Làm thế nào để tóc dài nhanh trong 1 tuần hiệu quả nhất

Ông bà ta thường có câu hàm răng mái tóc là vóc con người. Tuy nhiên, nhiều chị em đã lỡ cắt đi mái tóc dài óng mượt. Vậy làm thế nào để tóc dài nhanh trong 1 tuần hiệu quả mà an toàn. Nếu chưa biết cách làm dài tóc mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Một số cách làm tóc dài nhanh trong 1 tuần

Lòng trắng trứng gà

Lòng trắng trứng gà chứa nhiều vitamin, protein và các chất cần thiết cho tóc. Vì vậy bạn có thể sử dụng trứng gà để gội đầu giống như sử dụng trứng gà làm mặt nạ chăm sóc da vậy.

Lòng trắng trứng gà giúp tóc dài nhanh trong 1 tuần

Trứng gà không những giúp tóc dài ra nhanh chóng chỉ sau 1 tuần sử dụng mà còn giúp ngăn ngừa tình trạng rụng tóc và tóc trở mềm mại hơn.

Uống nhiều nước

Nước là thành phần quan trọng của cơ thể. Vì vậy bạn nên uống ít nhất là 2 lít nước mỗi ngày. Việc cung cấp đầy đủ 2 lít nước mỗi ngày không những giúp làn da trở nên mịn màng mà còn giúp tóc trở nên chắc khỏe và dài nhanh chóng.

Cắt tóc thường xuyên

Nhiều bạn đang thắc mắc rằng đang muốn tóc dài mà lại cắt tóc thường xuyên. Tuy nhiên, việc cắt tóc ở đây chỉ là cắt bỏ đi phần ngọn tóc khô và sơ thôi nhé.

Kết quả hình ảnh cho Cắt tóc thÆ°á»ng xuyên

Bởi phần ngọn tóc là những phần tóc bị chết, việc cắt bỏ phần tóc này sẽ giúp mái tóc dài ra nhanh hơn.

Massage da đầu

Massage da đầu sẽ giúp kích thích tóc mọc nhanh hơn và dài hơn. Bạn nên sử dụng những loại dầu dùng để massage da đầu. Tốt nhất là nên thực hiện thường xuyên sau mỗi lần gội đầu sẽ giúp các chân tóc có thể hấp thụ được tinh chất dầu kích thích tóc dài nhanh hơn.

Thực đơn cho mái tóc

Bên cạnh những cách giúp tóc dài nhanh trong 1 tuần trên thì bạn cũng nên chú ý đến thực đơn hàng ngày của mình. Nên bổ sung đầy đủ các thực phẩm giàu protein, vitamin B như các loại cá hay trứng để giúp tóc nhanh dài và dày hơn. Những thực đơn này không những giúp tóc nhanh dài hơn mà còn giúp làn da trở nên mịn màng và săn chắc hơn.

Bổ sung các loại thực phẩm tốt cho tóc
Trên đây là một số cách làm tóc dài nhanh chỉ trong vòng một tuần. Nếu bạn đang cảm thấy hối tiếc vì đã cắt đi mái tóc dài óng ả thì hãy bắt tay thực hiện theo những hướng dẫn trên của chúng tôi ngay để có một mái tóc dàu suôn mượt thôi nào. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.



You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *