Quy trình massage body tẩy da chết tại spa 5 sao

Quy trình massage body tẩy da chết tại spa 5 hàng đầu tại Việt Nam. Quy trình massage body tại spa mang lại cho chị em làn da tươi trẻ, mịn màng mà ai cũng mong muốn sở hữu. Cùng tìm hiểu ngay quy trình làm đẹp cực hot tại các Spa hàng đầu.

Quy trình massage body tẩy da chết tại spa 5 sao

Khuôn mặt luôn là điểm quan trọng và là điểm sáng giá nhất, tuy nhiên vẻ đẹp này không phải lúc nào cũng giữ được như thế vì theo thời gian khuân mặt bạn sẽ bị xuống sắc vì thế bạn sẽ phải chăm sóc rất kỹ lưỡng vì vậy chị em phải lựa chọn cho mình 1 đơn vị spa uy tín đẻ chăm sóc khuân mặt của mình tốt nhất.

Trong số các spa tại Hà Nội hiện giờ thì trung tâm spa deaura là một đơn vị cực kỳ uy tín, trung tâm spa deaura ra đời với mục đích giúp chị em khai phá vẻ đẹp của chính mình đem lại một làn da mặt trắng sáng, không mụn xua tan những vết thâm nám và tàn nhan trên da mặt hiệu quả.

quy trình massage body tẩy da chết
Quy trình massage body tẩy da chết hoàn hảo

Điểm nổi bật của trung tâm spa deaura

Hiện nay trung tâm spa deaura đã có nhiều cơ sở tại hà nội và các thành phố lớn khác, mỗi cơ sở của trung tâm spa deaura đều được đầu tư xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế Spa 5 sao và ngày càng được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Ngày khi chị em đặt chân vào trung tâm spa deaura chắc chắn rằng khách hàng sẽ phải ngạt nhiên trước thiết kế sang trọng của trung tâm spa deaura, sau đó chị em sẽ được đưa vào trải nghiệm quy trình chăm sóc và dưỡng da tại trung tâm spa deaura.

massage-body-thuy-dien
Quy trình massage body tẩy da chết hiệu quả

Tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm và dưỡng da bởi những loại thảo dược được kết hợp với nhiều loại tinh dầu, giúp thanh tây da, dưỡng da, và phục hổi da và được sử dụng những loại mỹ phẩm chất lượng nổi tiếng thể giới, đem lại một làn da tươi trẻ, khỏe mạnh. Không gian thiết kế sang trọng thoáng mát tạo cảm giác thoải mái thư giãn cho khách hàng khi tới đây.

Quy trình massage body tẩy da chết của trung tâm spa deaura

  • Bước 1: Khi khách hàng tới với trung tâm deaura spa chúng tôi các bạn sẽ được trải nghiệm quy trình tẩy da chết bằng muối biển, giúp da kháng viêm và làm nhỏ lỗ chân long
  • Bước 2: Sau khi thực hiện bước loại bỏ da chết quý khách sẽ tới bước tắm trắng
  • Bước 3: Bám huyệt toàn thân đê giúp cơ thể bạn mở huyệt
  • Bước 4 Thực hiện masage toàn thân với các bộ phận, lưng trước, lưng sau, chân trước, chân sau,tay trước, tay sau,bụng, ngực, vai, cổ gáy


You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *