Thực hư viên uống trẻ hóa da cải lão hoàn đồng chị em cần biết

Nhu cầu được chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao, bất cứ ai cũng mong muốn có một làn da khỏe mạnh, rạng rỡ không có dấu hiệu của lão hóa. Nhưng theo thời gian và những tác động từ bên trong lẫn bên ngoài khiến cho làn da mất  đi vẻ đẹp như ban đầu, dấu hiệu lão hóa ban đầu. Bên cạnh những phương pháp chống lão hóa thì sử dụng viên uống trẻ hóa da cũng được các chị em chia sẻ rầm rộ. Vậy thực hư những viên uống này có tốt hay không hãy cùng tìm hiểu sau đây.

Viên uống trẻ hóa là gì? Có tốt hay không?

Đối với chị em phụ nữ, một trong những nỗi ám ảnh chính là sự lão hóa của cơ thể biểu hiện trên làn da và đặc biệt là da mặt. Xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau và tốc độ lão hóa của mỗi người là khác nhau nhưng khi trên da xuất hiện những dấu vết của lão hóa như nếp nhăn, nám hay tàn nhang tất cả chị em phụ nữ đều cảm thấy mất tự tin, street.

Các phương pháp trẻ hóa hiện nay như dùng mỹ phẩm, thẩm mỹ công nghệ cao giúp chị em phần nào níu giữ thanh xuân nhưng không phải ai cũng có điều kiện, thời gian để chăm sóc. Do đó mà các viên uống trẻ hóa da được chia sẻ rầm rộ.

Viên uống trẻ hóa da không thực sự tốt như nhiều người vẫn nghĩ
Viên uống trẻ hóa da không thực sự tốt như nhiều người vẫn nghĩ


Viên uống trẻ hóa da không thực sự tốt như nhiều người vẫn nghĩ

Những viên uống này được giới thiệu chứa colagen và những thành phần có tác dụng đẩy lùi lão hóa như nhau thai cừu. Tuy nhiên sự thực trần trụi đã được các chuyên gia chỉ ra rằng colagen khi đi vào cơ thể qua đường uống sẽ bị enzim của dạ dày tiêu hóa thành amino acid nên không thể tác động đến da. Hơn thế, hầu hết các phân từ colagen đều có kích cỡ quá lớn không thể đi đến hạ bì và khi vào cơ thể chúng dễ bị bạch cầu tiêu hủy trước khi kịp đến các tế bào da để làm đẹp.

Không những vậy, colagen là một dạng phrote trong động vật có vú bao gồm cả con người tuy nhiên cấu trúc protein của động vật khác của con người nên chúng ta không thể hấp thụ từ nguồn khác vào cơ thể mình.

Vậy nên bất cứ khi nào bạn nghe thấy quảng cáo viên uống trẻ hóa chứa nhau thai cừu hay colagen từ cá heo…thì hãy cân nhắc trước khi mua kẻo tiền mất tật mang.

Viên uống trẻ hóa như thế nào mới là tốt?

Lựa chọn đúng viên uống trẻ hóa để đạt kết quả tốt nhất
Lựa chọn đúng viên uống trẻ hóa để đạt kết quả tốt nhất

Các viên uống trẻ hóa da được coi là tốt là những viên uống thay vì cố gắng cung cấp colagen cho da thì sẽ giúp cơ thể tự tổng hợp và tăng sinh colagen giúp da cải thiện hơn. Bằng việc cung cấp các vitamin bổ sung cho cơ thể giúp da tự tổng hợp và hình thành colagen mới, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Bên cạnh đó, những viên uống này chứa thành phần là những loại vitamin có tác dụng ức chế và ngăn chặn tiến trình lão hóa của cơ thể như vitamin A, C, E ngăn quá trình oxy hóa diễn ra.

Hãy biết cách phân biệt và sử dụng viên uống trẻ hóa da một cách thông minh giúp cơ thể khỏe mạnh và một làn da sáng hồng rạng rỡ, trẻ trung.

 You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *