Tóc ngang vai mái xéo cho bạn gái tự tin

Tóc ngang vai mái xéo phù hợp với những bạn gái mặt nhỏ. Kiểu tóc ngang vai mái xéo uốn đuôi này sẽ giúp các bạn gái che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt dễ dàng và tạo cảm giác cân đối, hài hòa hơn cho khuôn mặt.

Từ thời xa xưa ông cha ta đã có câu: Cái răng, cái tóc là vóc con người quả thật rất đúng. Mái tóc góp phần giúp các cô nàng tỏa sáng hơn. Tạo nên nét đẹp riêng của người phụ nữ. Rất nhiều bạn gái chọn xu hướng tóc ngang vai mái xéo bởi đây là 1 trong những kiểu tóc được các cô nàng hot girl lựa chọn và đã thành công, bình thường đã đẹp sẵn nay còn nghiêng nước nghiêng thành. Kiểu tóc ngang vai mái xéo luôn mang đến sự trẻ trung, năng động và thoải mái cho các bạn trong mùa thu sắp tới này.

Tóc ngang vai mái xéo

Tóc ngang vai mái xéo

Nhiều chị em cứ nghĩ rằng tóc mái như thế nào cũng được. Nhưng thật sự thì tóc mái rất quan trọng, nó quyết định diện mạo hoàn chỉnh của mái tóc tùy vào từng khuôn mặt khác nhau. Và điều đặc biệt là tóc ngang vai mái xéo rất thích hợp cho tất cả các khuôn mặt từ mặt dài, mặt trái xoan hay mặt tròn nên đây cũng là lý do tiếp theo để các cô nàng lựa chọn kiểu tóc này.
Xin mời chị em gái cùng tham khảo 5 kiểu tóc ngang vai mái xéo HOT nhất hiện nay nhé!

1. Tóc ngang vai mái xéo có uốn xoăn nhẹ ở đuôi

Kiểu tóc ngắn ngang vai mái xéo có uốn xoăn nhẹ ở đuôi thường dành cho các nàng có khuôn mặt tròn trĩnh, mặt đầy đặn, mũm mĩm hoặc là góc cạnh…. để có thể dễ dàng che đi nhược điểm của khuôn mặt đồng thời tô lên nét đẹp riêng của khuôn mặt.

Khi diện cho mình kiểu tóc ngang vai mái xéo có uốn xoăn nhẹ ở đuôi thì bạn chỉ cần kết hợp với trang điểm thật tự nhiên là sẽ đánh bật sự trong sáng, ngây thơ vốn có của khuôn mặt. Ngược lại, nếu bạn gái nào bạo dạn thì có thể trang điểm đậm cùng màu son đỏ sẽ mang đến sức hút, sự quyến rũ mãnh liệt.

Lời khuyên: Kiểu tóc này phù hợp với các cô nàng có khuôn mặt tròn

2. Tóc ngang vai mái xéo uốn cụp

Kiểu tóc ngang vai mái xéo uốn cụp mang lại nét nữ tính cho các bạn gái. Thay vì để phần đuôi tóc thẳng thì bạn chỉ cần uốn cụp vào 1 tý là bạn đã che đi được khuôn mặt to của mình giúp khuôn mặt bạn trở nên thon gọn, ấn tượng hơn.

Tóc ngang vai mái xéo uốn cụp

Muốn tạo thêm sự nổi bật thì các bạn nữ có thể nhuộm tóc theo tông màu nhẹ nhàng như màu nâu lạnh, nâu hạt dẻ….

3. Tóc ngang vai mái xéo uốn đuôi

Đây là 1 trong những kiểu tóc được các bạn gái yêu mến nhất. Không cần phải mất thời gian đi tiệm làm đầu mà các cô nàng có thể tự tay thực hiện kiểu tóc này ngay tại nhà chỉ bằng 1 chiếc máy uốn đơn giản. Kiểu tóc ngang vai mái xéo uốn đuôi này sẽ giúp các bạn gái che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt dễ dàng và tạo cảm giác cân đối, hài hòa hơn cho khuôn mặt.
Lời khuyên: Phù hợp với các cô nàng mặt trái xoan

4. Tóc ngang vai mái xéo uốn phồng

Là 1 kiểu tóc sinh ra như chỉ để dành riêng cho các cô nàng có khuôn mặt tròn, dễ thương đáng yêu. Tóc mái xéo cộng thêm uốn phồng mang đến cho chị em vẻ đẹp mềm mại như chính các cô nàng mùa thu vậy.

5. Tóc ngang vai mái xéo để thẳng tự nhiên

Đây là kiểu tóc dành riêng cho các cô nàng thích sự nhẹ nhàng, điệu đà, lãng mạn. Kiểu tóc này rất phổ biến bởi nó phù hợp với tất cả các khuôn mặt của chị em phụ nữ.

Lời khuyên: Nếu khuôn mặt bạn quá tròn và to thì hãy cắt mái xéo hơi xiên xiên 1 tý như vậy sẽ giúp bạn che đi phần nào tỷ lệ diện tích của khuôn mặt.

Trên đây là tất tần tật 5 kiểu tóc ngang vai mái xéo mà đang được các hot girl thậm chí là siêu sao hàn quốc cũng như quốc tế đang sử dụng. Chị em gái còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay chọn ngay 1 kiểu tóc ngang vai mái xéo cho riêng mình nào. Chỉ cần chị em thay đổi nhẹ kiểu tóc là trở thành người đẹp ngay lập tức, và điều đó quá dễ dàng với kiểu tóc đang hot này. Không có phụ nữ nào xấu cả chỉ có những phụ nữ chưa chọn được kiểu tóc phù hợp cho mình mà thôi!
Chúc chị em luôn đẹp với kiểu tóc ngang vai mái xéo!You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *