Mẹo làm nhỏ lỗ chân lông trên da mặt bạn

Lỗ chân lông mở rộng có thể làm hỏng sự xuất hiện của da và chúng có thể khó xử lý. Dưới đây là danh sách các hack nhà đơn giản có thể được sử dụng để giảm sự xuất hiện của lỗ chân lông.

Ice Ice baby
Bọc một vài viên đá vào một miếng vải mỏng và chà xát lên mặt bạn. Băng thắt chặt da và co lại các lỗ chân lông.

Đồng bằng tự nhiên curd
Acid lactic và vi khuẩn probiotic được tìm thấy trong sữa đông tự nhiên giúp giữ cho vi khuẩn gây ra lỗ chân lông trong kiểm tra. Nó cũng hoạt động như một chất tẩy rửa tốt sẽ loại bỏ các tạp chất và giữ cho khuôn mặt rõ ràng. Thoa một lớp sữa đông tự nhiên lên mặt và để yên trong 10 phút. Rửa sạch với nước lạnh và điều này có thể được lặp đi lặp lại mỗi tuần một lần.

ngÆ°á»i phụ nữ vá»›i trái cây

Lòng trắng trứng và chanh
Lòng trắng trứng được biết là thắt chặt da và kiểm soát sự dầu quá mức. Chanh là một nguồn giàu vitamin C và có thể giúp đỡ ngay cả những màu da. Whisk một quả trứng màu trắng và thêm một muỗng cà phê. nước cốt chanh. Trộn đều và thoa lên mặt. Đợi cho đến khi hỗn hợp khô và rửa bằng nước lạnh. Điều này có thể lặp lại mỗi tuần.

Nước
dưa chuột Dưa chuột là một chất làm se tự nhiên và giúp thu nhỏ lỗ chân lông. Nó cũng làm mới da vì nó có hàm lượng nước cao. Grate hoặc pha trộn một dưa chuột và trích xuất nước trái cây. Áp dụng điều này với một số bông trên khuôn mặt của bạn. Để yên trong 15–20 phút và rửa sạch. Điều này có thể được lặp lại nhiều lần như bạn muốn trong một tuần.

Mặt nạ đất sét
Đất sét có khả năng hấp thụ các tạp chất từ ​​chất béo và dầu. Trộn đất của Fullerer (multani mitti) với nước hoa hồng hoặc nước lã và dán nhuyễn. Áp dụng nó trên khuôn mặt và để nó trên trong 20 phút hoặc cho đến khi nó khô hoàn toàn. Rửa sạch bằng nước lạnh. Phương thuốc này có thể được lặp lại mỗi tuần một lần.You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *