Những lưu ý khi ứng dụng Hifu trẻ hóa da chị em cần biết

Công nghệ Hifu trẻ hóa da được xem là một phát kiến vĩ đại trong ngành thẩm mỹ khi không cần phẫu thuật mà vẫn mang đến hiệu quả căng cơ, xóa nhăn cho phụ nữ. Phương pháp này giúp cho giấc mơ níu giữ thanh xuân trên làn da săn chắc, trẻ trung của phái đẹp trở thành hiện thực. Tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc sử dụng Hifu có an toàn không và những lưu ý khi ứng dụng Hifu là gì. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời những băn khoăn trên.

Công nghệ Hifu nâng cơ trẻ hóa da có an toàn hay không?

Giấc mơ về làn da không tuổi là ước muốn của mọi phụ nữ ở bất kỳ thời đại nào, tuy nhiên hiện nay cùng với sự phát triển của xã hội việc đẩy lùi lão hóa, níu giữ thanh xuân trở nên dễ dàng và dần biến giấc mơ của phụ nữ trở thành hiện thực. Bên canh những loại mỹ phẩm bổ trợ ngăn ngừa lão hóa hay các phương pháp phẫu thuật thì trẻ hóa bằng công nghệ mới thực sự là giải pháp hoàn hảo nhất trong đó phải nói đến công nghệ Hifu trẻ hóa da.

Hifu được FDA chứng nhận là phương pháp làm đẹp an toàn

Công nghệ Hifu sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao ở mức nhiệt 60 -70 độ C xuyên sâu xuống lớp cơ nông ở độ sâu đến 4.5mm – đây là độ sâu lý tưởng kích thích colagen sản sinh nhiều nhất làm săn chắc cơ, xóa nhă, giúp da trở nên tươi trẻ đến 10 tuổi chỉ với 1 lần trị liệu.
Hifi được chứng minh hoàn toàn an toàn với làn da và sức khỏe của phụ nữ và được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn, không có tác dụng phụ, không cần xâm lấn, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Những lưu ý khi ứng dụng Hifu nâng cơ trẻ hóa da bạn cần biết?

Là phương pháp làm đẹp an toàn đã được FDA chứng nhận, hiện nay công nghệ Hifu được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Năng lượng sóng siêu âm tần số cao tỏa nhiệt lượng thích hợp 60 -70 độ C giúp tái tạo khối cơ, kích thích sản sinh colagen nhưng tác động đến lớp biểu bì trên bề mặt da nên hoàn toàn không làm bỏng da hay gây đau rát.

Hifu là phương pháp trẻ hóa da thay thế phẫu thuật thẩm mỹ, không đau, không nghỉ dưỡng Sau khi thực hiện Hifu bạn không cần nghỉ dưỡng, không cần kiêng cữ và có thể sinh hoạt học tập, làm việc bình thường. Tuy nhiên để đạt kết quả tối ưu nhất chị em cần lưu ý một vài điều như sau;


⦁ Cần bôi kem chống nắng đầy đủ
⦁ Chăm sóc da sau trị liệu bằng những sản phẩm dịu nhẹ, dưỡng ẩm thích hợp
⦁ Có chế độ sinh hoạt lành mạnh không chất kích thích, không ăn đồ cay nóng sau khi vừa thực hiện.
Như vậy, trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu rất an toàn và hiệu quả, không cần kiêng khem nghỉ dưỡng, chị em phụ nữ chỉ cần ghi nhớ một vài những lưu ý khi ứng dụng Hifu vừa nêu ở trên là hoàn toàn có thể an tâm.You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *