đừng quên thực hiện chăm sóc hình xăm trong mùa hè này nhé !

Tìm hiểu thêm:

 

Cách chăm sóc và bảo vệ hình xăm vào mùa hè

5 (100%) 1 vote[s]You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *