Mẹo sử dụng son môi màu đỏ bóng hiệu quả

Vẻ đẹp chủ đạo mang tính biểu tượng – son môi màu đỏ – không có gì là bí ẩn. Máu, đỏ thẫm, garnet, cerise, danh sách là vô tận, làm cho nó khá khó để không ở trên bóng râm hoàn hảo cho đôi môi của bạn. Và hãy nhớ rằng, chọn màu đỏ phù hợp chỉ là bước đầu tiên để tạo một tuyên bố táo bạo như thế này!

Vì vậy, không được đe dọa bởi các tùy chọn vô tận, đọc để biết làm thế nào bạn có thể tìm thấy màu đỏ của bạn!

Son môi

Có gì? 
Undertones là màu sắc hiển thị trên bề mặt da của bạn từ bên dưới nó. Chúng ảnh hưởng đến màu sắc tổng thể, đó là lý do tại sao bạn có thể là màu da giống như BFF của bạn và vẫn không thể đá son môi màu đỏ của mình cũng như cô ấy chỉ vì bạn có các màu sắc khác nhau!

Undertones có thể là:

  • Mát – hồng, đỏ hoặc xanh dương
  • Ấm – vàng, đào hoặc vàng
  • Trung tính – hỗn hợp mát mẻ và ấm áp
Môi

Tôi là gì? 
Bạn có thể tìm ra tài sản của mình theo các cách sau:

  • Nhìn vào các tĩnh mạch ở bên trong cổ tay của bạn – nếu chúng xuất hiện màu tím xanh tím, bạn có một cam kết mát mẻ; nếu chúng xuất hiện màu xanh lá cây, bạn có một cam kết ấm áp; nếu chúng có màu xanh lục nhạt hoặc nếu bạn không thể nói, bạn có một cam kết trung lập.
  • Hãy xem xét những gì đồ trang sức kim loại trông tốt nhất về bạn. Nếu bạc phù hợp với bạn, bạn có một cam kết mát mẻ; nếu vàng phù hợp với bạn, bạn có một cam kết ấm áp; nếu cả hai nhìn đều tốt về bạn, bạn có một người được đảm nhận trung lập.
  • Hãy nghĩ về màu sắc mà bạn trông đẹp nhất. Nếu màu sắc không bị lỗi của bạn là màu xanh lam và đỏ xanh, bạn có một màu cam tuyệt vời, và nếu vàng và đỏ da cam có tác dụng với bạn, bạn có một cam kết ấm áp.
Môi

Tôi nên chọn màu đỏ nào? 
Cũng giống như làn da của bạn, son môi cũng có undertones. Tìm ra những gì phù hợp với bạn là đảm bảo rằng các phần dưới da của bạn hoạt động với những màu son môi bạn mặc. Ở lại trong gia đình nếu bạn muốn có một cái nhìn sang trọng, understated; nếu bạn muốn đôi môi của bạn thực sự bật lên, hãy chọn một loại son môi có nhiều màu sắc khác nhau cho làn da của bạn.

Lưu ý rằng làn da công bằng thường có màu hồng nhạt, vì vậy son môi màu đỏ với màu xanh lam sẽ làm việc tốt hơn. Màu đỏ lạ đến màu đỏ máu sẽ trông tuyệt vời trên tông màu da trung bình, và màu đỏ đậm hơn sẽ tâng bốc tông màu da tối hơn.

Cuối cùng, chú ý đến kết thúc là tốt. Tuyệt, mờ, bóng – chọn những gì bạn cảm thấy thoải mái nhất!

Rate this post