Kinh doanh mỹ phẩm Deaura trả góp: Khi cơ hội và thách thức song hành

Là hình thức thanh toán không phải quá mới nhưng Deaura trả góp đã đi tiên phong trong lĩnh vực mỹ phẩm. Đây là cơ hội nhưng cũng là thách thức lớn mà các doanh nghiệp phân phối sản phẩm cũng như áp dụng hình thức thanh toán này cần đối mặt.

Hình thức thanh toán trả góp thông minh

Là hình thức thanh toán đã xuất hiện tại Việt Nam trong giai đoạn gần đây, trả góp ngày càng được nhiều công ty, thương hiệu áp dụng. Trên thị trường, trả góp trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh,… đã không còn xa lạ với người tiêu dùng. Thế nhưng thực sự thì tại sao lại nói đây là hình thức thanh toán thông minh?

Theo chuyên gia kinh tế – ông Đinh Thế Hiển cho biết bán hàng trả góp là hình thức bán lẻ phát triển của những quốc gia có nền kinh tế đô thị phát triển. Đây là hình thức đã xuất hiện tại các nước phát triển và mô hình này ngày càng được nhân rộng trên khắp thế giới. Cụ thể, ông cho biết: “Các nước phát triển như Mỹ, người dân chủ yếu mua hàng trả góp. Người mua có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng, họ chủ động số tiền để chi trả cho món hàng mình mua. Vì vậy, chúng ta nên nhìn bán trả góp là hình thức phát triển của thương mại chứ đừng nghĩ như người Việt Nam lâu nay, là không có tiền mới góp, là mắc nợ”, ông Hiển nói.

Hình thức mua hàng trả góp

Theo ông Hiển và nhiều chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế, thương mại điện tử đã đồng tình với quan điểm bán hàng trả góp thực chất là thay vì giảm giá hay tặng những món quà đi kèm thì các công ty, các cửa hàng thực hiện hình thức thanh toán trả góp. Như vậy khách hàng sẽ dễ dàng mua được món đồ mà mình yêu thích dù chưa đủ tiền hay sử dụng số tiền đó vào những mục đích khác.

Kinh doanh trả góp chính là hình thức mua hàng thông minh. Theo đó, những người dù có thu nhập như thế nào, hoàn cảnh hay điều kiện kinh tế ra sao đều công bằng trong nhu cầu hưởng thụ cuộc sống và có được những sản phẩm mà bản thân mong muốn một cách dễ dàng nhất. Đồng thời, đối với những người đã đủ tiền mua nhưng vẫn lựa chọn hình thức thanh toán này để dễ dàng trong kế hoạch quản lý chi tiêu của bản thân. Vì thế, hình thức trên ngày càng được ưa chuộng trên thế giới và là lựa chọn của những người tiêu dùng thông minh.

Mỹ phẩm Israel: Dẫn đầu xu hướng làm đẹp an toàn từ thiên nhiên

Những cơ hội và thách thức khi bán mỹ phẩm Deaura trả góp

Deaura trả góp mở ra cơ hội gì?

Tiên phong trong lĩnh vực trả góp mỹ phẩm Deaura, chắc hẳn các doanh nghiệp, công ty phân phối đã có được nhiều cơ hội. Cơ hội này không chỉ dành cho doanh nghiệp mà còn cả người tiêu dùng. Vậy cụ thể đó là gì?

Tư vấn khách hàng mua mỹ phẩm Deau ra trả góp

Với việc áp dụng hình thức này, người tiêu dùng dù ở bất cứ hoàn cảnh hay điều kiện kinh tế nào đều có thể sử dụng sản phẩm cao cấp. Điều này tạo nên sự bình đẳng cho tất cả mọi người. Đối với những khách hàng có điều kiện kinh tế thì dễ dàng chủ động trong kế hoạch chi tiêu của mình.

Cơ hội mở ra cho doanh nghiệp đó là tiếp cận đối tượng khách hàng lớn hơn. Các khách hàng tiềm năng ngày càng được mở rộng, thị trường ngày càng rộng mở hơn. Điều quan trọng là đáp ứng những chỉ tiêu trong chiến lược kinh doanh, bán được hàng và thương hiệu cũng như công ty phân phối ngày càng phát triển, có chỗ đứng trên thị trường. Đây chính là cơ hội lớn mà việc áp dụng hình thức thanh toán trên mang lại.

Những thách thức mà mỹ phẩm Deaura trả góp phải đối mặt

Bên cạnh những cơ hội lớn thì những thách thức cũng không phải là chuyện nhỏ mà các doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm Deaura phải đối mặt. Hình thức mua bán trả góp này khiến doanh nghiệp đứng trước thách thức từ quan niệm của người tiêu dùng. Nếu như trên thế giới đây được xem là hình thức kinh doanh thông minh thì tại Việt Nam quan niệm mua hàng trả góp là mắc nợ vẫn rất nặng nề. Chính quan niệm này là rào cản lớn đối với những chiến lược kinh doanh trả góp mới.

Khách hàng mua mỹ phầm deaura trả góp

Bên cạnh đó, nếu khách hàng đã quá quen thuộc với việc trả góp điện tử, điện lạnh thì đối với mỹ phẩm lại là lĩnh vực hoàn toàn mới. Sự e dè trước những cái mới khiến nhiều người dè chừng và thiếu tin tưởng. Chính vì thế mà có thể bị tác động bởi những chiêu trò “bẩn” trong kinh doanh. Đây cũng là thách thức lớn trong việc bán hàng và tạo dựng niềm tin, sự thấu hiểu của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, việc trả góp thông qua các ngân hàng, tổ chức tín dụng thể hiện sự minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng nhưng với những quy trình còn một số rắc rối khiến người mua hàng lo lắng và không thoải mái. Đây cũng là thách thức mà các doanh nghiệp đi đầu nói chung, đơn vị phân phối sản phẩm Deaura trả góp nói riêng phải đối mặt và có chính sách xử lý phù hợp.

Mỹ phẩm Deaura được nhiều chị em lựa chọn

Với công thức làm đẹp mang tính cách mạng đã được những nhà khoa học người Israel nghiên cứu và phát triển đã mang đến bộ mỹ phẩm Deaura với khả năng xử lý lão hóa và trẻ hóa da “thần kỳ”.

Bộ mỹ phẩm trên với nền tảng là phức hợp Niapeptygold đã được cấp bằng sáng chế. Đây là bằng sáng chế đầu tiên và duy nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại cho hiệu quả rõ rệt về xử lý các vấn đề lão hóa trên da cũng như cải thiện làn da tươi trẻ cho phái đẹp. Sản phẩm trên với sự xuất hiện của những thành phần quý hiếm từ khoáng chất Biển Chết, vàng 24k, vitamin B3, Hexyl Peptide 19 và các chiết xuất thảo dược giúp xử lý các vấn đề lão hóa trên da một cách tốt nhất.

Sản phẩm trên đã được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng cũng như mức độ an toàn cho cơ thể. Các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm cũng như tem chống hàng giả, các giấy tờ pháp lý của cơ quan nhà nước có thẩm quyền,… đảm bảo sản phẩm tốt nhất. Hiện tại với những điều riêng biệt nổi trội đã giúp mỹ phẩm Deaura đến gần hơn với khách hàng cũng như ngày càng được phái đẹp tin tưởng và ưa chuộng.

Rate this post