Những lưu ý khi dùng máy Hifu mini tại nhà bạn cần biết

Thời đại công nghệ số phát triển nên làm đẹp bằng công nghệ đã không còn mấy xa lạ. Một trong những công nghệ thay thế phẫu thuật thẩm mỹ truyền thống được phụ nữ rất ưa chuộng hiện nay là công nghệ Hifu. Ngoài các loại máy chuyên dụng dành cho thẩm mỹ viện thì máy Hifu mini là loại máy thích hợp cho những chị em có quỹ thời gian ít ỏi. Trước khi mua và sử dụng hãy nắm những lưu ý khi dùng máy Hifu mini được chia sẻ trong bài viết sau đây.

Máy Hifu mini có tốt không?

Công nghệ Hifu ra đời mang đến giải pháp làm đẹp hiệu quả thay thế phẫu thuật thẩm mỹ truyền thống cho chị em phụ nữ. Giờ đây phái đẹp không cần phải phẫu thuật, xâm lấn đau đớn, không cần thời gian nghỉ dưỡng chỉ cần một liệu trình trị liệu tối đa 120 phút đã có được kết quả mỹ mãn bằng làn da săn chắc, trẻ hóa đến tận 10 tuổi.

Máy hifu mini di động thích hợp dùng cho các spa nhỏ hay dùng tại nhà

Máy Hifu sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao xuyên vào tận lớp hạ bì bên dưới da, phát tán năng lượng ở mức nhiệt độ lý tưởng 60 – 70 độ C không chỉ nối liền các colagen bị đứt gãy mà còn sản sinh thêm nhiều colagen mới giúp nâng đỡ bề mặt da, lấp đầy các rãnh nhăn, cải thiện độ đàn hồi cho da từ đó trả lại làn da mịn màng và săn chắc cho phụ nữ.
Ngoài các loại máy Hifu lớn dành cho các thẩm mỹ viện thì máy Hifu mini thích hợp với các spa nhỏ hay sử dụng tại nhà cũng được phụ nữ rất quan tâm. Máy Hifu mini cũng sử dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ cường độ cao và hiệu quả hoạt động cũng rất tốt. Tuy nhiên, máy Hifu mini chỉ thích hợp dùng cho các vùng da chưa bị lão hóa nhiều, thích hợp dùng cho vùng da mắt, mặt, và cổ hơn là những vùng da bụng, cánh tay.
Những lưu ý khi dùng máy Hifu mini

Lưu ý về việc chọn máy chính hãng để đảm bảo an toàn

Công nghệ trẻ hóa da Hifu cho phép hiển thị kết quả rõ ràng da săn chắc, mịn màng, tươi trẻ hơn chỉ sau một liệu trình duy nhất mà không cần nghỉ dưỡng hay kiêng khem gì. Tuy nhiên sau khi thực hiện bạn cũng cần lưu ý đến chế độ chăm sóc da bằng những sản phẩm chăm sóc da dịu nhẹ kết hợp với sử dụng đầy đủ kem chống nắng cùng chế độ sinh hoạt hợp lý, lành mạnh.


Ngoài ra nếu tự thực hiện Hifu mini ngay tại nhà bạn cần có những hiểu biết nhất định về máy cũng như tuân thủ hướng dẫn sử dụng mà nhà sản xuất đưa ra. Việc lựa chọn hãng máy chính hãng an toàn cũng rất quan trọng nên hãy lưu ý kỹ càng đến vấn đề này để không ảnh hưởng xấu hơn đến làn da của mình.

Nắm rõ được nguyên tắc hoạt động và những lưu ý khi dùng máy Hifu mini sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả trẻ hóa như mong muốn.You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *