Tìm hiểu máy Hifu có những chức năng gì?

Điều trị da lão hóa bằng công nghệ hiện đại là giải pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn và một trong những công nghệ hiện đại và trẻ hóa da mặt hiệu quả đó là Hifu. Máy Hifu ra đời như một bước tiến đột phá trong ngành thẩm mỹ về khả năng tái tạo colagen duy trì làn da tươi trẻ và đẩy lùi dấu hiệu lão hóa cho phụ nữ. Vậy công nghệ Hifu là gì và máy Hifu có những chức năng gì hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Những điều cần biết về công nghệ Hifu

Hifu (high intensity focus ultrsound) có nghĩa là siêu âm tập trung cường độ cao, ứng dụng công nghệ Hifu trong thẩm mỹ là một bước tiến lớn giúp trẻ hóa da mặt, chống lại tình trạng lão hóa, da chảy xệ mà không can thiệp phẫu thuật. Công nghệ này đã được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận là hiệu quả và đạt độ an toàn với người sử dụng vào năm 2009.

Máy hifu được chứng nhận về độ an toàn và hiệu qur trong điều trị da lão hóa
Công nghệ Hifu sử dụng các bước sóng siêu âm tần số cao có thể đi tới độ sâu đến 4.5mm dưới bề mặt da (khu vực tập trung và sản sinh colagen + elastin nhiều nhất). Khi đi sâu vào khu vực như mong muốn sóng siêu âm sẽ phát tán năng lượng và tỏa mức nhiệt độ từ 0 – 70 độ C làm săn gọn các mô cơ. Kết quả các nếp nhăn được làm đầy, bề mặt da được colagen chống đỡ giúp căng mịn hơn, cải thiện cấu trúc và độ đàn hồi của da từ đó trả lại cho phụ nữ làn da tươi trẻ, trẻ hóa da đến tận 10 tuổi.

Máy Hifu có những chức năng gì?


chức năng của máy hifu là xóa nhăn, căng da, nâng cơ
Công nghệ Hifu được nhiều người lựa chọn bởi ưu điểm vượt trội vè khả năng trẻ hóa da tương đương với phẫu thuật thẩm mỹ mà hoàn toàn không cần đụng cham dao kéo, không đau và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Máy Hifu có những chức năng như:
⦁ Nâng cơ: cơ chế tác động chuyên sâu của máy Hifu giúp nâng cơ mặt, có hiệu quả trong việc đánh tan các nọng cằm, tan mỡ, định hình khuôn mặt Vline cho phụ nữ
⦁ Căng da, trẻ hóa da: Hiệu quả làm căng da, giúp da săn mịn hơn, tái sinh làn da chùng nhão và chảy xệ. Năng lượng sóng siêu âm tăng cường sản sinh colagen tự nhiên, cải thiện độ đàn hồi cho da trả lại làn da tươi mới và mịn màng hơn.
⦁ Xóa nhăn: máy Hifu với chức năng vực dậy các liên kết colagen bị đứt gãy, lấp đầy các rãnh nhăn nhất là những vùng da ở khóe mắt, rãnh cười, loại bỏ những dấu hiệu lão hóa như các vết chân chim, lỗ chân lông to.
Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn biết được máy Hifu có những chức năng gì, giúp bạn có thông tin để tiếp cận với phương pháp làm đẹp khoa học, hiệu quả và an toàn nhất.You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *