Những màu tóc nhuộm chẳng bao giờ sợ lỗi mốt với thời gian

Hiện nay có quá nhiều màu tóc để bạn lựa chọn, với đủ màu sắc khác nhau. Bạn muốn nhuộn màu cho tóc, nhưng loay hoay không biết chọn màu tóc nhuộm nào cho phù hợp và không lỗi mốt? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Những màu tóc nhuộm không bao giờ nỗi mốt

Màu nâu đỏ

Sắc đỏ quyến rũ và cá tính dành cho những cô nàng năng động, nhưng nếu ban e ngại về sắc đỏ, bạn có thể nhuộm nó xuống tone nhẹ nhàng hơn cũng sắc nâu, sự phối trộn giữa nâu và đỏ sẽ trở nên bắt mắt hơn đối với người nhìn đối diện nhưng vẫn giữ được sự cá tính, trẻ trung trong bạn đấy.

Xem thêm: Những hoa quả có thể làm giảm chảy xệ da mặt

màu tóc nhuộm
Sắc đỏ quyến rũ và cá tính dành cho những cô nàng năng động

Nâu hạt dẻ

Mái tóc màu nâu dẻ là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho những cô nàng thuộc tuýp an toàn, không quá nổi bật nhưng cũng không kém phần nổi bật ,thu hút ánh nhìn. Bạn có thể nhuộm các tone nâu từ nâu đậm cho đến nâu nhạt theo từng sở thích, mà không mất đi phần trang trọng, quyến rũ ánh nhìn của người đối diện.

Xem thêm: Làm đẹp da bằng đu đủ

màu tóc nhuộm đẹp
Mái tóc màu nâu dẻ là lựa chọn hàng đầu dành cho những cô nàng thuộc tuýp an toàn

Màu tự nhiên hoặc hơi sáng

Một trong những xu thế hiện nay, các cô nàng hấu hết muốn quay trở về với màu tóc tự nhiên, không quá cầu kỳ kiểu cách màu sắc mà vẫn giữ được nét tự nhiên, lôi cuốn. Một mái tóc tự nhiên hay một chút màu sáng dưới đuôi tóc sẽ là một trong những trải nghiệm thú vị đối với các cô nàng muốn giữ mái tóc nguyên vẹn đấy.

Xem thêm: Có nên cạo lông mặt không

màu tóc nhuộm không lỗi mốt
Một mái tóc tự nhiên hay một chút màu sáng dưới đuôi tóc sẽ là một trải nghiệm thú vị

Màu vàng nâu

Đây là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ ai. Màu sắc không quá kén người nhuộm, mà còn mang lại cho bạn một vẻ rất ” Tây” . Chỉ với vài bước trang điểm nhẹ, bạn cũng có thể thu hút ánh nhien từ người đối diện rồi đấy.

nhuộm tóc màu gì đẹp
Màu sắc không quá kén người nhuộm, mà còn mang lại cho bạn một vẻ rất ” Tây”

You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *