Tham khảo một số cách phối giày với chân váy Jean

Trong tủ đồ của các chị em ai cũng có cho mình ít nhất 1 chiếc váy jean. Váy jean rất đa năng trong việc phối đồ, áo và giày. Tùy theo từng cách phối và óc sáng tạo của người mặc, mỗi cách phối giày với chân váy jean đều mang lại cho bạn nữ cá tính khách nhau.

Cách phối giày với chân váy jeans đẹp nhất

Phối giày cao gót với chân váy jean

Cao gót và váy jean là combo thần thánh cho những cô nàng hơi nấm lùn một chút. Một chân váy jean bó sát đơn giản nhưng thêm vào đó, nàng hãy phối giày cao gót với chân váy jean – một cách khéo léo kéo. Cách phối giày với chân váy jean này vô cùng dễ dàng mà vẫn thời trang.

cách phối giày với chân váy jean
Cách phối giày với chân váy jean đơn giản và đẹp

Phối giày lười với chân váy jean

Nàng là một người năng động và không thích cao gót? Vậy hãy thử phối giày lười với chân váy jean nhé. Vừa điệu đà mà vẫn năng động, thoải mái cho các bạn chạy nhảy hay di chuyển mà không cần quá khéo léo trên đôi cao gót. Phối giày lười với chân váy jean là một ý tưởng chuẩn không cần chỉnh cho những cô nàng năng động mê bay nhảy.

Cách phối giày với chân váy jeans
Phối giày lười với chân váy jean

Phối giày thể thao với chân váy jean

Giống như cách phối giày lười với chân váy jean vậy. Khi bạn phối giày thể thao cùng chân váy jean cũng mang lại cho các bạn nữ phong cách năng động trẻ trung mà vẫn “chất”. Tuy không khéo léo kéo dài đôi chân của bạn nữ như giày cao gót, những đôi giày thể thao khi kết hợp với chân váy jean lại mang lại cho phái nữ cảm giác tràn đầy năng lượng mà vẫn vô cùng thời thượng.

cách phối giày thể thao với chân váy jean
Cách phối giày thể thao với chân váy jeans

Phối boot với chân váy jean

Bạn là tuýp người cá tính và ưa thích mạo hiểm? Vậy chắc chắn bạn sẽ rất hào hứng với cách phối boot với chân váy jean. Boot thường cao cổ hơn những loại giày thông thường, vì vậy khi kết hợp boot với chân váy jean thường tạo cảm giác đôi chân có vẻ ngắn hơn. Nhưng bù lại, vẻ ngoài cực ngầu và cá tính như thế này thì các nàng còn ngại gì mà không thử phối boot với chân váy jean nhỉ?

cách phối giày boot với chân váy jeans
Cách phối giày boot với chân váy jeans

Phối giày sneaker với chân váy jean

Sneaker là đôi giày mà hầu như nàng nào cũng có ít nhất một đôi trong tủ giày của mình. Sneaker hợp hết với tất cả loại trang phục từ bánh bèo đến cá tính hay hơi điên loạn một chút. Chính vì vậy, chả có lý do gì để loại đôi sneaker này ra khỏi cuộc chơi phối đồ cùng chân váy jean cho các nàng. Vẫn thời trang và cá tính mà không quá cầu kì trong phong cách.

cách phối giày với chân váy jeans
Cách phối hợp sneaker với chân váy jeans

Phối giày búp bê với chân váy jean

Giày búp bê cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cùng chân váy jean. Giày búp bê dễ đi và thoải mái cho người sự dụng. Khi kết hợp giày búp bê với chân váy jean – đây được gọi là phong cách an toàn tuyệt đối cho mọi cô nàng. Đơn giản vì ai cũng có thể đi giày búp bê và loại giày này dễ dàng kết hợp được với tất cả các kiểu trang phục. Phối giày búp bê với chân váy jean sẽ giúp bạn nhìn đáng yêu hơn đấy.

Cách phối giày với chân váy jeans
Cách phối giày búp bê với chân váy jeans

Trên đây là những cách phối giày với chân váy jean đơn giản và dễ dàng nhất mà chúng tôi gợi ý cho các bạn nữ. Ngoài những cách phối trên, tùy theo phong cách và gu thời trang của từng cô gái, với những kiểu giày đa dạng và phong phú trên thị trường thời trang, các bạn nữ sẽ thỏa sức sáng tạo và tự tin thể hiện cá tính của bản thân trong từng set đồ nhé.You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *