Spa Aphrodite 68 Nguyễn Du – một ngày đông khách

Aphrodite 68 Nguyễn Du – một ngày đông khách

Xin chào các bạn!

Hôm nay mình xin bật mí với các bạn một địa chỉ spa thực sự tốt và rất đông khách đó là Aphrodite spa & clinic 68 Nguyễn Du. Nếu bạn đã đặt chân đến đây một lần để thử trải nghiệm dịch vụ của họ thì quả thực sẽ rất ấn tượng với sản phẩm của Aphrodite.

spa deaura 68 nguyễn du
Khách hàng đên đông cũng là một niềm hạnh phúc đối với trung tâm Aphrodite

Sản phẩm chất lượng

Đây là hãng mỹ phẩm chăm sóc da mặt đến từ Israel, đất nước của Biển Chết, nơi chứa rất nhiều tài nguyên dược liệu thiên nhiên khoáng chất cực kỳ quý hiếm. Và với một nguồn tài nguyên quý giá như vậy, công ty E.L.Erman Cosmetics Manufacturing LTD, một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn nhất Israel đã chế xuất ra bộ sản phẩm chăm sóc da mặt D’or Mystere có thành phần chính là phức hợp NIAPEPTIGOLD.

Phức hợp này có có các thành phần bao gồm: vàng 24 carat, vitamin B3, Hexyl Peptide-19 và các loại thảo dược lấy từ Biển Chết. Cả bộ sản phẩm này của họ thấy tận 11 sản phẩm chăm sóc da mặt toàn diện của phụ nữ. Bộ sản phẩm từ sữa rửa mặt, kem dưỡng da ban ngày, dưỡng da ban đêm đến mặt nạ vàng… Có lẽ đây là bộ sản phẩm làm đẹp chăm sóc da mặt tốt nhất trên thị trường hiện nay rồi.

Tạo lập sự tin tưởng của khách hàng

Tuy nhiên, không gian của spa có lẽ hơi nhỏ so với quy mô số lượng khách hàng hiện nay. Mình đến trải nghiệm theo đúng lịch hẹn của bên Aphrodite sắp xếp nhưng lúc đến cũng phải chờ khá lâu. Trải nghiệm toàn bộ bộ sản phẩm chỉ trong khoảng 30 phút nhưng ngồi chờ cả tiếng đồng hồ luôn. Vậy nên, nếu các bạn có đến trải nghiệm trong sóc da tại đây thì mình khuyên nên mang theo gì đó giải trí trong lúc chờ như: nghe nhạc, chơi game…

Ngoài ra chỗ để xe ô tô thực sự là vấn đề lớn khi bạn đến Aphrodite 68 Nguyễn Du vì số lượng khách khá đông, mà chủ yếu là chị em có điều kiện nên đi ô tô. Mình đã phải đi vòng lên khá xa mới tìm được chỗ để xe khiến mình đi bộ mỏi dã cả chân.

Tóm lại, bộ sản phẩm chăm sóc da deaura là bộ sản phẩm chất lượng và tạo được sự khác biệt đẳng cấp so với các sản phẩm chăm sóc da mặt hiện có trên thị trường. Tuy nhiên, Aphrodite cần mở rộng thêm không gian hoặc thêm các chi nhánh để giảm tải số lượng khách đến cùng một lúc tại một địa điểm. Nếu khắc phục được điều này, mình cho rằng chẳng mấy chốc Aphrodite sẽ trở thành một thương hiệu số một trên thị trường mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp và dịch vụ spa tại Việt Nam.You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *