Dạ dày Ngọc Linh – Thành phần an toàn từ thảo dược thiên nhiên

Dạ Dày Ngọc Linh là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên có tác dụng hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày và giảm nhanh các triệu chứng do viêm loét dạ dày tá tràng hiệu quả.

Sơ lược về Dạ Dày Ngọc Linh

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dạ Dày Ngọc Linh được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty cổ phần Quốc tế Tùng Lộc tại thôn Ngọc Lịch, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Sản phẩm được phân phối chính hãng độc quyền bởi Công ty TNHH Đông Nam Dược Ngọc Linh. 

da-day-ngoc-linh

Dạ Dày Ngọc Linh được bào chế dưới dạng viên nang cứng và đóng gói dưới dạng lọ thủy tinh được kiểm định và bảo quản chặt chẽ.

Hiện nay, lượng truy cập tìm kiếm thông tin của người dùng về sản phẩm Dạ Dày Ngọc Linh ngày một tăng cao bởi sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá có thành phần nguyên liệu bào chế chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên tuyệt đối an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ và tốt cho sức khỏe người dùng đã được Bộ Y tế kiểm định. Sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dạ Dày Ngọc Linh người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về thành phần và chất lượng của sản phẩm.

Thành phần của Dạ Dày Ngọc Linh

Theo như nghiên cứu và kiểm nghiệm kỹ càng của Bộ Y tế, thành phần của Dạ Dày Ngọc Linh được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên như mộc hương, mạch nha, dạ cẩm, lá khôi, cam thảo, tinh chất nghệ. Các thành phần thảo dược được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn GMO-WHO về thực hành sản xuất thuốc tốt của Y tế thế giới rất an toàn đối với người sử dụng.

Thành phần và tác dụng của mộ hương trong Dạ Dày Ngọc Linh

Mộc hương là vị thuốc nam quý hiếm được sử dụng rộng rãi trong y học cổ truyền. Theo Đông y, mộc hương có vị cay, đắng, tính ấm. Trong mộc hương có chứa các thành phần như tinh dầu và hoạt chất inulin. Những hoạt chất này trong thành phần của Dạ Dày Ngọc Linh có tác dụng làm tan ứ trệ, hòa tỳ vị, tả khí hỏa, giải cơ biểu, phát hãn. Ngoài ra, mộc hương còn có tác dụng giảm đau, kiện tỳ, chỉ tả. 

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, mộc hương có trong thành phần của Dạ Dày Ngọc Linh còn có tác dụng chống co thắt cơ ruột, trực tiếp tác động làm giảm nhu động ruột, kháng histamin và acetylcholin, chống co thắt phế quản quá mức và tác động trực tiếp làm giãn cơ trơn của phế quản. Ngoài ra, tinh dầu có trong mộc hương còn có tác dụng ức chế liên cầu khuẩn và tụ cầu vàng hiệu quả.

Thành phần và tác dụng của mạch nha trong Dạ Dày Ngọc Linh

Mạch nha hay còn được dân gian gọi bằng những cái tên khác như đường dẻo, di đường hay mạch nha đường. Thực chất, mạch nha được làm từ các nguyên liệu như cháo, lúa mì, ngô, sắn kết hợp với mầm mạch và bột mầm gạo đun sôi dưới nhiệt độ thích hợp tạo thành một hỗn hợp cô đặc được gọi là mạch nha.

da-day-ngoc-linh-1

Mạch nha có vị ngọt, tính ôn. Thành phần chính có trong mạch nha là đường maltose, ngoài ra còn có glucose, protein và fructose. Những thành phần này trong thành phần của Dạ Dày Ngọc Linh có tác dụng bổ hư, chỉ khái, nhuận tràng, kích thích hệ tiêu hóa, điều trị nhanh các triệu chứng của bệnh dạ dày gây ra như ợ nóng, ợ chua, khó tiêu,…Thành phần thích hợp dùng để điều trị dùng cho các trường hợp như đau do viêm loét dạ dày tá tràng, suy nhược cơ thể, táo bón,…

Thành phần và tác dụng của lá khôi trong Dạ Dày Ngọc Linh

Theo nghiên cứu khoa học và những kinh nghiệm đúc kết từ dân gian thì lá khôi là một loại thảo dược có tác dụng điều trị bệnh dạ dày rất tốt và là một vị thuốc không thể thiếu trong các bài thuốc chữa bệnh dạ dày. 

Lá khôi có chứa các thành phần chính là tanin và glucosid. Những thành phần này có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, làm lành nhanh các vết loét, liền sẹo, trung hòa lượng acid trong dạ dày. Chính nhờ cơ chế này mà lá khôi đã được sử dụng là thành phần bào chế của Dạ Dày Ngọc Linh với tác dụng điều trị dạ dày tá tràng, giảm nhanh các triệu chứng ợ chua, ợ nóng, đau rát vùng thượng vị, kích thích dạ dày lên da non giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, nhẹ bụng hơn.

Đặc biệt, khi thảo dược lá khôi kết hợp cùng với các loại thảo dược như cam thảo, tinh nghệ trong thành phần của Dạ Dày Ngọc Linh thì thảo dược sẽ phát huy hết tác dụng, đặc trị viêm loét dạ dày tá tràng cấp và mãn tính, giảm nhanh các triệu chứng do viêm loét dạ dày gây ra, kích thích hệ tiêu hóa hoạt động trơn tru, hiệu quả.

Thành phần và tác dụng của dạ cẩm trong Dạ Dày Ngọc Linh

Từ những năm 60, dạ cẩm đã được nhiều người biết đến và sử dụng làm bài thuốc chữa bệnh viêm loét dạ dày. Dạ cẩm có vị ngọt nhẹ, tính bình. Trong cây dạ cẩm có chứa các thành phần như tanin, ancaloit, saponin có dụng hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày rất tốt. Thành phần của dạ cẩm có trong Dạ Dày Ngọc Linh có tác dụng trung hòa lượng axit trong dạ dày giúp giảm nhanh các cơn đau dạ dày. Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày làm se các vết loét và làm lành nhanh các vết thương dạ dày. Ngoài ra, thành phần còn còn có tác dụng điều trị viêm hang vị, trào ngược dạ dày hiệu quả.

Thành phần và tác dụng của cam thảo trong Dạ Dày Ngọc Linh

Theo Đông y, thảo dược cam thảo có vị ngọt, tính bình, không độc dùng để điều trị viêm loét dạ dày, giảm các cơn đau và giảm co thắt dạ dày, thanh lọc cơ thể và đào thải các độc tố ra bên ngoài cơ thể. Theo kết quả nghiên cứu dược lý hiện đại, ngoài công dụng điều trị viêm loét dạ dày thì cam thảo còn có tác dụng giảm cholesterol, bảo vệ gan, kháng viêm, phòng ngừa xơ vữa động mạch và tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể. 

Thành phần cam thảo trong Dạ dày Ngọc Linh có tác dụng tăng các chất dịch nhầy trong dạ dày để ngăn chặn sự hình thành của các vết loét, ức chế tiết acid dịch vị và histamin giúp làm lành nhanh các vết loét. Đồng thời, các hợp chất có trong cam thảo còn có tác dụng tăng nồng độ prostaglandin trong hệ tiêu hóa, kích thích bài tiết chất nhầy từ dạ dày từ đó kích thích sản sinh các tế bào mới trong niêm mạc dạ dày. Như vậy, thành phần cam thảo trong Dạ Dày Ngọc Linh có tác dụng rất hiệu quả trong điều trị bệnh dạ dày.

Thành phần và tác dụng của tinh bột nghệ trong Dạ Dày Ngọc Linh

Từ xa xưa, nghệ đã được biết đến như một thần dược thần kỳ cho sức khỏe và là vị thuốc Đông y hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày hiệu quả. Ngày nay, thay vì sử dụng nghệ tươi thì người ta sử dụng tinh bột nghệ bởi trong tinh bột nghệ chứa hàm lượng curcumin cao hơn rất nhiều lần nghệ tươi thông thường. 

da-day-ngoc-linh-2

Tinh bột nghệ trong thành phần của Dạ Dày Ngọc Linh có chứa hợp chất chính là curcumin có tác dụng giảm tiết axit dịch vị và trung hòa axit dạ dày, tăng cường chức năng của hệ tiêu hóa, giúp tiêu diệt các chủng vi khuẩn HP và ức chế, ngăn chặn sự hình thành và phát triển của vi khuẩn HP gây hại, ức chế khả năng hình thành khối u ở dạ dày. Ngoài ra, tinh bột nghệ trong Dạ Dày Ngọc Linh còn có tác dụng kích thích sản sinh dịch nhầy tạo màng chắn bảo vệ lớp niêm mạc dạ dày khỏi, kháng viêm và làm lành nhanh các vết loét ở thành dạ dày nhanh chóng. 

Qua phân tích về thành phần của thực phẩm bảo vệ chức năng Dạ Dày Ngọc Linh ta có thể thấy, các thành phần thảo dược được nghiên cứu và lựa chọn rất kỹ lưỡng.  Các thành phần cam kết an toàn, tốt cho sức khỏe, không có tác dụng phụ, hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày, giảm nhanh các triệu chứng viêm loét dạ dày tá tràng hiệu quả.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các thành phần trong Dạ dày Ngọc Linh và công dụng của các thành phần đối với việc điều trị dạ dày. Những thông tin này sẽ giúp người bệnh hiểu hơn về thành phần bào chế của sản phẩm từ đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Rate this post