Top các kiểu tóc mái ngố xéo nam cực chất

Ngày nay, không chỉ nữ giới mới chú ý đến hình thức bên ngoài, mà nam giới cũng cần phải đẹp hưn trong mắt các bạn nữ. Top các kiểu tóc mái ngố xéo nam cực chất dưới đây sẽ giúp bạn tút lại vẻ đẹp trai. Mái ngố xéo là kiểu tóc được rất nhiều bạn nam ưa chuộng, đặc biệt là các sao Hàn. Nam giới hãy tạo cho mình 1 phong cách riêng cùng mới những kiểu mái ngố xéo cực chất. Tóc nam mái ngố xéo được tạo điểm nhấn tinh tế trên khuôn mặt bằng những tạo kiểu vô cùng ấn tượng, để lại nhiều dấu ấn mới cho phái mạnh.

Mái ngố xéo cạo sát 2 bên

Tóc nam cạo hai bên luôn tôn lên sự mạnh mẽ mà chỉ có nam giới mới có được, kết hợp thêm mái ngố xéo hàn quốc sẽ mang lại cho bạn vẻ điển trai như những ngôi sao trẻ trung, sành điệu. Mẫu tóc nam mái ngố xéo cạo 2 bên đang là hot trend được yêu thích nhất của rất nhiều anh chàng thích sự đậm chất ngầu.

Tóc mái ngố xéo phồng

Đây là kiểu tóc phù hợp với nhiều dáng mặt, đem lại vẻ trẻ trung như những nam thần. Bạn có thể cạo hai bên và để mái ngố xéo uốn phồng. Với kiểu mái ngố xéo phồng này, bạn ó thể để bằng hoặc cắt tỉa nhẹ nhàng để mái tóc thêm phần quyến rũ. Để giữ nếp tóc, bạn có thể dùng keo vuốt để tóc phồng đẹp hơn.

Mẫu mái ngố xéo chải mượt

Nếu bạn muốn chăm chút cho mái tóc của mình thì hãy để kiểu tóc thẳng mượt. Mẫu tóc này nhuộm màu rất chi là phù hợp cho bạn nam có tóc dày đỉnh đầu. Để tạo kiểu bạn có thể cắt ngắn 2 bên hoặc để dài tùy theo sở thích sẽ tạo ra 2 lớp màu sắc vô cùng phong cách.

Tóc xoăn mái ngố xéo

Nếu như tóc thẳng khiến bạn trở nên nhàm chán thì hãy thay đổi với mái tóc xoăn mái ngố xéo. Kiểu tóc nghệ thuật này sẽ luôn khiến cho cho các chàng nổi bật & chiếm lĩnh được cảm tình hoàn toàn của phái đẹp. Chỉ cần cắt tỉa mái, rồi uốn xoăn nhẹ nhàng phần mái hoặc cả đầu trông bạn sẽ giống sao Hàn thực sự.

Tùy vào khuôn mặt, bạn hãy thay đổi kiểu tóc hiện tại để khám phá vẻ đẹp của chính mình nhé. Đừng biến mình trở thành một người nhàm chán với những kiểu tóc cũ kĩ. Chắc chắn bạn cũng không muốn mình cũng giống hàng triệu người đàn ông khác phải không nào. Hãy tự khẳng định phong cách của chính mình cùng những kiểu tóc  mái ngố xéo nam “chất lừ” nhé. Tìm hiểu thêm bài viết mái thưa hợp với khuôn mặt nào.You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *