Review phim Everything Everywhere All At Once – Những tầng nghĩa ẩn

Review phim Everything Everywhere All At Once – Những tầng nghĩa ẩn

.

Review phim Everything Everywhere All At Once sẽ giúp bạn hệ thống lại bộ phim này, đồng thời giúp bạn hiểu hơn về bộ phim. Hãy cùng phim88.vip tìm hiểu ngay nhé.

Review phim Everything Everywhere All At Once: Cốt truyện

.

Review phim Everything Everywhere All At Once tại phim88.vip mất 30 phút để tìm ra cách chính xác để mô tả sự điên rồ đáng kinh ngạc mà tôi đã trải qua trong 141 phút đó. Vì vậy, tôi sẽ cố gắng và phải có hơn một triệu cách giải thích cho câu chuyện này, vì vậy đừng đến với tôi nếu câu chuyện của tôi không phù hợp với câu chuyện của bạn.

Cốt truyện

.

Bạn đã bao giờ nghĩ về cuộc sống sẽ như thế nào trong một thực tế thay thế chưa? Điều gì sẽ xảy ra nếu có nhiều người trong chúng ta sống tốt nhất/tệ nhất trong số chúng ta? Thậm chí thú vị, nếu chúng ta có thể dịch chuyển tức thời thì sao? Điều đó có làm chúng ta hạnh phúc hay không hay bây giờ và tình yêu mà chúng ta có với chúng ta ở đây đủ để không đi sâu vào đa vũ trụ?

.

Theo Review phim Everything Everywhere All At Once, bộ đôi biên kịch kiêm đạo diễn Dan Kwan & Daniel Scheinert đưa tất cả những câu hỏi này vào bộ phim thứ hai của họ và tạo ra một sản phẩm ngớ ngẩn đến mức cảm thấy không có não nhưng cuối cùng lại trở thành thông minh nhất.

.

Nhưng hành trình chứng minh sự thông minh điên cuồng đến mức thông minh không phải là từ xuất hiện trong đầu bạn cho đến khi kết thúc. Trong bộ phim đầu tiên mà đánh rắm là một siêu năng lực hợp pháp (Swiss Army Man, Paul Dano & Daniel Radcliffe đóng vai chính), các nhà làm phim đã giới thiệu khái niệm Everything Everywhere All At Once, và trong bộ phim thứ hai, họ đã đưa nó đi trước.

.

Tất nhiên, có một đa vũ trụ, và du hành xuyên qua nó. Các kênh và cổng để đi xuyên qua đa vũ trụ, các vết lõm và vết nứt được tạo ra cũng như kết quả của các vết nứt gây ra và những cách kỳ lạ để sửa chữa chúng. Nhưng cốt lõi của nó, Dan và Daniel đều tạo nên một câu chuyện về sự ràng buộc, tình yêu và sự ngưỡng mộ.

.

Ở Evelyn, họ tạo hình một người phụ nữ không chỉ thuộc cộng đồng nhập cư bị áp bức giữa những người da trắng, mà còn bị áp bức nội tâm muốn bay của mình. Cô ấy là người phụ nữ muốn những điều tốt nhất cho gia đình mình, nhưng cũng bảo thủ về việc con gái mình là người đồng tính. Cô ấy đã thử làm nhà văn, giáo viên, ca sĩ và nhiều thứ khác nhưng có thể không thành công.

.

Vậy khi một người phụ nữ cũng có một người chồng quá lạc quan với cuộc sống dễ bị khan hiếm như vậy, được trao cơ hội sống là chính mình từ các vũ trụ khác, cô ấy học được gì? Kịch bản tìm thấy niềm an ủi là sự hỗn loạn và phi lý, không bao giờ thực sự đi chệch khỏi cốt lõi của nó ngay cả khi nó có vẻ như vậy. Đó là về việc Evelyn hiểu rằng không nơi nào trong không gian khổng lồ này là phiên bản cô ấy sống mà không gặp vấn đề gì. Bài viết thậm chí còn khiến cô ấy chống lại chính con gái của mình và mở rộng hơn nữa sự thật về việc tình yêu có thể chinh phục cả đa vũ trụ như thế nào.

.

Có một vũ trụ nơi mọi người có những chiếc xúc xích như những ngón tay, hoặc một vũ trụ nơi mọi người là những con búp bê hợp pháp, hoặc những bức phác thảo bằng bút chì màu. Thậm chí có một nơi họ là những tảng đá và họ nói chuyện với nhau.

.

Dan và Daniel dường như đã đi vào những ngóc ngách kỳ lạ nhất trong trái tim và khối óc của họ để kể câu chuyện đơn giản nhất theo cách phức tạp nhất mà không biến nó thành một rạp xiếc.

.

.

Có một số quả trứng Phục sinh và những lời kính trọng xuyên suốt bộ phim. Hài hước và dễ thương nhất là Ratatouille. Giải mã một số chi tiết cho chính mình và cho tôi biết trong các ý kiến. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng nghe nhạc cẩn thận. Ngoài ra, sẽ không bỏ qua, phân cảnh hành động cao trào cảm thấy hơi kéo dài theo review Everything Everywhere All At Once nhìn nhận.

.

Nhìn chung nội dung phim Everything Everywhere All At Once khá dồn dập và người xem phải xâu chuỗi lại mọi thứ mới có thể hiểu được.

Review phim Everything Everywhere All At Once: Dàn diễn viên ấn tượng

.

Dương Tử Quỳnh là một diễn viên thực sự có thực lực. Evelyn với tư cách là một nhân vật trải qua quá trình chuyển đổi từ một người hay nguyền rủa bản thân, không tự tin, hay hờn dỗi thành một chiến binh theo nghĩa bóng và nghĩa đen.

Dàn diễn viên ấn tượng

.

Theo mạch review Everything Everywhere All At Once, Cô ấy phải hành động như thể cô ấy đã trải nghiệm đa vũ trụ và đôi khi cũng có nhiều biến thể trong cùng một khung hình. Cô ấy có một số mánh khóe để trở thành ông chủ và chúng ta phải hỏi cô ấy về chúng.

.

Stephanie Hsu trong vai Joy (con gái của Evelyn) là một điều tuyệt vời. Cô ấy là nhân vật phản diện, nhưng không chính xác là nhân vật phản diện. Vào vai nhân vật nóng nảy nhất, Từ Hy Viên gặp khó khăn trong việc lấp đầy bởi vì mọi người xung quanh cô ấy đều ở phong độ tốt nhất và cô ấy đứng đối diện với mọi người và là người sôi nổi nhất, dễ nhìn thấy nhất. Đặc biệt là trong những cảnh cô ấy chiến đấu, bản chất lập dị mà cô ấy mang lại thật là một niềm vui.

.

Kế Huy Quân hỗ trợ tất cả những điều này với màn trình diễn xuất sắc của anh ấy. Nam diễn viên đang đóng hai phần (bạn sẽ thấy) và thể hiện chúng tốt đến mức bạn có thể phân biệt giữa hai phần ngay cả khi ngoại hình của anh ấy không có gì thay đổi.

.

Người ta không thể mô tả thực sự tâm trí của Dan Kwan & Daniel Scheinert. Hướng của họ là hoang dã và không thể đoán trước. Không có mẫu hoặc bản thiết kế nào có thể nhìn thấy (theo cách tốt). Bạn không thể đoán được động thái tiếp theo sẽ là gì. Nhưng trái tim của họ đã đặt đúng chỗ và họ đảm bảo rằng nó sẽ ở lại. Tôi chỉ có thể tưởng tượng cơn ác mộng khi bắn con quái vật này trong phim.

Review phim Everything Everywhere All At Once: Âm thanh sống động

.

Nói về cơn ác mộng, DOP Larkin Seiple chắc hẳn đã có những đêm mất ngủ để bẻ khóa bộ phận thị giác. Bởi vì chỉ có sự hỗn loạn từ đầu đến cuối. Thậm chí không có một phút nào mà bộ phim cho phép bạn thở và sự rung cảm đó hoàn toàn phụ thuộc vào DOP và Larkin cũng thành công.

Âm thanh sống động

.

Phần âm nhạc khá hoành tráng vì Son Lux hiểu tính chất của phim để không giữ bất kỳ điểm tương đồng nào giữa hai phần âm nhạc.

.

Jamie Lee Curtis cũng ở đây và nữ hoàng xứng đáng được đề cập đặc biệt. Cô ấy thực sự có rất nhiều niềm vui với phần này và bạn có thể thấy cô ấy tạo ra một nhân vật thực sự không thể giải thích bằng lời khi phải giải mã phim Everything Everywhere All At Once.

Kết luận

.

Nhiều người đánh giá phim Everything Everywhere All At Once là bom xịt, nhưng cá nhân Review phim Everything Everywhere All At Once thấy nó khá đáng để xem. Bạn có thể xem thử trên phim88.vip và cùng tìm hiểu thêm về nhacaiuytin.bet khi thấy nó hiện lên màn ảnh quảng cáo,

You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *