Chia sẻ bí quyết mặc đẹp đầm chữ a cho người mập

Có thể nói đầm chữ a chính là giải pháp tối ưu và sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những cô nàng có thân hình mập mạp. Tuy nhiên có rất nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mã. Sau đây là bí quyết mặc đẹp đầm chữ a cho người mập. Mời các bạn cùng theo dõi.

Cách chọn đầm chữ a cho người người mập

Lựa chọn những chiếc đầm có hạ eo

Đối với những cô nàng có thân hình mảnh mai thì phần hạ eo này có thể không quan trọng thậm trí là không cần thiết. Nhưng đối với những cô nàng có thân hình mũm mĩn thì đó là là điều cần thiết, được xem là những chi tiết sống còn trên những bộ trang phục dành cho những người mập.

Bí quyết chọn đầm chữ a cho người mập

Bởi những chiếc đầm chữ a hạ eo không chuẩn như cao quá hoặc thấp quá sẽ để lộ vòng eo bánh mì của các cô nàng. Vì vậy, tốt nhất bạn nên chọn những chiếc đầm chữ a hạ eo khớp với vị trí nhỏ nhất tại vòng eo trên thân hình mập mạp của bạn.

Lựa chọn những chiếc đầm có chiều dài trên đầu gối

Chiều dài thân váy của mẫu đầm chữ a cũng là điều mà chị em cũng cần phải quan tâm tới. Nếu bạn sở hữu thân hình quá khổ nên không nên lựa chọn những mẫu váu có chiều dài quá đầu gối mà nên chọn những mẫu váy có chiều dài trên đầu gối. Bởi chiều dài của chiếc đầm chữ a quá dài sẽ khiến bạn đã thấp lại càng thấp hơn.

Lựa chọn đầm chữ a có họa tiết nhỏ

Nếu đã sở hữu thân hình quá khổ thì bạn nên lựa chọn một chiếc váy đầm chữ a có họa tiết nhỏ và chạy dọc.

Lựa chọn những chiếc đầm chữ a cho người mập có màu trầm

Những chiếc váy đầm chữ a này sẽ giúp bạn trông thon gọn và cao hơn. Tránh xa những chiếc váy có chi tiết rườm rà và những chi tiết nổi bật tại vòng 2 và vòng 3.

Chọn váy đầm chữ a theo chất liệu vải

Không nên lựa chọn những chiếc đầm chữ a dành cho người mập có chất liệu vải cứng hoặc dày. Bởi những chất liệu này sẽ khiến bạn trông đồ sộ hơn. Do vậy, đối với những người mập thì nên chọn những chiếc đầm có chất liệu vải nhẹ nhàng như voan, lụa,… giúp bạn trong gọn gàng và thanh thoát hơn.

Khi lựa chọn nên chú ý tới màu sắc

Màu sắc cũng là điểm cần chú ý khi lựa chọn đầm chữ a dành cho người mập. Nếu sở hữu thân hình quá khổ bạn nên lựa chọn những chiếc váy đầm có màu trầm như đen sẽ giúp bạn trở nên thon gọn và nhẹ nhàng hơn.

Trên đây là một số lưu ý khi chọn đầm chữ a dành cho những cô nàng sở hữu thân hình không mấy ưa nhìn. Chúc các bạn có những sự lựa chọn phù hợp với thân hình mập mạp của mình. Bạn cũng có thể xem thêm cách mix đồ với chân váy chữ a để diện vào những ngày hè này nhé.You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *