Cách sử dụng ngón tay để trang điểm hiệu quả

Có rất nhiều công cụ có sẵn trên thị trường và những bàn chải này vượt ra ngoài cơ bản. Sau khi tất cả, có một sự khác biệt giữa một bàn chải móng và bàn chải đỏ mặt? Đó là khi trang điểm rookies đưa lên câu hỏi thường gặp, ‘Tôi không thể sử dụng ngón tay của tôi để thay thế?’. Câu trả lời là có. Dưới đây là cách bạn có thể bỏ các công cụ đó cho ngón tay của mình, khi áp dụng các khái niệm cơ bản.

Ngón tay của bạn cần phải được khử trùng trước khi ứng dụng, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn làm sạch chúng thực sự tốt.

Phần nền
Sử dụng ngón tay của bạn để áp dụng nền tảng trên khuôn mặt và cổ của bạn cho phép bạn để có được vào nooks và crannies của khuôn mặt của bạn, đảm bảo sản phẩm được áp dụng đồng đều. Lấy một lượng nhỏ chất lỏng nền, chấm nó trên khuôn mặt của bạn. Sử dụng các đầu ngón tay, nhẹ nhàng chạm vào sản phẩm vào da của bạn – hãy chắc chắn rằng bạn đã pha trộn nó một cách đồng đều, giống như khi bạn bôi kem dưỡng ẩm. Pha trộn trong các khu vực bề mặt nhỏ hơn như mũi và quanh môi sẽ dễ dàng hơn nhiều với các ngón tay của bạn.

 

Đỏ mặt
Áp dụng đỏ mặt với ngón tay của bạn cho phép ứng dụng đỏ mặt chính xác. Tất cả những gì bạn phải làm là lấy một ít kem đỏ trên mu bàn tay và làm ấm sản phẩm một chút bằng ngón tay của bạn. Thoa màu trên má và trộn nó thật tốt. Sự ấm áp từ ngón tay của bạn làm cho việc pha trộn dễ dàng, tạo cho đôi má của bạn một ánh sáng đỏ bừng tự nhiên.

Bóng
Sử dụng ngón đeo nhẫn của bạn, quét một số sắc tố phấn mắt trên nắp của bạn và trộn nó vào. Một lựa chọn khác là để smudge bút chì kohl của bạn dọc theo dòng lash của bạn cho hiệu ứng khói. Điều này cho một cái nhìn tốt đẹp, grunge để trang điểm mắt của bạn.You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *