Gợi ý những kiểu buộc tóc đơn giản dễ thực hiện

Mỗi khi đi học hay đi chơi các bạn nữ luôn muốn mình trở nên xinh đẹp, tươi tắn trong mắt mọi người. Ngoài việc diện một bộ đồ dễ thương, trang điểm điệu đà thì mái tóc cũng ảnh hưởng đến nét xinh tươi của các cô gái. Với một kiểu tóc phù hợp sẽ giúp tô điểm thêm nét duyên dáng cho các bạn nữ. Và dưới đây là những kiểu tóc này vừa năng động, vừa dễ thương lại vô cùng đơn giản mà các nàng chỉ cần vài phút để thực hiện, không lo trễ học nữa.

Tóc búi củ hành

Tóc búi “củ hành” là kiểu tóc khá phổ biến và đơn giản nhưng lại được nhiều bạn nữ yêu thích. Không những vậy đây còn là kiểu tóc luôn nằm đầu bảng trong danh sách những kiểu tóc được nữ sinh yêu thích nhất, đặc biệt là vào những ngày nóng. Kiểu tóc này không chỉ giúp chúng ta cảm thấy mát mẻ mà còn khiến khuôn mặt của bạn gái trở nên sáng bừng và dễ thương hơn hẳn.

Với kiểu tóc này, những cô nàng thích điệu đà có thể tô điểm cho búi tóc của mình với dây nơ để tăng thêm độ xinh xắn. Nếu tóc bạn mỏng nhưng bạn vẫn muốn búi tóc của mình trông thật to, hãy mượn đến phụ kiện “donut” và đánh rối tóc trước khi búi. Ngoài ra, nếu bạn nữ nào có thêm tóc mái thì búi tóc củ hành khá đáng yêu.

Tóc mái xoắn

Đây cũng là một trong những kiểu tóc được các bạn gái hết sức yêu thích. Kiểu này cũng khá đơn giản mà vẫn mang lại nét duyên dáng cho các nữ sinh. Cách thực hiện khá đơn giản, đó là bạn chỉ cần xoắn tròn phần tóc mái hoặc phần tóc ở phía trên thóp rồi cặp gọn lại phía sau. Muốn cầu kì hơn chút các nàng có thể uốn xoăn đuôi tóc để có mái tóc bồng bềnh, dễ thương hơn.

Tóc buộc thấp

Đối với những bạn nữ dịu dàng, thùy mị thì buộc tóc thấp là một trong những sự lựa chọn khá phù hợp với tính cách. Các bạn nữ nên buộc tóc lệch sang một chút để tạo nên nết xinh xắn duyên dáng.. Vào những ngày muốn “đổi gió” cầu kì hơn, bạn có thể buộc tóc lệch rồi sau đó uốn xoăn qua để có được kiểu tóc yểu điệu hơn. Một tip nho nhỏ nữa là luồn tay vào và nới lỏng phần tóc đằng sau để tạo độ phồng cho tóc nhé! Trông sẽ lạ và “kul” hơn rất nhiều đấy!

Tóc tết lệch

Tết tóc là một trong những sự lựa chọn khá phổ biến của nhiều bạn nữ. Tóc tết mới nghe có vẻ rất mất thời gian nhưng tóc tết lệch lại vô cùng đơn giản và có thể hoàn thiện chỉ sau vài phút. Khi tết tóc tết lệch, bạn không nhất thiết phải tết thật đẹp, thật tỉ mẩn mà có thể thao tác thật nhanh, hơi ẩu một chút cũng vẫn có được kiểu tóc rất xinh yêu. Tóc tết lệch đặc biệt thích hợp với những cô nàng “nhiều tóc” và tóc dài ngang lưng.

Tóc tết hai bên

Đây là một trong những kiểu tóc khá cá tính. Mặc dù đây là kiểu tóc được cho là “quê” nhưng nay lại được nhiều bạn gái tích cực diện đến trường. Không cầu kỳ và mất nhiều thời gian đầu tư nhưng tóc tết hai bên vẫn luôn gây cảm tình từ cái nhìn đầu tiên bởi sự gọn gàng, xinh xắn theo một cách rất hiền hòa, ngoan ngoãn.

Tóc tết lọn nhỏ

Nếu bạn nữ thích phong cách thùy mị, bánh bèo thì nên thử kiểu tóc này. Hay vào một dịp nào đó muốn thể hiện sự dịu dàng, hiền dịu trước mặt anh chàng mình thích, các bạn gái có thể tết một chút tóc mái hay một lọn tóc nhỏ bất kì nhé. Kiểu này vừa dễ làm, vừa dễ thương và dễ làm các chàng trai đổ gục gắm đấy các nàng ạ.

Tóc buộc nửa

Đối với các bạn nữ bận rộn, nếu không muốn mất nhiều thời gian thì kiểu tóc buộc nửa là một trong những lựa chọn khá phù hợp. Kiểu tóc buộc nửa vừa đơn giản, dễ thực hiện vừa mang lại nết duyên dáng.

Bạn nữ có thể kết hợp với một chiếc nơ xinh xắn đối với kiểu tóc buộc nửa này để tạo nên nét duyên dáng, xinh xắn.You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *