Mẹo sử dụng son môi mac đúng cách

Son môi mac là một trong những lựa chọn hàng đầu của phụ nữ Việt. Những thỏi son có thiết kế sang trọng và đẳng cấp cùng màu son vô cùng bắt mắt và cuốn hút làm không ít chị em phụ nữ bị mê hoặc. Tuy nhiên, mặc dù sở hữu những thỏi son mac nhưng không phải ai cũng biết mẹo sử dụng son môi mac đúng cách.

Mẹo sử dụng son môi mac – cách thoa son môi đẹp

Son môi mac là người bạn đồng hành thân thiết của chị em phụ nữ, giúp cho đôi môi trở lên xinh đẹp và rạng ngời

Nhiều người chỉ nghĩ cách thỏa son môi là đánh son lên môi mà không biết mẹo sử dụng son môi mac sao cho màu được đẹp và đều. Đầu tiên, chị em dùng mặt vát của thỏi son để thoa lên môi thay vì đầu nhọn. Sau đó, để son có thể đều và bền màu, chị em thoa son nhiều lần lên môi.

son-mac1
Hình ảnh thỏi son Mac

Ngoài ra, để môi không bị thâm và có thể hồng hào, chị em nên thỏa một lớp son dưỡng trước khi thoa son màu để bảo vệ đôi môi của mình.

Sử dụng son môi được lâu

Rất nhiều chị em không biết mẹo sử dụng son môi mac để cho son được bền lâu. Chỉ cần quan tâm đến những thao tác đơn giản như thoa son đều để son không bị mỏng và gẫy, đóng nắp thỏi son đúng và nhẹ nhàng. Khi mở son và xoáy lên cũng làm từ từ, vì nếu nóng vội có thể làm gẫy thỏi son.

Cách giữ gìn son 

Có rất nhiều chị em đã than phiền rằng thỏi son của mình chưa hết nhưng không thể dùng do bị đổ mồ hôi, bị gẫy. Vì thế, một trong những mẹo sử dụng son môi mac chị em cần biết chính là bảo quản son. Nên để son tại nơi khô ráo, tránh xa ánh nắng mặt trời và không tiếp xúc trực tiếp với nền nhiệt cao vì nếu tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc ở nơi nóng bức, son có thể bị chảy, đổ mồ hôi.

son-mac
Cần bảo quản và giữ gìn son môi mac đúng cách để dùng được bền lâu

Ngoài ra, với những thỏi son bị gẫy, chị em đừng vội bỏ đi, hãy sử dụng dụng cụ đánh son để dùng thay vì dùng trực tiếp son lên môi. Chỉ với những mẹo đơn giản trên, chị em có thể bảo quản và sử dụng thỏi son mac của mình đúng cách, giữ cho chúng được bền lâu và đẹp.

Son mac  – người bạn đồng hành thân thiết và là vật bất ly thân của chị em phụ nữ. Chính vì lẽ đó, chị em nên biết cách bảo vệ và giữ gìn thỏi son của mình để có thể sử dụng được lâu nhất có thể.

 You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *