[Review] Venesa Spa Việt Nam: Sử dụng sản phẩm của Công ty Venesa có tốt không?

Image URL: https://duongdamat.com.vn/wp-content/uploads/2018/06/review-my-pham-venesa.png

16 BÌNH LUẬN

 1. Mình được 1 chị tặng cho một sản phẩm của Venesa, đấy là gel làm mờ vết thâm ở mắt. Mẹ mình đã sử dụng và thấy rất hiệu quả. Còn bảo tìm mua cho mẹ 1 bộ nữa để mẹ sử dụng.

 2. Mình đã trải nghiệm miễn phí ở đây 1 lần do bạn bè giới thiệu, nói chung khá hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Tuy nhiên chưa có điều kiện để mua bộ sản phẩm, nhưng chắc chắn trong thời gian sắp tới mình sẽ dành dụm tiền để sở hữu nó.

 3. Mình mới đến trải nghiệm bộ sản phẩm này tại Venesa thấy rất ưng. Nhưng giá thành hơi cao nên không mua được.

 4. Bộ sản phẩm của Venesa này rất phù hợp với mình, nó cho phép chăm sóc da một cách toàn diện. Mình mới dùng được 1 tuần kết quả chưa nhiều nhưng cũng thấy có thay đổi tích cực. Cảm ơn Venesa!

 5. Tôi đi du lịch khá nhiều ở Đông Nam Á và bản thân mỗi tuần một lần với một buổi chăm sóc da để tôi có thể so sánh Venesa Spa với nhiều spa khác. Nó là một nơi tuyệt vời. Tôi đã có buổi trải nghiệm thú vị đầu tiên của mình với họ và vào tuần tiếp theo tôi đã quay trở lại theo liệu trình chăm sóc da tại đây.

 6. Mình thấy rất ưng ý với bộ mỹ phẩm của Venesa, nhưng do chưa đủ điều kiện nên chưa mua được. Hi vọng sẽ sớm sở hữu bộ mỹ phẩm này.

 7. Bộ sản phẩm của Venesa gồm 10 sản phẩm hỗ trợ chăm sóc da rất tốt, mình mới dùng được 1 tháng mà thấy làn da đã cải thiện rõ rệt. Cảm ơn Venesa rất nhiều!

 8. Mình vẫn nghĩ làn da của mình khỏe mạnh không cần chăm sóc quá cầu kì, nhưng đến Venesa được chuyên gia kiểm tra mới biết là da đang bị lão hóa. Được trải nghiệm bộ mỹ phẩm đến từ Israel xong thấy da trắng mịn hơn mới thấy là mình cần phải chăm sóc da tốt hơn nữa.

 9. Bộ sản phẩm này của Venesa rất tuyệt nhưng giá thành hơi cao, mình đang cân nhắc việc mua bộ mỹ phẩm này theo hình thức trả góp lãi suất 0% của Venesa.

 10. Sản phẩm chất lượng, chuyên viên chăm sóc da trình độ chuyên môn tốt, nhiệt tình. Venesa xứng đáng là một trong những thương hiệu chăm sóc da hàng đầu.

 11. Chưa bao giờ sử dụng một bộ sản phẩm chất đến vậy, mình đã tin dùng dịch vụ và sản phẩm của Venesa ngay lần đầu sử dụng. Các bạn hãy đến và trải nghiệm bộ sản phẩm này để thấy được sự thần kì của nó, biết đâu bạn cũng thích nó như tôi.

 12. Bộ mỹ phẩm này của Venesa cho phép chăm sóc da một cách toàn diện thực sự, mình cũng có thể tự chăm sóc cho làn da của mình. Cảm ơn Venesa!

 13. Mình cũng đến trải nghiệm bộ sản phẩm này rồi nhưng do mình bị mụn nên sau khi kiểm tra da xong chuyên gia của Venesa khuyên mình nên điều trị mụn trước. Rất cảm ơn các chuyên gia tại Venesa!

 14. Mỹ phẩm thì còn phụ thuộc vào từng loại da, tốt với người này chưa chắc tốt với người kia. Mình cũng đã sử dụng và thấy rất tốt, các bạn cứ đến trải nghiệm các chuyên gia sẽ kiểm tra, tư vấn và test thử sản phẩm trên da mà, tốt hay không biết ngay.

 15. Mình đã đến trải nghiệm bộ sản phẩm này và thấy nó khá ổn với bản thân mình, các chị em cứ đến thử nghiệm xem sao dù gì Venesa cũng cho trải nghiệm miễn phí lần đầu mà.

 16. Bài viết khá chi tiết mình đang dùng bộ mỹ phẩm này của Venesa, cũng đã được hướng dẫn sử dụng mà cứ bị quên tại mới dùng. Thanks admin nhé!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luan
Nhập tên vào đây