Gợi ý: Kiểu tóc bob mái bằng hợp với khuôn mặt nào?

Kiểu tóc bob mái bằng hợp với khuôn mặt nào? Tùy thuộc vào cách tỉa, cách rẽ ngôi, độ dài và độ dày của phần mái sẽ phù hợp với từng gương mặt cụ thể.

Tóc bob với phần mái bằng luôn nhận được sự ưa chuộng của các chị em, nhất là những cô nàng thuộc giới teen. Bởi vì, nó thể hiện được sự trẻ trung, xinh xắn của độ tuổi này. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách lựa chọn kiểu tóc bob ngắn có mái bằng hợp với khuôn mặt của mình.

Tóc bob với mái bằng truyền thống

Đây là kiểu tóc bob với phần mái bằng dày dặn, có độ dài tùy thuộc vào gương mặt của bạn. Nó mang đến vẻ tươi tắn và giúp bạn ăn gian tuổi hiệu quả.

Tóc bob với mái bằng truyền thống phù hợp với cô nàng có khuôn mặt trái xoan

Nếu bạn có gương mặt tròn, vuông hoặc trái xoan thì đây chính là kiểu tóc dành cho bạn. Phần tóc mái thẳng mượt sẽ làm nổi bật làn da trắng và nét đẹp ngây thơ của các cô gái. Bạn có thể mix thêm một số phụ kiện như chiếc kẹp tóc nhỏ nhỏ xinh xắn hoặc băng đô để tạo điểm nhấn.

Tóc bob với mái bằng thưa

Đây là xu hướng đang hót nhất hiện nay, kiểu tóc bob có phần mái được cắt tỉ so le, uốn cúp và thưa sẽ giúp gương mặt của bạn trở nên nhẹ nhàng và tươi tắn hơn. Kiểu tóc này phù hợp với mọi gương mặt.

Tóc bob có mái bằng thưa đang là xu hướng hót nhất mấy năm gần đây và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt

Nếu bạn có khuôn mặt ngắn thì nên để kiểu bob ngắn mái thưa có độ dài trên lông mày, để tạo điểm nhấn cho đôi mắt. Còn dạng tóc bob với mái bằng thưa dài chấm mi, sẽ là gợi ý hoàn hảo cho các chị em sở hữu gương mặt dài.

Tóc bob với mái bằng dài chấm mi

Tóc bob có mái bằng dài chấm mi thể hiện sự kín đáo và phù hợp với những bạn có khuôn mặt dài, khuôn mặt trái tim và khuôn mặt trái xoan. Bạn nên để tóc mái dày ở 2 bên và thưa dần vào trong.

Kiểu tóc bob với phần mái bằng dài chấm mi sẽ giúp khuôn mặt dài cân đối và ngăn hơn

Mái bằng dài sẽ giúp che một phần khuôn mặt dài, tạo cảm giác khuôn mặt ngắn và cân đối hơn hẳn. Với gương mặt trái tim thì nó sẽ giúp gương mặt mềm mại và đầy đặn hơn.

Tóc bob với mái bằng kiểu vòm

Đây là kiểu tóc bob với phần mái bằng, 2 bên được cắt tỉa dài hơn và tạo thành một đường cong ôm sát gương mặt.

Nếu bạn có khuôn mặt dài, thì mẫu tóc bob với mái bằng kiểu vòm là dành cho bạn

Nó sẽ là sự lựa chọn không tồi cho các nàng mặt mặt dài và không nên dùng cho mặt tròn. Lí do là vì kiểu tóc này sẽ hô biến gương mặt dài cân đối và tròn trịa hơn. Cái hay của kiểu tóc này là bạn có thể tùy biến linh hoạt độ dài, độ dày và độ phồng của tóc.

Tóc bob với mái bằng chẻ ngôi giữa

Tóc bob có mái bằng chẻ ngôi giữa là biến tấu độ đáo với phần mái chia đều sang hai bên, sẽ giúp khuôn mặt trở nên gọn gàng và nhỏ nhắn. Vì thế, nó hợp với các bạn có gương mặt tròn hoặc trái xoan. Bạn hãy tạo độ bồng bềnh cho mái tóc bob có mái bằng rẽ ngôi giữa, bằng cách uốn xoăn 1 chút ở phần đuôi hoặc dùng lược tròn sấy nhẹ nhàng. Như vậy, sẽ tạo hiệu ứng và làm khuôn mặt rạng rõ, nổi bật hơn.

Tóc bob có mái bằng chẻ ngôi giữa là gợi ý hoàn hảo cho các cô nàng có khuôn mặt trái xoan và tròn

Chỉ cần ghi nhớ những gợi ý trên đây, cô nàng yêu thích tóc bob mái bằng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp với bản thân. Chúc cho các bạn luôn xinh đẹp và tự tin trong mọi hoàn cảnh!You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *