Tìm hiểu về các loại serum trẻ hóa da được ưa chuộng hiện nay

Để có được làn  da luôn mịn màng, căng tràn sức sống, trắng sáng không tỳ vết thì việc xây dựng một skincare routine chuẩn kết hợp với những sản phẩm dưỡng da chuyên sâu là rất cần thiết và quan trọng.Trong đó serum được xem như thần dược tác dụng hiệu quả cải thiện làn da đáng kể tuy nhiên ít người biết và hiểu hết về tác dụng của nó. Vậy thì đừng chần chừ gì nữa, hãy đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu về công dụng và các loại serum trẻ hóa da được ưa chuộng hiện nay.

Serum là gì? Công dụng của nó với da như thế nào?

Serum là một sản phẩm dưỡng da chuyên sâu có kết cấu dạng lỏng có thành phần gồm các hoạt chất sinh học đậm đặc dạng vi phân tử nên dễ dàng thấm sâu vào dưới bề mặt da hoạt động tại những lớp trung bì và hạ bì bền dưới giúp nuôi dưỡng làn da từ gốc.

Với kích thích các vi phân tử siêu nhỏ nên dễ đi sâu vào bên dưới lớp da không để lại cảm giác gì ở trên da vậy nên người ta gọi serum là một sản phẩm dưỡng da chuyên sâu.

Serum trẻ hóa da là sản phẩm dưỡng da chuyên sâu chống lão hóa, tái tạo da
Serum trẻ hóa da là sản phẩm dưỡng da chuyên sâu chống lão hóa, tái tạo da

Điểm khác biệt của serum so với những sản phẩm dưỡng da khác như kem dưỡng là kem dưỡng chỉ hoạt động ở trên bề mặt lớp thượng bì bên trên và có thể có đa tác dụng như cấp cẩm, chống lão hóa, trắng sáng hơn…Nhưng mỗi loại serum chỉ điều trị một hoặc số ít các dấu hiệu về da nên chúng ta có các loại serum công dụng khác nhau như chống lão hóa trẻ hóa da, serum làm trắng da, serum cấp ẩm, serum mờ nám…Vì hoạt động ở tận cùng lớp hạ bì bên dưới nên hiệu quả của serum có thể gấp 10 lần những sản phẩm dưỡng da khác.

Các loại serum trẻ hóa da được ưa chuộng hiện nay

Serum cũng giống như một loại thuốc trị bệnh, bạn cần phải xác định rõ ràng loại serum mà bạn cần để chọn mua loại “thuốc” để điều trị “bệnh lí” về da thích hợp nhất. Các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng hiện nay như paulas choice, timeless, botani, laneige, Su:m, kiehl’s…đều có những dòng sản phẩm chuyên dụng chống lão hóa, trẻ hóa da cho từng loại da khác nhau đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đều có các dòng trẻ hóa da thích hợp với từng loại da khác nhau
Các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đều có các dòng trẻ hóa da thích hợp với từng loại da khác nhau

Để đạt hiệu quả tốt nhất của serum bạn cần biết được làn da của mình là loại da gì để chọn những sản phẩm thích hợp. Tuy nhiên cũng cần nói rằng việc sử dụng serum không cho tác dụng tức thời mà hiệu quả lâu dài khoảng 2 – 3 tháng tùy theo từng cơ địa khác nhau.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và thú vị về serum trẻ hóa da. Hãy chọn cho mình một dòng sản phẩm phù hợp với làn da để luôn giữ mãi nét thanh xuân.

 

 You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *