Trẻ hóa da bằng công nghệ hifu có hiệu quả hay không?

Với mong muốn níu giữ thanh xuân trên khuôn mặt với làn da căng bóng, mịn màng và rạng rỡ nên các chị em phụ nữ không tốn công tìm kiếm những phương pháp trẻ hóa da. Phương pháp trẻ hóa da hiệu quả nhất, tác dụng ngay lập tức và kéo dài chính là phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ hifu hiện nay được rất nhiều chị em ưa chuộng và sử dụng. Bạn muốn biết trẻ hóa da bằng công nghệ hifu có thực sự hiệu quả hay không, đọc ngay bài viết dưới đây.

Trẻ hóa da bằng công nghệ hifu như thế nào?

Colagen, elastin là chìa khóa giúp cho mọi làn da luôn căng sáng, mịn màng và tươi trẻ, nâng đỡ cho da luôn săn chắc, đàn hồi cao. Dưới tuổi 25 lượng colagen ở dưới da luôn dồi dào, nội tiết tố khỏe mạnh kích thích và sản sinh colagen giúp cho da mang vẻ tươi trẻ tuy nhiên sau tuổi 25 colagen sẽ ngày càng suy giảm, cơ chế tự sản sinh colagen mới cũng ít đi là nguyên nhân chính khiến cho phụ nữ càng có tuổi thì càng xuất hiện nhiều nếp nhăn, nám, tàn nhang.

Công nghệ hifu đưa năng lượng bước sóng cường độ cao kích thích và sản sinh chuỗi colagen mới cho cơ thể
Công nghệ hifu đưa năng lượng bước sóng cường độ cao kích thích và sản sinh chuỗi colagen mới cho cơ thể

 

Tuy nhiên colagen là phân tử có kích thước lớn kể cả khi đa thủy phân thành kích thước nhỏ hơn thì cũng không thể đi sâu vào các lớp tế bào dưới da giúp da trẻ hóa được, nói dễ hiểu thì bổ sung trực tiếp colagen là điều khó hiện thực. Chỉ bằng cách kích thích tự sản sinh colagen cho cơ thể là giải pháp công hiệu nhất.

Công nghệ hifu là công nghệ trẻ hóa da hiện đại nhất hiện nay, bằng việc tác động bước sóng cường độ cao đến tận sâu lớp hạ bì bên dưới kích thích tự sản sinh colagen mới nâng đỡ khối cơ và biểu bì bên trên đồng thời loại bỏ cả các sắc số nám, tàn nhang

Công nghệ hifu đưa bước sóng đến độ sâu 4,5mm, đây đươc coi là khu vực giúp sản sinh nhiều colagen nhất nên rất hiệu quả.

Trẻ hóa da bằng công nghệ hifu mang đến hiệu quả như thế nào?

Công nghệ hifu giúp căng da giúp da săn chắc, mịn màng, trả lại làn da tươi trẻ
Công nghệ hifu giúp căng da giúp da săn chắc, mịn màng, trả lại làn da tươi trẻ

Nhờ công nghệ hifu sẽ mang đến hiệu quả đối với làn da của chị em phụ nữ như:

Nâng cơ: những vùng cơ lỏng lẻo, chảy xệ sẽ thấy tác dụng tức thì, làn da trở nên săn chắc hơn.

Xóa nhăn: nhờ liên kết colagen và elastin mới hình thành có tác dụng nâng đỡ làn da nên các nếp nhăn cũng mờ đi

Trẻ hóa da giúp da tươi trẻ mịn màng: công nghệ figgu không chỉ kích thích sản sinh chuỗi colagen mới mà còn hồi phục colagen đã gãy, loại bỏ những sắc tố tận sâu bên dưới trả lại lại da mịn màng, tươi trẻ, trắng hồng rạng rỡ.

Có thể nói can thiệp trẻ hóa da bằng công nghệ hifu có hiệu quả ngang với phẫu thuật thẩm mỹ mà lại ít nguy co biến chứng hơn, không đau, không nghỉ dưỡng. Nếu có điều kiện hãy thử áp dụng hifu tại những thẩm mỹ uy tín để trẻ hóa làn da của mình.You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *