Tỏi đen sunkun – Giải pháp hoàn hảo cho sức khỏe của bạn

Được nghiên cứu và phát triển từ tỏi đen cô đơn thuộc tỏi trắng Việt Nam, tỏi đen sunkun là một trong số ít thương hiệu tại Việt Nam hiện nay phát triển thành công sản phẩm tỏi đen cô đơn.

Lý do bạn nên chọn sản phẩm tỏi đen sunkun cho sức khỏe của mình

Tỏi đen sunkun là sản phẩm được lên men hoàn toàn từ giống tỏi trắng quý hiếm Lý Sơn và Phan Rang. Đây là loại tỏi khá đặc biệt hình bầu dục với vỏ ngoài màu trắng sáng nhưng không quá bóng, trung bình mỗi củ tỏi này chỉ tầm bằng ngón tay.

tỏi đen sunkun

Giống tỏi này khi bóc ra ăn có mùi thơm dịu, không cay hăng mà vị rất thanh. Với nhiều đặc điểm tốt như vậy thì đây đang là loại tỏi được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay.

Xem thêm: Công dụng của tỏi đen lý sơn

Bên cạnh đó, sản phẩm tỏi đen sunkun còn được sản xuất với chu trình khép kín cùng công nghệ vô cùng hiện đại, nguyên liệu đầu vào được chọn lựa kĩ càng, tươi ngon, đẹp mắt, đồng thời nói không với các hóa chất độc hại, đạt chuẩn về an toàn vệ sinh cho sản phẩm. Bên cạnh đó, việc chủ động tạo ra loại sản phẩm đem lại giá trị dinh dưỡng cao cho người tiêu dùng đã khiến cho giá thành của tỏi đen sunkun phù hợp với tất cả mọi người dù có thu nhập thấp.

Công dụng quý báu của sản phẩm tỏi đen sunkun

  • Làm đẹp da, chống rụng tóc
  • Điều trị viêm đại tràng, viêm loét dạ dày
  • Tăng giải phóng insulin, ổn định glucose ở bệnh đái tháo đường
  • Loại bỏ các gốc tự do, phòng và điều trị bệnh ung thư
  • Nâng cao thể trạng sức khỏe, chống tình trạng lão hóa, suy giảm trí nhớ
  • Hạ mỡ trong máu, phòng ngừa bệnh lý tim mạch và mạch máu não
  • Ổn định huyết áp và bảo vệ tế bào gan
  • Ngăn ngừa xơ cứng động mạch
  • Kiểm soát tiểu đường
  • Hỗ trợ làm giảm Cholesterol

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm tỏi đen sunkun

  1. Sử dụng trực tiếp: bóc vỏ tỏi đen sunkun rồi ăn trực tiếp như một loại ô mai
  2. Sử dụng tỏi đen sunkun ép lấy nước để dùng
  3. Sử dụng tỏi đen sunkun ngâm rượu: lấy khoảng 1 lít rượu trắng (30 đến 32 độ ) ngâm với 3-5 củ tỏi đen khoảng 7 ngày  là có thể sử dụng được.
  4. Sử dụng tỏi đen ngâm với mật ong
  5. Sử dụng tỏi đen cùng các món ăn khác như miến, mì, bánh, kem, thạch rau câu,…

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm tỏi đen sunkun

Thời điểm tốt nhất để ăn tỏi đen sunkun là lúc bạn đang đói. Có thể là buổi sáng trước khi ăn khoảng nửa giờ hoặc chiều tối trước khi ăn cơm khoảng 1 giờ. Riêng đối với những người bị bệnh dạ dày nên ăn sau bữa chính 1 giờ.

Liều lượng sử dụng: người bị bệnh thận, người có bệnh về mắt thì không nên ăn; người bị huyết áp thấp thì chỉ nên ăn 1 củ tỏi đen sunkun mỗi lần; người có bệnh về tiêu chảy ngày chỉ ăn một củ để thăm dò hiện tượng.

Xem thêm: http://toidensagomin.com/toi-den-tri-benh-gi-toi-den-thuc-su-chua-duoc-benh-khong/

Rate this post