Mẹo làm cho sản phẩm trang điểm của bạn kéo dài hơn

Bạn có thấy mình đang vứt bỏ các sản phẩm trang điểm chưa hết hạn sử dụng chỉ vì chúng bị vỡ hoặc trở nên quá khô hoặc vụng về? Nếu có, bạn đã đến đúng nơi! Tìm hiểu về một số hack để có được sản phẩm trang điểm yêu thích và được sử dụng lâu nhất của bạn lâu hơn!
sắc đẹp, vẻ đẹp

Mascara
Sản phẩm trang điểm thay đổi cuộc sống này đi kèm với bộ vấn đề của nó. Đối với một, nó có thể đi theo cách khô hoặc gợn sóng trước ngày hết hạn của nó. Điều đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra cách bạn sử dụng sản phẩm. Đúng rồi; nếu bạn là một fan hâm mộ của bơm cây đũa phép bôi vào và ra khỏi ống mascara, bạn chỉ đơn giản là buộc không khí và vi khuẩn vào sản phẩm. Sử dụng mascara của bạn khuấy, không bơm!

Nếu mascara của bạn vẫn khô, và nó vẫn chưa đạt đến dấu hiệu 3 tháng, chỉ cần hydrat hóa nó để loại bỏ các cục. Thêm một vài giọt thuốc nhỏ mắt, dung dịch muối, hoặc loại bỏ trang điểm có cồn vào ống mascara, khuấy đều và bạn đã hoàn tất! Cho phép ống mascara ngồi trong nước nóng trong một vài phút cũng có thể hữu ích. Chỉ cần đảm bảo để giữ nắp được bảo đảm chặt chẽ.

sắc đẹp, vẻ đẹp

Nền tảng
Không thể đến với các điều khoản với thực tế là nền tảng yêu thích của bạn đang cạn kiệt? Sự thật là, có lẽ rất nhiều sản phẩm vẫn còn lại bên trong container. Nhận được nó bằng cách cắt qua ống hoặc sử dụng tăm hoặc xiên. Bảo quản sản phẩm dư thừa trong bình sạch, rỗng. Tốt hơn, thêm một chút kem dưỡng da mặt hoặc kem dưỡng da vào hộp chứa nền móng và lắc đều. Bây giờ bạn có kem dưỡng ẩm màu!

sắc đẹp, vẻ đẹp

Bột
nhỏ gọn nghiền nhỏ gọn bột có thể cung cấp cho bạn đau lòng. Không đua đâu! Đừng sulk nếu nó xảy ra với bạn một lần nữa; chỉ làm sống lại sản phẩm bằng cồn khử trùng (isopropyl). Trộn đủ bột vào bột để tạo thành bột nhão. Nhấn dán vào thùng chứa bằng ngón tay hoặc mặt sau của thìa. Cho phép rượu bốc hơi và sản phẩm của bạn sẽ trông đẹp như mới!

Bạn có thể sử dụng hack này để sửa chữa phấn mắt và đỏ mặt quá. Một mẹo khác là trộn phấn mắt, hoặc một bóng râm không sử dụng, với một số loại dầu bôi trơn để tạo ra một màu sắc của sự lựa chọn của bạn.

sắc đẹp, vẻ đẹp

Bút chì lót
Môi lót và lông mi có thể trở nên mềm mại và vụn khi được bảo quản trong môi trường ẩm ướt. Lấy bút chì của bạn để giữ vững bằng cách bảo quản chúng ở nơi khô ráo, thoáng mát. Lưu trữ chúng trong tủ lạnh là tốt, nhưng chắc chắn rằng bạn giữ cho lót bút chì của bạn được bao phủ tất cả các thời gian. Các sản phẩm trang điểm và làm đẹp khác mà bạn có thể lưu trữ trong tủ lạnh bao gồm son môi, sơn móng tay và kem mắt.

sắc đẹp, vẻ đẹp

Son môi
Nếu son môi của bạn bị vỡ, hãy làm nóng phần cuối của mảnh vỡ bằng nến hoặc bật lửa. Dán nó trở lại vào son môi còn lại và giữ chặt với nhau trong một thời gian. Đối với son môi mà không thể sửa chữa, chỉ cần lấy tất cả mọi thứ vào một hộp sạch và áp dụng bằng cách sử dụng một bàn chải môi.

Rate this post