Top 5 kiểu tóc cúp duỗi phồng ngang vai được giới trẻ yêu thích

Tóc cúp duỗi phồng ngang vai đang trở thành xu hướng được đông đảo các bạn trẻ yêu thích hiện nay. Nó đem đến nét đẹp xinh xắn, trẻ trung và vô cùng cuốn hút.

Kiểu tóc ngang vai duỗi cúp phồng tạo nên một phong cách nổi bật và cực kì ấn tượng. Ưu điểm của mẫu tóc này là nó phù hợp cho mọi khuôn mặt của các bạn gái từ mặt tròn, mặt trái xoan đến mặt vuông, mặt trái tim…

Kiểu tóc cúp duỗi phồng ngang vai tạo nên một phong cách nổi bật và cực kì ấn tượng cho các bạn gái

1. Tóc ngang vai duỗi cúp phồng với mái thưa

Tóc mái thưa là kiểu hót nhất trong những năm gần đây và đến nay nó vẫn chưa có giấu hiệu giảm nhiệt. Khi kết hợp cùng tóc ngang vai duỗi cúp phồng thì người khác sẽ khó lòng đoán được tuổi thật của bạn.

Lí do là vì nó giúp bạn sẽ nhìn trẻ hơn ít nhất là vài tuổi. Với những cô nàng yêu thích sự dễ thương, ngây thơ thì đây chính là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Nếu bạn muốn nhìn mình trẻ trung hơn thì hãy thử ngay mẫu tóc ngang vai cúp phồng với phần mái thưa

2. Tóc ngang vai duỗi cúp phồng với mái rẽ ngôi giữa

Nhiều bạn có khuôn mặt tròn trĩnh e ngại và lo sợ, kiểu tóc ngang vai duỗi cúp phồng với phần mái rẽ ngôi giữa sẽ tố cáo mặt “bánh bao” của mình.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này vì phần tóc mái được rẽ đều sang 2 bên sẽ tạo nên nét thanh tú và thon gọn cho gương mặt. Hơn thế, nó còn khiến bạn nhìn chững chạc và đáng tin cậy hơn đó.

Kiểu mái rẽ ngôi giữa kết hợp cùng tóc ngang vai cúp phồng, sẽ giúp khuôn mặt tròn thon gọn và thanh tú hơn

3. Tóc ngang vai duỗi cúp phồng với mái lệch

Đây là kiểu tóc cổ điển và không còn xa lạ gì với các chị em. Tóc ngang vai duỗi cúp phồng cùng phần mái lệch là gợi ý hoàn hảo cho những cô gái sở hữu gương mặt dài hoặc V – Line.

Mẫu tóc này mang đến cho bạn một sự đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế. Nó tạo ra sức hút mạnh mẽ với giới trẻ hiện nay.

Tóc ngang vai duỗi cúp phồng cùng phần mái lệch là gợi ý hoàn hảo cho khuôn mặt V-line

4. Tóc ngang vai duỗi cúp phồng với mái xéo

Tóc ngang vai duỗi cúp phồng với mái xéo phù hợp với các kiểu khuôn mặt khác nhau. Nếu mặt bạn tròn thì phần nó sẽ giúp cải thiện vấn đề góc cạnh khuôn mặt cho bạn.

Nếu có khuôn mặt dài thì nó giúp mặt bạn trở nên ngắn và cân đối hơn… Hơn thế, phần mái xéo còn mang lại nét đẹp tự nhiên và trẻ trung hơn rất nhiều.

Tóc ngang vai cúp phồng cùng mái xéo mang lại nét đẹp tự nhiên cho các nàng

5. Tóc ngang vai duỗi cúp phồng với mái bằng

Nhắc đến mái bằng nhiều người sẽ nghĩ ngay đến khái niệm “ngố tàu”. Nhưng nếu bạn kết hợp kiểu mái này với tóc ngang vai cúp duỗi phồng thì lại là sự nữ tính, dịu dàng.

Vì thế, đây chính là mẫu tóc dành riêng cho các cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh. Phần mái bằng sẽ giúp che đi phần trán dô, còn phần tóc cúp phồng ôm sát nên sẽ giúp khuôn mặt thanh thoát hơn.

Bạn yêu thích sự dịu dàng nữ tính, vậy thì kiểu tóc ngang vao cúp phồng là dành cho bạn

Chúng ta không thể phủ nhận sức mạnh của tóc ngang vai duỗi cúp phồng đối với giới trẻ. Hi vọng với 5 gợi ý trên đây, sẽ giúp bạn lựa chọn được kiểu tóc phù hợp với phong cách cũng như mang đến sự tự tin cho bản thân.
Xem thêm: cách làm cho tóc ngắn cúp vàoYou might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *