Da trắng hơn đi spa với cách làm trắng da bằng dầu dừa

Sở hữu một làn da trắng đẹp hồng hào là một trong những ước mơ, khao khát của hàng triệu triệu chị em phụ nữ. Chính bởi vậy cũng có rất nhiều cách làm trắng da khác nhau, trong đó cách làm trắng da bằng dầu dừa là một trong những phương pháp tuyệt vời.

Vì sao dầu dừa giúp làm trắng da

da-trang-hon-di-spa-voi-cach-lam-trang-da-bang-dau-dua (4)
Vì sao dầu dừa giúp làm trắng da

Rất nhiều chị em sử dụng cách làm trắng da bằng dầu dừa, và cũng rất nhiều người có được một làn da đẹp ưng ý nhờ sản phẩm này. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rằng vì sao dầu dừa lại có tác dụng làm trắng da tốt như vậy.

Thực chất dầu dừa có khả năng làm trắng da mặt một cách hiệu quả và đây cũng được chính các nhà khoa học công nhận. Cách làm trắng da bằng dầu dừa chính là sử dụng vitamin E có trong dầu dừa.

Vitamin E được biết đến như là loại vitamin có khoáng chất giúp các sắc tố trắng da hình thành và phát triển mạnh nhất hiện nay, đồng thời vitamin E cũng có tác dụng nuôi dưỡng da mặt tốt nhất, khiến cho các tế bào da phát triển mạnh mẽ hơn từ sâu bên trong.

Các cách dưỡng trắng da bằng dầu dừa

Dưới đây là cách cách làm trắng da bằng dầu dừa và đã được đông đảo chị em phụ nữ ưa thích sử dụng. Tuy nhiên bạn cũng cần phải biết cách để sở hữu những lọ dầu dừa chính hãng thì cách làm trắng da với dầu dừa mới có thể phát huy được hiệu quả cao nhé.

Cách dưỡng trắng da bằng dầu dừa và nước cốt chanh

Cách dưỡng trắng da bằng dầu dừa và nước cốt chanh
Cách dưỡng trắng da bằng dầu dừa và nước cốt chanh

Chanh không chỉ giúp bạn làm trắng da mà còn là một trong những sản phẩm tẩy da chết vô cùng hiệu quả. Chính bởi vậy cách tẩy da chết bằng việc kết hợp chanh và dầu dừa là một trong những cách làm hiệu quả.

Để thực hiện cách làm này bạn chỉ cần trộn dầu dừa và nước cốt chanh với tỉ lệ 2 : 1 đến khi hỗn hợp ngấm vào nhau là được. Sau đó thoa đều hỗn hợp đó lên trên da mặt và massage nhẹ nhàng trong vòng 10 phút theo chiều kim đồng hồ rồi rửa lại bằng nước mát thật sạch là được. Lưu ý rằng bạn chỉ nên áp dụng cách này 1 tuần tối đa 3 lần thôi nhé.

Làm trắng da với dầu dừa và sữa chua

Làm trắng da với dầu dừa và sữa chua
Làm trắng da với dầu dừa và sữa chua

Sữa chua không còn quá xa lạ đối với chị em phụ nữ trong việc làm đẹp chính bởi  vậy mà nhiều người đã sử dụng sữa chua và trộn với dầu dừa cùng tỉ lệ 1 : 1 để làm mặt nạ dưỡng da giúp làm trắng và sáng da hiệu quả.

Sau khi có được hỗn hợp gồm sữa chua và dầu dừa, bạn cũng hãy áp dụng cách làm tương tự như trên, thoa đều và massage nhẹ nhàng trong vòng 10 phút là sẽ có được một gương mặt trắng hồng hào một cách tự nhiên rồi.

Làm trắng da bằng dầu dừa và mật ong

Làm trắng da bằng dầu dừa và mật ong
Làm trắng da bằng dầu dừa và mật ong

Thêm một công thức tuyệt vời giúp bạn có thể làm trắng da bằng dầu dừa đó chính là sử dụng nguyên liệu từ mật ong. Bạn hãy dùng lòng trắng trứng gà ( 1 quả rồi đánh tan với 1 thìa dầu dừa )

Thoa hỗn hợp này lên trên mặt trong vòng 15 phút và thực hiện trong vòng 1 tuần liên tục bạn sẽ có được một làn da trắng sáng như ý muốn thôi.

 You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *