Những cách buộc tóc đẹp cho mùa hè Style tự tin xuống phố

Mùa hè nắng nóng cũng chính là thời điểm mà các kiểu tóc đơn giản, năng động và thoải mái được các nàng lựa chọn như búi tóc đuôi ngựa, tóc cột cao, tóc búi to…Hôm nay chúng ta sẽ cũng đi tìm hiểu về các cách buộc tóc đẹp cho mùa hè giúp cho các bạn gái thoải mái vẫn động mà vẫn luôn trẻ trung và xinh đẹp.

Tóc cột đuôi ngựa

Tóc đuôi ngựa ưu điểm chính là đơn giản, vừa dễ buộc lại vừa đem lại dự thoải mái, năng đông cho bất kì cô gái nào. Khác với kiểu tóc xõa lòa xòa, vướng víu thì khi cột đuôi ngựa bạn có thể tha hồ vận độ mà không lo vướng ví nhất là trong thời tiết mùa hè này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thoáng mát hơn .

Kết quả hình ảnh cho Tóc cột đuôi ngựa
Kiều tóc này sẽ giúp bạn khoe được chiếc cổ thon gọn và đôi hoa tai xinh xắn. Trông bạn sẽ trẻ ra rất nhiều so với để các kiểu tóc khác.

Tóc buộc thấp

Nếu tóc đuôi ngựa buộc cao thể hiện sự năng động, phóng khoáng thì những kiểu tóc buộc thấp lại thế hiện được sự dịu dàng, nữ tính. Đối với kiểu tóc này tóc cũng được buộc gọn về đằng sau nên cho bạn cảm giác được mát mẻ trong những ngày hè oi nóng.

cách buộc tóc mái đẹp

Đặc biệt bạn có thể đội bất cứ loại mũ nào để tạo phong cách mà không lo bị hỏng tóc. Nếu để tóc buộc thấp cùng với tóc mái thưa trông bạn sẽ trẻ ra vài tuổi mà lại rất dịu dàng, dễ thương.

Tóc buộc nửa đầu

Bạn cần phải đi dự những bữa tiệc trong buổi tối mùa hè? Để tóc xõa thì đương nhiên sẽ trở nên xinh đẹp hơn nhưng lại nóng và khó chịu. Vậy thì kiểu tóc buộc nửa đầu sẽ rất phù hợp trong trường hợp này đấy.

Kết quả hình ảnh cho Tóc buộc nửa đầu
Với kiểu tóc này một nửa mái tóc sẽ được buộc hờ ở phía sau, nửa mái tóc còn lại để thả xõa như vậy vừa đảm bảo tóc không bị lòa xòa nóng nực lại giúp cho mái tóc trở nên bồng bềnh. Kiểu tóc buộc nửa đầu này bạn hãy thêm vào đó một số phụ kiện, kẹp tóc cho nổi bật.

Tóc búi cao

Đây có thể là kiểu tóc mát mẻ nhất , toàn bộ tóc được búi gọn gàng trên đỉnh đầu, sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên gọn gàng và sáng sủa hơn. Kiểu tóc này sẽ giúp cho các cô gái trở nên năng động và dễ thương hơn. Ngoài ra nếu tóc bạn bị bết mà chưa kịp gội được thì chỉ cần búi tóc khéo léo một chút là có thể che đi được khuyết điểm.

Vì tóc được búi gọn lên trên đỉnh đầu nên bạn sẽ không còn cảm giác tóc vương víu, rất dễ chịu trong nhưng ngày hè nằng nóng. Nếu là một cô nàng điệu đà hãy kết hợp cho kiểu tóc búi cao với một chiếc khăn turban, nó sẽ khiến cho bạn trở nên xinh xắn và nổi bật hơn

Tóc búi pucca

Tóc pucca được biến thể từ tóc búi cao và đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Kiểu tóc này được chẻ làm 2 phần tóc và búi cao hai bên giúp cho các cô nàng vừa có cảm giác mát mẻ vừa “ăn gian” được tuổi thật của mình, các nàng trở nên trẻ trung và nhí nhảnh hơn rất nhiều. Nếu ai muốn trẻ trung hơn so với tuổi thì hãy áp dụng kiểu tóc này nhé sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ.

Những kiểu tóc này không chỉ giúp chị em có cảm giác thoải mái, mát mẻ trong mùa hè mà còn giúp chị em thêm năng động, khỏe khoắn và vẫn không kém phần xinh đẹp. Hãy chọn một kiểu tóc mà mình thích để luôn tự tin tỏa sáng nhé.You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *