Tìm hiểu về thuốc tăng cân Kentamax

Thuốc tăng cân Kentamax một thực phẩm chức năng được bào chế từ 100% thảo dược quý hiếm, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng nhau đi tìm hiểu về công dụng, thành phần, giá bán thuốc tăng cân Kentamax để hiểu hơn về sản phẩm nào.

Những thành phần có trong thuốc tăng cân Kentamax

Thuốc tăng cân Kentamax có thành phần chủ yếu xuất phát từ các dược liệu Đông y nổi tiếng được trồng tại Việt Nam. Mỗi thành phần thuốc lại có công dụng khác nhau cùng đi vào cụ thể:

  • Nhân sâm: rất tốt cho người bị bệnh viêm loét dạ dày, giúp ngủ sâu, ăn ngon miệng hơn, cung cấp năng lượng chống suy nhược cơ thể, loại bỏ mệt mỏi và bổ sung năng lượng cho cơ thể khỏe mạnh hơn.
  • Linh chi: giúp loại bỏ độc tố tích tụ trong cơ thể lâu ngày, giúp thanh lọc cơ thể giúp cơ thể hấp thu thức ăn hiệu quả hơn.
  • Đường quy: có tác dụng tốt cho người bị bệnh huyết áp thấp, thiếu máu, suy nhược cơ thể, hỗ trợ điều trị tiêu hóa kém do tỳ hư, tốt cho phụ nữ sau sinh,.
  • Bạch truật: giúp tăng cường chức năng giải độc cho gan, giúp ăn nhanh tiêu, cải thiện chức năng tiêu hóa.
  • Long nhãn: giúp giảm rối loạn giấc ngủ, giúp ngủ ngon và sâu giấc hơn, chống suy nhược cơ thể và mệt mỏi, ngăn ngừa loãng xương và chống láo hõa.
  • Cam thảo: với tác dụng chữa viêm loét dạ dày và ruột, thanh nhiệt, giải độc cơ thể.
Thuốc tăng cân Kentamax

Dạng bào chế và quy cách đóng gói thuốc tăng cân Kentamax

Hiện nay trên thị trường, thuốc tăng cân Kentamax có hai loại là Kentamax Plus và Kentamax 200

  • Kentamax Plus: có màu xanh lá cây, một lọ có 30 viên dùng được trong 15 ngày, dùng cho đối tượng bình thường
  • Kentamax 200: có màu hồng, mỗi lọ có 90 viên sử dụng trong 15 ngày, được dùng cho phụ nữ sau sinh và cho trẻ em trên 5 tuổi

Cả 2 loại đều được bào chế dưới dạng viên uống đóng gói trong các lọ nhựa dễ dàng sử dụng sản phẩm. Người tiêu dùng cần tìm hiểu và nắm rõ được tác dụng của từng loại thuốc để có thể đạt được kết quả như mong muốn.

Thuốc tăng cân Kentamax có gây ra tác dụng phụ không? 

Thuốc tăng cân Kentamax được chọn lựa chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên quý hiếm, quy trình sản xuất thuốc khép kín, nghiêm ngặt. Do vậy sản phẩm thuốc lành tính với người sử dụng, có thể sử dụng lâu dài mà không gây ra mệt mỏi, các tác động không mong muốn với cơ thể. 

Tuy nhiên, người dùng cần chú ý đến các thành phần của thuốc, nếu bạn dị ứng với các thành phần của thuốc không nên sử dụng.You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *