Hướng dẫn 4 cách buộc tóc dài dễ thương kiểu Hàn Quốc

Mái tóc dài không chỉ tạo sự gợi cảm mà còn giúp bạn thoải mái tự do tạo kiểu theo ý thích. Thử với 4 cách buộc tóc dài dễ thương kiểu Hàn Quốc dưới đây nhé, chắc chắn sẽ làm cánh mày râu liêu xiêu với vẻ đẹp lung linh của bạn ngay tức khắc.

Cách cột tóc cao dễ thương cá tính

Kiểu tóc này khá chất, tuy nhiên nó đòi hỏi bạn phải có sự hỗ trợ của người khác. Mặc dù công đoạn thực hiện hơi phức tạp và công phu một chút, tuy nhiên đổi lại bạn sẽ có được ánh nhìn tán thưởng từ mọi người xung quanh đấy nhé.

cách buộc tóc dài dễ thương

  • Bước 1: Cột tóc cao kiểu đuôi ngựa như bình thường, chú ý buộc gần đỉnh đầu nhé.
  • Bước 2: Chải tóc nhẹ nhàng, sau đó xịt keo ở 2 lọn tóc nhỏ ở phần tóc trong (nếu tóc của bạn dễ rối).
  • Bước 3: Buộc 2 lọn tóc với nhau bằng dây chun rồi thả xuống, tiếp tục lấy 2 lọn tóc khác cũng buộc như trên cho đến hết đuôi tóc.

Kiểu tóc này khá thích hợp với đi chơi hoặc đi học, tuy tốn nhiều thời gian và công sức song đảm bảo khi bạn bước chân ra đường chắc chắn sẽ không lo đụng hàng với bất cứ ai.

Cách cột tóc cao dễ thương thanh lịch

Để làm kiểu tóc này, bạn cần chuẩn bị dây chun loại nhỏ màu đơn sắc. Nếu muốn nổi bật thì bạn có thể chọn những dây có đính đá, hạt ngọc hay bông hoa rực rỡ…

Kết quả hình ảnh cho Cách cột tóc cao dễ thương thanh lịch

  • Bước 1: Chia tóc làm 2 phần bằng nhau, so đó lấy một ít tóc ở phần mái buộc nhỏ.
  • Bước 2: Xoắn mỗi phần tóc lại rồi tiếp tục xoắn chúng với nhau. Phần mái tóc còn lại chải thật mượt và vuốt lên cao.
  • Bước 3: Lấy phần tóc mái với tóc chính buộc lại bằng dây chun.

Chỉ chưa đầy 2 phút là bạn đã có một mái tóc dài dễ thương năng động. Nếu tóc bạn có mái dài thì nên dùng ghim để cố định phần tóc mái nhé. Không quá cầu kỳ, đơn giản nhưng không kém phần xinh xắn, đáng yêu.

Cách cột tóc cao dễ thương điệu đà.

Với kiểu tóc này bạn thực hiện cũng khá đơn giản theo 2 bước sau:

  • Bước 1: Chia tóc thành 2 phần bằng nhau, trên và dưới. Ở phần tóc mái, bạn nên buộc lên hoặc có thể bỏ ra một chút. Phần tóc trên buộc cao như đuôi ngựa.
  • Bước 2: Phần tóc dưới xoắn lại rồi buộc chung với phần tóc đã cột, nếu thích bạn cũng có thể dùng máy uốn nhẹ phần tóc để tạo sự điệu đà, quyến rũ.

Kiểu tóc này khá thịnh hành trong các bộ phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc, được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Cách cột tóc cao dễ thương đơn giản

Nếu không có nhiều thời gian sửa soạn cho mái tóc trước khi đi chơi, bạn có thể áp dụng cách buộc tóc dài dễ thương đơn giản sau:cách buộc tóc dệ thương

  • Bước 1: Cột tóc cao như bình thường, sau đó lấy một lọn tóc chia thành 3 phần bằng nhau rồi tết lại với nhau, buộc tóc bằng dây chun.
  • Bước 2: Dùng kẹp tăm cố định phần đuôi tóc còn thừa.

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã có ngay kiểu tóc dễ thương này rồi.
Tổng hợp 4 cách buộc tóc dài dễ thương trên đây sẽ giúp bạn có một diện mạo thật mới mỗi khi xuống phố. Đừng quên chăm sóc tóc mỗi ngày để tóc luôn suôn mượt và bóng khỏe nhé.You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *