DeAura 185-187 Nguyễn Thái Học: Địa chỉ uy tín cho làn da không tuổi

Một số thông tin về Deaura Spa 185-187 Nguyễn Thái Học

review-deaura-spa-4
Deaura Spa 185-187 Nguyễn Thái Học

Nếu chị em Sài Gòn đang tìm một địa chỉ Spa uy tín để giải quyết nỗi lo lõa hóa của mình thì hãy yên tâm, vì đã có DeAura Spa 185 – 187 Nguyễn Thái Học (Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh) – Deaura Hồ Chí Minh Địa chỉ uy tín cho một làn da không tuổi.

DeAura là chuỗi chăm sóc da, uy tín được thành lập từ lâu tại Israel. Tại Việt Nam, DeAura đang cung cấp dược mỹ  phẩm DeAura D’or Mystere, nhằm cải thiện các nhược điểm của làn da, đặc biệt là chống lão hóa, mang tới làn da thanh xuân tươi trẻ cho hàng nghìn phụ nữ Việt Nam.

Hiểu được sự lo lắng về làn da lão hóa của phụ nữ, công ty TNHH DeAura đã phân phối độc quyền bộ sản phẩm chăm sóc da tại Israel. Đồng thời, cập nhật các công nghệ về chăm sóc làn da toàn diện và chuyên biệt dành cho phụ nữ Việt.

DeAura Spa tại 185 – 187 Nguyễn Thái Học là cơ sở thứ 6 trong chuỗi Spa của DeAura thực hiện các liệu pháp chăm sóc da kết hợp với sản phẩm từ thiên nhiên lành tính và quy trình làm đẹp khoa học, chắc chắn sẽ mang tới hiệu quả chăm sóc da lão hóa phù hợp cho mọi làn da.

Một số dịch vụ tại Spa Deaura 185-187 Nguyễn Thái Học

DeAura Spa 185 – 187 Nguyễn Thái Học
DeAura Spa 185 – 187 Nguyễn Thái Học (Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh)

Tại DeAura Spa tại 185 – 187 Nguyễn Thái Học, chị em sẽ được trải nghiệm từng bước chăm sóc da mặt chuyên nghiệp dưới bàn tay của các chuyên gia sắc đẹp giàu kinh nghiệm:

Tư vấn và soi da

Bất kỳ chị em nào tới DeAura Spa sẽ được lựa chọn các dịch vụ chăm sóc da khác nhau. Tuy nhiên, với dịch vụ nào chị em cũng được trải qua nước tư vấn và soi da. Theo đó, các chuyên gia da liễu tại DeAura sẽ thực hiện bước soi da, sau đó sẽ đo lường, đánh giá tình trạng da và đưa ra hướng trị liệu phù hợp nhất.

Chăm sóc da cơ bản

Đối với khách hàng chọn dịch vụ chăm sóc da cơ bản bằng bộ dược mỹ phẩm  DeAura D’or Mystere sẽ được các chuyên viên tư vấn về liệu trình, liều lượng và lộ trình sử dụng. Đồng thời, khách hàng sẽ chuyên gia chăm sóc da thực hiện các bước sử dụng mỹ phẩm để chăm sóc, massage da mặt.

Chăm sóc da chuyên sâu

Tại DeAura Spa Nguyễn Thái Học, Quận 1, TP.HCM, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc công nghệ  cao. Tuy nhiên, ưu điểm khi chăm sóc da lão hóa, nám da hay căng cơ mặt tại DeAura, DeAura hoàn toàn không sử dụng phương pháp xâm lấn hay gây đau rát mà vẫn đạt được hiệu quả cao.

Đánh giá kết quả: Sau khi sử dụng xong dịch vụ tạị DeAura, khách hàng sẽ được đánh giá lại làn da và kiểm nghiệm hiệu quả. Dựa vào đó, các chuyên gia da liễu sẽ chỉ định lộ trình, liều lượng và thời gian trị liệu cũng như sản phẩm phù hợp nhất với tính chất làn da của từng người.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại Deaura
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại Deaura

Ưu điểm vượt trội khi chăm sóc da tại DeAura Nguyễn Thái Học

Tại bất cứ hệ thống DeAura Spa nào, trong đó có DeAura địa chỉ 185 – 187 Nguyễn Thái Học (Quận 1, TP.HCM) khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ, sản phẩm làm đẹp chất lượng.

DeAura Spa chi nhánh Nguyễn Thái Học dù mới đi vào hoạt động nhưng đã thu hút được đông đảo chị em. Sở dĩ, cơ sở này nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của khách hàng vì DeAura Nguyễn Thái học được thừa hừa và kế tiếp những tố chất hiệu quả nhất của hệ thống DeAura trước đó.

Ưu điểm:

  • Làn da được trị liệu với sản phẩm chống lão hóa cao cấp DeAura D’or Mystere.
  • Da được trẻ hóa, săn từ bên trong.
  • Dịch vụ/sản phẩm chăm sóc da phù hợp với mọi đối tượng và làn da.
  • DeAura D’or Mystere là dược mỹ phẩm an toàn, lành tính, được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên.
  • DeAura Spa tập hợp đội ngũ chuyên gia da liễu, chuyên gia chăm sóc sắc đẹp đầu ngành.
  • Khách hàng được thăm khám, tư vấn, soi da miễn phí.
  • Cơ sở vật chất, công nghệ chăm sóc da hiện đại, an toàn.

Với sứ mệnh mang đến những dịch vụ/sản phẩm chăm sóc da toàn diện cho chị em phụ nữ, DeAura Spa địa chỉ 185 – 187 Nguyễn Thái Học, Quận 1, TP.HCM  sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất để xứng danh với địa chỉ chăm sóc da đẳng cấp 5 sao số 1 tại Việt Nam mang thương hiệu quốc tế.

Xem thêm về chi nhánh Deaura 68 Nguyễn Du

DeAura 185-187 Nguyễn Thái Học: Địa chỉ uy tín cho làn da không tuổi

3.5 (70%) 2 vote[s]You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *