Phương pháp giảm cân cực kỳ hiệu quả chỉ với nước lọc

Nhưng chúng ta đã biết, vai trò của nước đối với cơ thể là vô cũng quan trọng. Bên cạnh đó, nước có những công dụng giảm cân hiệu quả mà không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu phương pháp giảm cân hiệu quả chỉ với nước lọc qua bài viết dưới đây.

Vai trò của nước trong việc giảm cân

Nước là thành phần không thể thiếu trong cơ thể, tham gia và quá trình trao đổi chất cũng như vận chuyển oxy cùng các chất dinh dưỡng thiết yếu đến các tế bào. Hơn nữa nước còn có tác dụng làm cho cơ bắp luôn săn chắc và khỏe mạnh.

giảm cân bằng nước lọc
Nước lọc là nguyên liệu giúp giảm cân đơn giản tại nhà

Khi bạn uống nước một cách điều độ và khoa học, quá trình trao đổi chất trong cơ thể sẽ diễn ra mạnh hơn, gan sẽ đào thải lượng mỡ thừa nhiều hơn thông qua hệ bài tiết mồ hôi. Nếu bạn không uống đủ nước, cơ thể sẽ tích trữ lượng nước do đó các chất béo rất khó có thể được đào thải ra ngoài gây khó khăn cho quá trình giảm cân.

Phương pháp giảm cân bằng nước lọc

Nên uống nước trước mỗi bữa ăn

Khi bạn uống một lượng nước vừa đủ trước bữa ăn, cơ thể sẽ tiết ra một chất ức chế sự thèm ăn, do đó uống nước trước bữa ăn sẽ giúp cơ thể bạn cảm thấy no hơn, giảm thiểu được lượng lớn thức ăn đi vào cơ thể. Hơn nữa theo nghiên cứu, uống nước trước bữa ăn hàng ngày tương đương với việc bạn tiêu thụ 27000 calo mỗi năm.

Uống nước mát sẽ tốt hơn

Theo nghiên cứu, khi uống nước mát hoặc nước lạnh, cơ thể bạn sẽ phải bù một lượng calo để cân bằng nhiệt độ trong cơ thể. Do đó, việc uống nước mát sẽ tốt hơn là sử dụng nước ấm. Tuy nhiên, bạn cũng tùy vào thời tiết và tình hình sức khỏe của mình mà lựa chọn nước với nhiệt độ phù hợp, không nên uống nước quá lạnh có thể gây ra một số bệnh viêm họng, ho…

Uống nước lọc thay thế các loại nước giải khát, nước ngọt

Rất nhiều người có thới quen uống nước giải khát có ga, nước ngọt trong bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên đây lại là nguyên nhân chính gây nên tình trạng béo phì, thừa cân. Sử dụng nước lọc thay thế nước ngọt sẽ giúp giảm đi một lượng đường rất lớn vào trong cơ thể. Biện pháp này sẽ phát huy hiệu quả nếu như sử dụng với một ít nước chanh hoặc giấm ăn.

Uống đủ nước mỗi ngày

Các chuyên gia khuyên rằng bạn cần cung cấp đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể ( từ 2-3 lít mỗi ngày) giúp cho quá trình đốt cháy calo trong cơ thể diễn ra nhanh hơn, cơ thể bạn sẽ đổ nhiều mồ hôi hơn khi vận động nhờ đó lượng mỡ thừa cũng được giải phóng ra ngoài.

nước từ máy lọc giúp giảm cân
Duy trì lượng nước 2-3 lít mỗi ngày

Lưu ý: Uống nước giảm cân là biện pháp vô cùng đơn giản và hiệu quả, tuy nhiên nếu nguồn nước nhà bạn không đảm bảo thì có thể gây ra các căn bệnh không mong muốn cũng như hiệu quả giảm cân sẽ bị giảm sút. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm nước tinh khiết đóng chai để phát huy hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, sử dụng nước lọc từ các sản phẩm máy lọc nước cũng được coi là biện pháp hữu hiệu mà tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, nước từ máy lọc nước được bổ sung thêm các khoàng chất cần thiết giúp cơ thể bạn luôn có cảm giác khỏe mạnh, hưng phấn khi làm việc và vận động.You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *