Công nghệ nâng cơ Hifu có hiệu quả không?

Công nghệ xóa nhăn, nâng có Hifu hiện đang được rất nhiều tín đồ làm đẹp quan tâm. Vậy nâng cơ Hifu có hiệu quả không? Dưới đây là những thông tin chi tiết bạn nên tham khảo trước khi sử dụng công nghệ làm đẹp này.

Tìm hiểu về cơ chế hoạt động của công nghệ Hifu

Công nghệ làm đẹp Hifu sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao hoạt động theo cơ chế: Sóng siêu âm sau khi đi sâu vào tận cùng của lớp hạ bì sẽ phát tán ra năng lượng, giúp kích thích da sản xinh collagen, đồng thời giúp các mô cơ săn gọn tự nhiên. Nhờ vậy mà những nếp nhăn ở ngoài da được làm đầy và dần nâng lên. Bạn có thể cảm nhận được độ săn chắc cũng như độ đàn hồi của da được cải thiện mà không hề cảm thấy đau rát hay tấy đỏ.

Cơ chế tác động của Hifu

Công nghệ nâng cơ Hifu không độc hại khi năng lượng của công nghệ này không trực tiếp tác động lên lớp biểu bì. Sóng năng lượng của Hifu còn lan tỏa sang lớp trung bì kích thích elastin và collagen sinh trưởng khiến cho làn da trẻ đẹp và căng bóng hơn.
Công nghệ nâng cơ Hifu có hiệu quả không?

Sử dụng công nghệ Hifu để nâng cơ và làm đẹp da đạt hiệu quả cao bởi những lý do sau đây:

Công nghệ làm đẹp với hiệu quả cao

+ Đạt độ sâu tốt nhất: Sóng siêu âm hội tụ năng lượng cao có khả năng xuyên qua bề mặt da với độ sâu3.0-4.5mm. Đây là vùng da tậm trung nhiều collagen và elastin.
+ Đạt nhiệt độ tốt nhất là từ 60-70 độ C. Đây là mức nhiệt giúp kích thích collagen tái tạo và sinh mới tốt nhất. Hiện khả năng này chỉ có công nghệ làm đẹp Hifu mới thực hiện được mức độ nhiệt ổn định này.
+ Trị liệu chính xác nhất: Bản chất của công nghệ này chính là siêu âm giúp kiểm soát được chính xác vị trí mà năng lượng cần tác động để làm đẹp.
Ưu điểm của nâng cơ Hifu so với những công nghệ khác
Công nghệ nâng cơ Hifu mang tới nhiều ưu điểm so với những công nghệ làm đẹp khác. Cụ thể như sau:

Những ưu điểm của công nghệ Hifu


+ So với laser:
Công nghệ Hifu giúp làn da trẻ hóa từ bên trong và cải thiện cấu trúc da bên ngoài cụ thể như xóa nhăn, nâng cơ. Laser trẻ hóa da chỉ cải thiện được những hiện tượng lão hóa da bên ngoài như thay đổi sắc tố da, xóa nhăn.
+ So với phẫu thuật thẩm mỹ:
Ưu điểm của công nghệ này so với phẫu thuật thẩm mỹ là không hề động dao kéo nhưng lại mang tới hiệu quả làm đẹp tốt.
+ So với phương pháp căng da mặt:
Công nghệ Hifu không cần sử dụng tới bất cứ thủ thuật nào khi làm đẹp. Còn phương pháp căng da mặt phải luồn chỉ vào bên trong da.
Nâng cơ Hifu có hiệu quả không? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho riêng mình.You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *