Màu môi của bạn nói gì về bạn?

Trang điểm của bạn có thể tiết lộ nhiều hơn về bạn hơn bạn nghĩ. Từ màu tóc bạn chọn theo cách bạn làm lót có cánh của bạn, mỗi đột quỵ và mỗi dab tiết lộ một cái gì đó về tính cách của bạn, nhưng sở thích của bạn cho màu môi là giveaway lớn nhất. Đây là những gì màu môi của bạn nói về bạn.

Cây son đỏ

Môi đẹp

Cũng giống như bóng môi yêu thích của bạn, bạn tươi sáng, sống động và chỉ huy. Mặc dù bạn thích vui chơi, bạn hoàn toàn tận tụy và nghiêm túc khi nói đến công việc. Bạn cũng là một hit với người khác giới, cả hai đều là bạn thân của họ cũng như bạn gái sexy. Khá đa năng, phải không?

Son môi hồng

Môi đẹp

Tình yêu màu hồng và đào? Bạn có thể được tổ chức siêu, nhạy cảm và một người luôn luôn nghĩ rằng tích cực, không có vấn đề gì tình hình. Bạn bè của bạn xem xét bạn Hoa hậu đáng tin cậy.

Son môi màu tím

Môi đẹp

Kẻ mạo hiểm và người phá quy tắc, bạn không thích bất cứ thứ gì truyền thống hay trung bình. OTT là cách thể hiện bản thân bạn và bạn cũng muốn tải lên các phụ kiện. Nhưng trong tất cả những sự nổi loạn và gồ ghề đó là một linh hồn nhạy cảm và mềm mại, những người có nghệ thuật và đầy ý tưởng.

Son môi nude

Môi đẹp

Thực tế là tên đệm của bạn. Bạn là tất cả về phong cách và chức năng như màu môi yêu thích của bạn. Bạn muốn giữ cho mọi thứ đơn giản và kiểu dáng đẹp và tin rằng vẻ đẹp nằm trong chủ nghĩa tối giản. Bạn cũng có khả năng cảm xúc ổn định, môi trường có ý thức và trưởng thành trong băng đảng, những người cung cấp các giải pháp hơn là các vấn đề.

Son môi nâu

Môi đẹp

Cô gái màu môi màu nâu là trái tim và tình yêu. Cô ấy luôn nghĩ cách để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho người khác. Cô ấy thường là người bạn sẽ đứng cạnh bạn và bảo vệ bạn bằng mọi giá. Cô ấy cũng rất say mê mọi thứ cô ấy làm.

Tangerine hoặc cam son môi

Môi đẹp

Cả nhóm không bắt đầu cho đến khi cô gái với đôi môi màu da cam không đến. Trái tim của bữa tiệc, cô là một trong những câu chuyện cười hài hước nhất, những câu chuyện thú vị nhất và những bước nhảy nóng bỏng nhất. Cô thích những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Rate this post